3 ไอเทมแนะนำจาก LG เพิ่มบรรยากาศดีๆ เมื่อต้อง Work from Home

เมื่อต้องกลับมา Work from Home กันอีกครั้ง นอกจากการสร้างบรรยากาศแวดล้อมที่ดีต่อใจจะเป็นสิ่งสำคัญแล้ว การหาตัวช่วยดีๆ มาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ราบรื่นยิ่งขึ้นก็จำเป็นไม่แพ้กัน LG จึงขอแนะนำ 3 ไอเทมคุณภาพ ช่วยเติมเต็มบรรยากาศที่ทั้งใส่ใจต่อสุขภาพ และความสุขในการทำงานที่บ้านได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

LG PuriCare รุ่น AS60GDWV0

เริ่มกันที่ไอเทมสำคัญที่จะช่วยมอบอากาศบริสุทธิ์ในระหว่างนั่งทำงานภายในบ้านด้วยเครื่องฟอกอากาศ LG ที่มาพร้อมนวัตกรรม Clean Booster ให้อากาศบริสุทธิ์ได้ทั่วทั้งห้องรอบทิศทาง 360 องศา พร้อมระบบฟอกอากาศถึง 6 ขั้นตอน ช่วยกำจัดฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กมากถึง 1.0 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ไม่ว่าจะวางมุมไหนของตัวห้องก็สามารถดูดซับสารที่ก่อมลภาวะได้ 360 องศา กระจายอากาศที่ผ่านการกรองไปได้ไกลถึง 7.5 เมตร พร้อมแสดงตัวเลขบอกคุณภาพอากาศอัตโนมัติที่มีความแม่นยำสูง ให้คุณมั่นใจสูดอากาศสะอาดได้เต็มปอด สดชื่นกับการทำงานได้ตลอดวัน

LG UltraFine™

อีกไอเทมแนะนำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้งานราบลื่น กับ LG UltraFine™ จอมอนิเตอร์คุณภาพที่เข้าใจคนทำงาน โดยเฉพาะสาวก Mac สายงานกราฟิก แต่งภาพ และตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ เพราะความละเอียดของจอแสดงผลระดับ 5K แสดงรายละเอียดของภาพและข้อความขนาดใหญ่ได้อย่างชัดเจนด้วยความละเอียดถึง 5120 x 2880 บนหน้าจอขนาด 27 นิ้ว รองรับความสว่างด้วย P3 & 500nits ให้ช่วงสีที่กว้างและมีความหลากหลาย พร้อมพอร์ต Thunderbolt 3 ที่ชาร์จไฟได้สูงสุดถึง 94 วัตต์  และที่สำคัญยังโอนถ่ายข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วทันใจ ให้การทำงานแบบ Work from Home มีประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์แบบ

LG Xboom Go PL7

ปิดท้ายกันด้วยไอเทม ที่ช่วยเติมเต็มบรรยากาศการทำงานที่บ้านให้มีความสุขยิ่งขึ้น ผ่านลำโพงบลูทูธ LG Xboom Go PL7 ที่จะทำให้ทุกเพลงโปรดของคุณมีชีวิตชีวา ด้วยคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมจาก Meridian ผู้นำเสียงคุณภาพสูงที่ให้เสียงเบสสุดนุ่มลึกและโทนเสียงที่กว้างแต่หนักแน่นในทุกชิ้นของเครื่องดนตรี จึงเข้าถึงความรู้สึกของเพลงได้มากกว่า ให้คุณได้ผ่อนคลายกับบรรยากาศการทำงานสบายๆ ที่สามารถเพิ่มแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

การทำงานที่มีความสุข ย่อมส่งผลต่อประสิทธิภาพของงานที่ดีกว่า นอกจาก 3 ไอเทมคุณภาพที่ได้แนะนำกันแล้วนั้น การจัดสรรตารางเวลาการทำงานก็เป็นอีกสิ่งสำคัญสำหรับการ Work from home ที่นอกจากจะช่วยให้ได้งานคุณภาพแล้ว คุณภาพชีวิตของคุณก็ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของ LG ที่มุ่งพัฒนานวัตกรรมสินค้า เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของทุกคน