1 วันในเมืองกรุง ทำอย่างไรให้ชีวิตวุ่นน้อยลง

1 วันในเมืองกรุง

สำหรับใครที่ทำงานออฟฟิศ โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครที่มีปริมาณค่อนข้างเยอะและมีความหลากหลายมากกว่าต่างจังหวัด คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าในวัน ๆ หนึ่งจะต้องเจอกับปัญหารถติด ความความแออัดใน MRT และ BTS หรือแม้แต่ปัญหาระยะทางจากบ้านไปที่ทำงาน ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถทำให้เราหมดพลังงานไปแล้วมากกว่าครึ่งหนึ่งในแต่ละวัน เพราะอย่างนี้ความสะดวกสบายจึงกลายมาเป็นสิ่งที่สำคัญอันดับต้น ๆ ในทุกวันนี้

ทำอย่างไรให้ชีวิตวุ่นน้อยลง

เมื่อความสะดวกสบายคือหัวใจที่สำคัญ การเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้กับเรา จะช่วยลดความวุ่นวายภายในแต่ละวันได้ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของ LG ที่จะช่วยให้งานบ้านกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ และให้เวลาว่างของเพื่อน ๆ เป็นเวลาว่างที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นค่ะ

  • เครื่องซักผ้า

เทคโนโลยี SmartThinQ™ ในเครื่องซักผ้า LG สามารถควบคุมการสั่งงานและตรวจสอบสถานะการทำงานเครื่องซักผ้าได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน และสำหรับในเครื่องซักผ้า TWIN Wash™ และเครื่องซักผ้าฝาหน้าของ LG ยังเป็นระบบซักอบอีกด้วย เพียงแค่กดสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน สามารถรอเก็บเสื้อผ้าเข้าตู้เสื้อผ้าได้เลย ประหยัดทั้งเวลาและพื้นที่ภายในบ้านไปในตัวเลยค่ะ

  • เครื่องอบผ้าเทคโนโลยี Dual Inverter Heat Pump™

เครื่องอบผ้า LG นำเทคโนโลยี Dual Inverter Heat Pump™ มาช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นและยังช่วยถนอมใยผ้าไปในตัว นอกจากนี้เครื่องอบผ้ายังมีเทคโนโลยี SmartThinQ™ ด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อน ๆ สามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้เช่นเดียวกับเครื่องซักผ้าเลยค่ะ

สรุป

เพราะเราเข้าใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศดีว่า การทำงานหนักมา 5 – 6 วันต่อสัปดาห์ เวลาว่างของเพื่อน ๆ คงไม่ใช่เวลามานั่งทำงานบ้านอย่างแน่นอน ไม่เช่นนั้นชีวิตคงจะน่าเบื่อเอามาก ๆ หรืออาจจะมีปัญหา Burnout หรืออาการหมดไฟในการทำงานขึ้นมาคงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีเอาแน่ ๆ ดังนั้นเอาเวลาว่างออกไปใช้ชีวิต ทำกิจกรรมใหม่ ๆ  พบปะเพื่อนฝูง เพื่อเพิ่มความสมดุลให้กับชีวิตกันนะคะ