รวบรวมเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ใหม่ของแอลจีจากงาน CES 2016

จบอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับงานจัดแสดงนวัตกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี หรือ งาน CES 2016 (Consumer Electronic Show) ที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา ซึ่งปีนี้แอลจีได้ก้าวไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัวนวัตกรรม และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “LG SIGNATURE” เอกลักษณ์เฉพาะที่มีเฉพาะผลิตภัณฑ์ของแอลจีเท่านั้น ซึ่งจะมีนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง วันนี้เราไปชมกันได้เลยครับ

LG SIGNATURE – LG OLED TV

OLED TV

เริ่มต้นกันที่สุดยอดทีวีเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดที่นอกจากจะแสดงผลด้วย 4K HDR บนหน้าจอ OLED ขนาด 77 นิ้วแล้ว ยังมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์แบบ Picture on Glass บางเฉียบเพียง 2.57 มิลลิเมตรอีกด้วย พร้อมด้วยมาตรฐานความละเอียด UHD Alliance (UHDA) และระบบปฏิบัติการ webOS 3.0 ใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยทำให้ LG OLED TV รุ่นนี้ กลายเป็นสุดยอดนวัตกรรมแห่งยุคเลยก็ว่าได้

LG SIGNATURE – Refrigerator

ตู้เย็น

เรียกได้ว่าเป็นตู้เย็นที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำเลยก็ว่าได้ สำหรับ LG SIGNATURE – Refrigerator ที่นำนวัตกรรมอย่าง Door-in-DoorTM มาผสมผสานกับเทคโนโลยี Knock onTM เพื่อใช้ในการแสดงสิ่งของที่อยู่ภายในตู้เย็น โดยใช้การเคาะเบาๆ เท่านั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสำรวจสิ่งของต่างๆ ภายในตู้เย็นแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานจากการไม่เปิดประตูให้สูญเสียลมเย็นโดยสิ้นเปลืองอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Auto Door Open ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากการออกแบบที่ช่วยให้เราสามารถเปิดประตูตู้เย็นได้ง่ายขึ้น เพียงยื่นเท้าไปอยู่ในบริเวณของเซ็นเซอร์เท่านั้น

LG SIGNATURE – Washing Machine

เครื่องซักผ้า

เครื่องซักผ้า LG SIGNATURE มาพร้อมระบบ Mini Wash ที่ต่อยอดมาจากเครื่องซักผ้ารุ่นเก่าอย่าง LG TWIN WashTM กับดีไซน์ที่แสนเรียบง่าย แต่ลงตัวด้วยแผงควบคุมแบบทัชสกรีน นอกจากนี้ยังมีระบบ Centum SystemTM ที่ช่วยให้เครื่องประหยัดพลังงาน และทนทานมากยิ่งขึ้น แถมลดเสียงระหว่างการทำงานอีกด้วย

LG SIGNATURE – Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ

ปิดท้ายด้วย เครื่องฟอกอากาศ LG SIGNATURE กับดีไซน์อันล้ำสมัย ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Aqua-Cyclone ระบบที่ใช้น้ำในการจัดการสิ่งสกปรกจากอากาศ ช่วยให้อากาศสดชื่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากนี้ยังมีระบบกรอง Semi-Permanent Filter System ระบบที่เราสามารถนำแผ่นกรองออกมาทำความสะอาดได้เองเพื่อให้ใช้ได้ยาวนานถึง 10 ปีอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแอลจีในงาน CES 2016 สุดยอดกันไหมครับ สำหรับปีหน้าแอลจีจะนำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์อะไรมานำเสนออีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ 🙂