ความลับที่ซ่อนอยู่ใน LG Optimus G

 

LG Electronics (LG) เปิดสมาทร์โฟนพรีเมี่ยมตัวใหม่ล่าสุด LG Optimus G สมาร์ทโฟนระดับ high-end ที่มีการออกแบบให้ดูหรูหราและเพรียวบางอีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ทั้ง LTE ระบบเครือข่าย 4G และระบบประมวลผล Qualcomm’s Snapdragon S4 Pro Quad-Core processor

เทคโนโลยีที่เป็นที่สุดของที่สุด
LG ได้นำเสนอสิ่งดีที่สุดให้กับผู้บริโภค โดยร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำของวงการอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนา Optimus G ในการทำงานร่วมกันกับ Qualcomm, LG Optimus G มีเป้าหมายที่จะเป็นสมาร์ทโฟน LTE แรกที่มี Snapdragon S4  Pro CPU LG


Optimus G สมาร์ทโฟนนำเสนอ Snapdragon S4 Pro (APQ8064) หน่วยประมวลผลที่มีโปรเซสเซอร์ Quad-Core CPU สามารถรองรับ LTE และรุ่นใหม่ล่าสุด Adreno 320 GPU Snapdragon S4 Pro ทำงานที่ 1.5GHz และมี Multiprocessing (Asynchronous aSMP) ซึ่งช่วยให้แต่ละคอร์ทำงานได้อย่างอิสระทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและการเล่นเกมที่เพิ่มขึ้นด้วยอัตราเฟรมที่เร็วขึ้นและลื่นไหลอีกทั้งยังสนับสนุน HD แสดงความละเอียดสูง

การแสดงผลที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่โดดเด่นของแบตเตอรี่
Optimus G ด้วยความสวยงามที่ขนาด 4.7 นิ้ว ของ WXGA True HD IPS+ กับความหนาแน่นของพิกเซล 320ppi (1280×768 พิกเซล) และแผง RGB Stripe IPS กับอัตราส่วน 15:9 LG Display เทคโนโลยีที่จะนำเสนอ True HD IPS + แสดงภาพที่คมชัดและมีความถูกต้องของสี sRGB 100 เปอร์เซ็นต์ที่จะแสดงภาพที่เป็นธรรมชาติและเหมือนมีชีวิต นอกจากนี้เป็นครั้งแรกที่จะติดตั้ง LG Innotek และ LG Display’s ระบบสัมผัสที่พัฒนาขึ้นใหม่ G2 Touch Hybrid Display จะช่วยลดช่องว่างระหว่างกระจกและหน้าจอแสดงผล


LG Chem พัฒนาความจุของแบตเตอรี่ขนาด 2,100 mAh แบตเตอรี่ที่ให้กำลังการผลิตไฟฟ้ามากขึ้นและรอบการชาร์จเป็นเวลานาน เทคโนโลยีแบตเตอรี่ใหม่ขยายอายุแบตเตอรี่ถึง 800 รอบที่ร้อยละ 80 ชาร์จความสามารถมากขึ้นกว่าอายุขัยของ 500 รอบในแบตเตอรี่โทรศัพท์ปกติไม่ว่าผู้ใช้ต้องทำงานหรือเพื่อความสนุกสนานในชีวิตประจำวันของพวกเขาออปติมัส G มีมันทั้งหมด


กล้องความละเอียดสูง 13.0MP และประสบการณ์ของผู้ใช้ที่ไม่ซ้ำกันและแตกต่าง (UX) คุณสมบัติเช่น
– Live Zooming ช่วยให้ซูมเข้าและออกในขณะที่ดูวิดีโอ
– Dual Screen Dual Play ไม่เพียงแต่ช่วยในการแสดงผลระหว่างสมาร์ทโฟนกับทีวีแต่ยังมีความสามารถในการแสดงเนื้อหาที่แตกต่างกันในแต่ละหน้าจอ ตัวอย่างเช่นงานนำ เสนอภาพนิ่งที่สามารถแสดงบนหน้าจอทีวีแต่ในขณะเดียวกันที่หน้าจอของ Optimus G แสดงให้เห็นโน้ตพูดประกอบภาพนิ่ง
– Time Shot Catch ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกและบันทึกภาพที่ดีที่สุดในหมู่ภาพที่ถ่ายก่อนที่ปุ่มชัตเตอร์จะถูกกด
– Cheese Shutter ถ่ายภาพด้วยคำสั่งเสียงพูด

of Gap Inc
weight loss tips Chicago designers prove great style isn

Palcohol official website warns
weight loss tipsJapan Could Be A Strong Catalyst To Short Tiffany Co