ตู้เย็น 2 ประตูดีไซน์ door-in-door™ ดียังไง?

หลายคนอาจจะเคยได้เห็นตู้เย็นดีไซน์ Door-in-Door กันมาบ้างแล้ว (ตู้เย็นประตูซ้อนประตูนั่นเอง) โดยส่วนมากนั้นจะอยู่ในประเภทตู้เย็น 4 ประตู ซึ่งในวันนี้ LGBlogger อยากจะแนะนำให้ทุกท่านให้รู้จักกับ ตู้เย็น 2 ประตูดีไซน์ Door-in-Door™ มันมีดียังไง และแตกต่างจากตู้เย็นทั่วไปยังไง เราลองมาดูกันครับ!

ตู้เย็น 2 ประตู door-in-door™

ตู้เย็น LG รุ่น GN-A702HLHU นั้นเป็นประเภทตู้เย็น 2 ประตูที่มาพร้อมกับดีไซน์ Door-In-Door ซึ่งดีไซน์แบบนี้มีส่วนช่วยให้ประหยัดพลังงานมากยิ่งขึ้น เพราะการสูญเสียของลมเย็นภายในตู้นั้นเสียน้อยลงนั่นเองครับ เนื่องจากประตูชั้นแรกของตู้เย็นนั้น เป็นช่องขนาดเล็กกว่าประตูทั่วไป ทำให้มีการเสียลมเย็นภายในตู้น้อยมาก ๆ เวลาใช้งาน ซึ่งช่องขนาดเล็กนั้น สามารถหยิบเครื่องดื่มหรืออาหารต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปิดประตูบานใหญ่เลยครับ

GN-A702HLHU Door-in-Door

รวมไปถึงตู้เย็น 2 ประตูรุ่นนี้ ได้มีการใช้เทคโนโลยี Inverter Linear Compressor ที่เป็นคอมเพรสเซอร์แนวนอน พร้อมชิประบบอินเวอร์เตอร์ ที่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้นไปอีกระดับนึงเลยครับ แถมด้วยการลดเสียงในการทำงาน และเพิ่มความทนทานอีกด้วย ซึ่งถ้าเอา ตู้เย็น ดีไซน์ Door-in-Door มาใช้กับเทคโนโลยี Inverter แล้ว ก็จะช่วยประหยัดพลังงานอย่างสูงสุด และทำให้เรางบประมาณในการเล่นเกม Joker123 เพิ่มมากขึ้น

มาดูกันที่ฟีเจอร์เด่นกันบ้างดีกว่าครับ โดยตู้เย็นรุ่นนี้ ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยี NatureFRESH ที่เป็นเทคโนโลยีกระจายลมเย็นได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ของตู้เย็น และยังควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ในทุกเวลาอีกด้วย รวมไปถึงยังมีระบบขจัดกลิ่นอับภายในตู้เย็นอย่าง HygieneFresh+ จึงทำให้ตู้เย็นรุ่นนี้ไร้ซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์นั่นเองครับ

NatureFresh

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ ตู้เย็นรุ่น GN-A702HLHU ยังมาพร้อมกับระบบ SmartThinQ™ อีกด้วย เป็น App ที่สามารถควบคุมตู้เย็นของทุกท่านได้ผ่านสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งอุณหภูมิที่ต้องการ เปิดการกรองอากาศด้วยเทคโนโลยี NatureFresh หรือวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นที่เกิดขึ้นกับตู้เย็นได้ทันทีนั่นเองครับ เจ๋งสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยครับ

SmartThinQ

ติดตามสินค้า LG รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมการอธิบายฟีเจอร์และระบบต่าง ๆ แบบเข้าใจง่าย ๆ ก่อนใครได้ที่ LGBLOGGER