เปิดใจ GURU หลังสัมผัสความหรูของ PRADA Phone 3.0 by LG

PRADA Phone 3.0 by LG เป็นสมาร์ทโฟนที่ผสมผสานดีไซน์ทันสมัยเข้ากับนวัตกรรมสมัยใหม่ ซึ่งสำหรับ LG PRADA นี้มาพร้อมเทคโนโลยีหน้าจอ Nova Plus ที่ให้ความสว่างสูงถึง 800 Nit ให้ภาพคมชัดแม้อยู่ท่ามกลางแดดจ้า พร้อมให้สีที่เป็นธรรมชาติไม่ผิดเพี้ยน NFC (Near Field Communication) เทคโนโลยีสื่อสารไร้สายระยะสั้น ใช้สำหรับส่งข้อมูลระหว่างเครื่องโทรศัพท์ ที่กำลังถูกดันขึ้นมาใช้ในอนาคต แน่นอนว่านอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ยังมีความพิเศษในเรื่องของดีไซน์อีก

ฝาหลังถูกออกแบบมาให้เป็นแบบจำลองลายหนัง Saffiano เอกสิทธิ์เฉพาะของ PRADA โดยใช้เทคโนโลยีการยิงเลเซอร์ 5 แกนเพื่อจำลองลายหนังที่สแกนออกมาจากของจริง

สำหรับ PRADA Phone 3.0 by LG นี้ถูกออกแบบธีมของ UI พิเศษสำหรับรุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งหน้าตา UI เวอร์ชั่นนี้เน้นดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงอารมณ์หรูหรา

ไอคอนพื้นฐานกว่า 100 ไอคอนถูกออกแบบขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถัน ด้วยการใช้เส้นเพียงเส้นเดียวเพื่อวาดไอคอนนั้นๆ

อุปกรณ์เสริมทั้งชุดหูฟัง Small Talk และ Bluetooth ประทับตรา PRADA ทั้งนี้ Bluetooth PRADA และไมค์ที่ตัวPRADA Phone 3.0 by LG นั้นยังมีความสามารถ ตัดเสียงรบกวนและเสียงสะท้อนด้วยเทคโนโลยี Tri-Mic 

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนแบรนด์เนมที่ใครๆก็ขนานนามว่าเป็น “สมาร์ทโฟนสุดหรูแห่งปี” สำหรับ PRADA Phone 3.0 by LG ถือเป็นการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งของแบรนด์ผู้นำแห่งนวัตกรรมอย่าง LG Electronic และ แบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง PRADA และนี่ถือเป็นความร่วมมือครั้งที่ 3 แล้วหลังจากเคยส่งมือถือ LG PRADA ประสบความสำเร็จไปแล้วถึง 2 รุ่น ลองมาฟังความเห็นเหล่า blogger ชื่อดังที่ถือได้ว่าเป็น GURU ทางด้านวงการมือถือกันว่าพวกเขาเหล่านี้รู้สึกยังไงกับ สมาร์ทโฟนสุดหรูตัวนี้

คุณ octopatr จาก DroidSans 

 

 

 

ต้องขอบอกว่า PRADA เป็นโทรศัพท์ Android เครืองแรกของ LG ที่เล่นแล้วรู้สึกว่ามันลื่น มันแรง ที่สุดของค่ายนี้ ก่อนหน้านี้เคยประทับใจ Optimus Black ในเรื่องของดีไซน์และการใช้งานทั่วๆ ไป และเจ้า LG PRADA นี่ก็นับเป็นตัวที่ 2 ที่ประทับใจในด้านของวัสดุนั้น ผมว่าขึ้นชื่อว่า PRADA แล้ว น่าจะเลือกวัสดุมาให้มันดีกว่านี้ อยากได้ความเป็นหนังบ้างอะไรบ้าง แต่อันนี้มีแต่พลาสติก กับโลหะ แต่รวมๆ แล้วผมก็ว่ามันเรียบหรูดูดีพอสมควรถ้าเทียบกับ spec ที่ได้ ประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วปรื้ดๆ พร้อม NFC ที่รองรับ Android Beam ในอนาคตแล้ว ถือว่าเจ้า LG PRADA ที่เปิดตัวมาราคา 19,900 บาท ก็พอจะมีภาษีอยู่บ้าง หลายคนอาจจะมองว่า เอ้ย มันแพงยี่ห้อ หรือมองผ่านๆไป เพราะคิดว่ามันคือ Fashion Phone แล้วละก็ ขอบอกนิดนึงว่า Android ตัวนี้ไม่ธรรมดาครับ

 

คุณ naseler จาก Thaiandroidphone

 

 

ถ้าคุณกำลังมองหาโทรศํพท์สมาร์ทโฟนที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและความสวยงาม LG Prada 3.0 คือตัวเลือกที่ดีที่สุดแล้วครับ เพราะสเปคของตัวเครื่องนั้นจัดอยู่ในระดับเครื่อง Hi-End และดีไซน์ของเครื่องที่เหมาะสมกับการเป็นเครื่องประดับ เพราะฉะนั้นถ้าคุณเห็นรีวิวนี้แล้วชอบ ไม่ต้องคิดมากแล้วครับโทรศัพท์เครื่องนี้เหมาะกับคนอย่างคุณที่สุดแล้ว ^^

 

