วันหยุดทำอะไรดี 5 กิจกรรมแสนเพลิน สำหรับคนติดบ้าน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสุขกับการใช้วันหยุด ใช้เวลาว่างไปกับการอยู่บ้าน มีความสุขกับการได้ทำกิจกรรม ต่างๆ ในบ้านเรียกได้ว่าเป็นคนติดบ้านคนนึงเลยก็ว่าได้ ยิ่งในฤดูหนาวที่อากาศแห้งนั้นมาพร้อมกับค่าฝุ่น PM พุ่งสูงและล่องลอยในอากาศเต็มไปหมด การทำกิจกรรมอยู่ในบ้านน่าจะเป็นผลดีต่อสุขภาพมากกว่า ถ้าอย่างนั้น LG Blogger ขอแนะนำให้คุณมีเครื่องปรับอากาศดีๆ สักเครื่องไว้ในห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องที่คุณใช้ทำกิจกรรมโปรด นั่นก็เพราะว่าเครื่องปรับอากาศดีไซน์สวยอย่างแอร์ LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean นั้นไม่ได้มีดีแค่ช่วยสร้างออากาศเย็นสบายเท่านั้นแต่ยังมีข้อดีที่ช่วยส่งเสริมการทำกิจกรรม ต่างๆ ในบ้านให้ดีขึ้นได้อีกด้วย ไม่จำเป็นต้องออกไปเผชิญฝุ่น มลพิษนอกบ้าน

แอร์ LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean ดีไซน์สวยเข้าได้กับทุกสไตล์บ้าน

หากมีแอร์ดีไซน์สวยอย่าง แอร์ LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean ติดไว้ในห้องไหนก็ตาม รับรองได้ว่าจะช่วยเพิ่มความคูลให้ผนังบ้านของคุณได้ทันที ด้วยสี Deep Green Ocean สีเขียวมหาสมุทรที่ลงตัวกับทุกห้อง ไม่ว่าจะแต่งห้องแบบไหนก็กลมกลืน แถมช่วยเปลี่ยนโทนของห้องให้ดูทันสมัยอีกด้วย

แอร์ LG ART COOL™ ให้อากาศเย็นสบาย ช่วยให้อารมณ์ดี

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน หากคุณชอบทำกิจกรรม ในบ้านแล้วต้องเผชิญกับอุณหภูมิสูงในตอนกลางวันคงหมดสนุก ดังนั้นหากมีแอร์คุณภาพดีอย่างแอร์ LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean ที่มอบความเย็นอย่างมีคุณภาพ ประหยัดกว่าด้วยคอมเพรสเซอร์ระบบ DUAL Inverter ช่วยให้เย็นเร็ว เย็นไว แต่กินไฟน้อยกว่า ไม่ว่าจะเปิดแอร์ตอนไหนก็อารมณ์ดีได้ ยิ่งทำกิจกรรมที่ชอบก็ยิ่งเพลิน

แอร์ LG ART COOL™ เย็นด้วยช่วยกรองฝุ่นด้วย

นอกจากความเย็นสบายที่คุณจะได้รับระหว่างทำกิจกรรม ต่างๆ ในช่วงวันหยุดแล้ว แอร์ LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean ยังมาพร้อม Ultra Fine Dust Filter ฟิลเตอร์กรองฝุ่น PM2.5 ไม่เพียงเท่านั้นยังมี Plasmaster lonizer Plus++ กำจัดแบคทีเรียในอากาศและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้คุณมั่นใจได้ว่าหายใจเอาอากาศสะอาดเข้าไปในร่างกายทุกครั้งที่ทำกิจกรรมต่างๆ 

กิจกรรมทำสนุกสำหรับคนติดบ้าน

เมื่อบ้านของคุณได้รับอากาศเย็นสบายจากแอร์ LG ART COOL™   สีใหม่ Deep Green Ocean แล้ว ก็พร้อมสำหรับกิจกรรม ต่างๆ ที่ช่วยสร้างความสุขให้คุณในวันหยุดได้

– อ่านหนังสือหรือดูซีรีส์ กิจกรรมยอดฮิตสำหรับคนติดบ้าน หาหนังสือเล่มที่ชอบ หรือซีรีส์แนวโปรดมาดู รับรองว่าคุณจะผ่านวันหยุดไปอย่างมีความสุขอย่างแน่นอน

– ทำอาหาร สายเฮลท์ตี้อยากสุขภาพดีพร้อมอิ่มท้องต้องชอบแน่ เมื่อได้ทำอาหารจานโปรด หรือลองทำเมนูใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำในวันหยุด ยิ่งได้ทำให้คนที่รักทานบอกเลยว่าฟินสุดๆ 

– จัดห้อง คนติดบ้าน หากไม่รู้จะทำอะไร การจัดบ้านหรือจัดห้องนอน ให้เป็นระเบียบ เก็บข้าวของที่ไม่ใช้ไปบริจาคหรือขายทิ้ง ให้คุณได้ห้องที่มีชีวิตชีวากลับคืนมา 

– ออกกำลังกาย คนติดบ้านมีความสุข สบายใจเมื่อได้อยู่บ้าน ต้องไม่ลืมสร้างสุขภาพกายด้วย การออกกำลังกายเป็นประจำก็ถือเป็นกิจกรรม ทำที่บ้านที่ดีมากๆ ได้สร้างสุขภาพที่ดีโดยไม่ต้องกังวลกับความร้อนและความเหนียวเหนอะหนะเพราะมีแอร์ LG ART COOL™  สีใหม่ Deep Green Ocean ลดการออกกำลังกายกลางแจ้งที่อาจแถมเอาฝุ่นและมลพิษกลับเข้าสู่ร่างกายได้อีก 

– ทำงานศิลปะ สร้างความจรรโลงใจและหาไอเดียใหม่ๆ กับการทำงานศิลปะ หรืองานฝีมือเป็นการใช้เวลาว่างไปอย่างคุ้มค่า ใช้เวลาอย่างเพลิดเพลิน และก็อาจสร้างรายได้ให้คุณได้อีกด้วย

ไม่ว่าจะทำกิจกรรม แบบไหนก็ให้ แอร์ LG ART COOL™ สีใหม่ Deep Green Ocean เป็นตัวช่วยให้คุณสนุก พร้อมรับอากาศบริสุทธิ์  และสุขภาพที่ดีห่างไกลจากฝุ่น และมลพิษ เพื่อให้คุณได้สนุกกับการทำกิจรรมที่ชอบภายในบ้านได้มากกว่าที่เคย