ASTVผู้จัดการออนไลน์ จาก manager.co.th

 

 

 

 คุณผู้หญิงทั้งหลายที่เป็นแฟชันนิสต้า หรือชื่นชอบแบรนด์ Prada เป็นชีวิตจิตใจคงพลาดไม่ได้กับสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษของ แอลจี อย่าง Prada 3.0 จากดีไซน์เฉพาะตัว และความร่วมมือในการออกแบบอินเตอร์เฟสภายใน เชื่อว่ามีกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบ และยอมเสียเงินให้กับสินค้าตัวนี้อย่างแน่นอน แต่ถ้าในมุมของผู้ใช้งานทั่วไป ถ้าชื่นชอบดีไซน์ตัวเครื่องหน้าจอขนาดใหญ่ และตัวเครื่องที่บาง กับประสิทธิภาพของเครื่อง ที่เชื่อว่าตอบโจทย์การใช้งานสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแอปพลิเคชัน อีเมล และโซเชียลเน็ตเวิร์ก เสริมกับภาพลักษณ์ของคนใช้ Prada ทำให้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจของผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อ

siamphone จาก siamphone.com 

 

 

 

 

LG Prada 3.0 สมาร์ทโฟนสุดหรูด้วยดีไซน์ตัวเครื่องสีดำเข้ม, หรูหราสไตล์ Prada ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำจาก LG ทั้งระบบแอนดรอยด์ Gingerbread (v2.3) ที่สามารถอัพเกรดเป็น Ice Cream Sanwich จอสัมผัส IPS-LCD 16 ล้านสี, Dual-Core/Dual Channel 1.0 GHz เพื่อรองรับและตอบสนองการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และยังมีระบบ WiFi แบบ Dual-band สำหรับเชื่อมต่อไร้สายเพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง พร้อมทั้งกล้องที่สุดคมชัดความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมการบันทึกวิดีโอระดับ Full H

คุณ xenon_art จาก pdamobiz.com

 

 

 

 

หลังจากลองเล่น ลองใช้งานได้สักพัก บอกได้เลยว่าเร็ว แรง สมกับเป็น DualCore จริง ๆ ต่างกับภาพลักษณ์ภายนอกที่หรูหราเหมือนจะเอาไว้ถือหล่อ ๆ เท่านั้ แต่ภายในซ่อนความแรงไม่อายรุ่นอื่น ๆ เลยทีเดียว การเข้าถึงเมนูต่าง ๆ การเรียกใช้โปรแกรมเร็วมากกกกกก การเข้าหน้าโทรศัพท์ การค้นรายชื่อ หายห่วงครับ อย่าให้คำว่า PRADA มาหลอกคุณว่ามันเป็นเพียงแค่มือถือติดแบรนด์หรูเท่านั้น มันมีเขี้ยวเล็บที่จะท้าชนมือถือระดับเดียวกับได้ทุกตัวเลยครับ

คุณ joker-master 

 

 

 

สำหรับการออกแบบและวัสดุของ LG Prada 3.0 ผมว่าเขาออกแบบมาได้ สวยมากเลยนะครับ มันเรียบๆแต่หรูมากๆและงานประกอบนั้นเรียบร้อยแข็งแรงดีมากครับ จะมีข้อติสำหรับภายนอกก็ตรงการเลือกใช้วัสดุฝาหลัง แน่นอนว่าทั้งรูปทรงเรียบๆ วัสดุโลหะโครเมี่ยมและกระจกสีดำ มันดูหรูมากจริงๆครับ แต่ฝาหลังเป็นพลาสติคลาย Saffiano ซึ่งจริงๆมันก็ดูดีนะฮะแต่ถ้าเลือกบุด้วยหนังแท้หรือ PU ผมว่ามันจะหรูยิ่งกว่านี้และดูพิเศษสมกับความเป็นมือถือแฟชั่นชั้นสูงอย่าง Prada ครับ แต่ขอบอกซักนิดครับว่าเจ้า LG Prada 3.0 ผมว่ามันลื่นและเร็วที่สุดที่ LG เคยทำมาเลยละครับ ถือว่าเกินคาดนะฮะไม่นึกว่ามือถือแฟชั่นจะแรงแบบนี้นะเนี่ย

 

 

lgblogger.com

 

 

 

 

8 thoughts on “เปิดใจ GURU หลังสัมผัสความหรูของ PRADA Phone 3.0 by LG

 1. Paveen Sattayasaoraya

  ปัจจุบันก้อใช้ Optimus 3D อยู่ แต่พอได้เห็นเจ้า Prada ออกมาอวดโฉมพร้อมการันตีการใช้งานสมาร์ทโฟนแบบลื่นปรื๊ดๆๆ แบบนี้ ถ้าคุณคิดว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นคนชอบนำ Trend นำแฟชั่น ชอบอะไรที่เรียบหรูไม่เหมือนใครแล้วละก็ เจ้า Prada รุ่นนี้คือคำตอบ.. ^ ^

  Reply
  1. Paveen Sattayasaoraya

   ปกติจะทำรีวิวพวกกล้องอ่ะ แต่หลังๆ มะค่อยมีเวลาว่างๆ เรยน้องนุช ก้อเห็นว่าเจ้า Prada มันสวยดี ลองเล่นแล้วเวิร์คเรยมาบอกต่อ.. ^ ^

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *