5 ไอเทมเด็ด สายปาร์ตี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว

 “ปาร์ตี้” แค่เอ่ยคำนี้ความสนุกก็แล่นเข้ามาในหัวแล้ว งานรื่นเริงที่รวมเพื่อนฝูงมากินดื่ม พูดคุย ทำกิจกรรมร่วมกัน ในปาร์ตี้ แต่ละครั้งนอกจากต้องมีคนมารวมตัวกันแล้วก็ยังต้องมีไอเทมด็ดๆ ที่เพิ่มความบันเทิงให้ปาร์ตี้ไม่มีกร่อยอีกด้วย จะจัดปาร์ตี้ครั้งต่อไปอย่าลืมหา 5 ไอเทมเหล่านี้นะ

  1. ชุดเข้ากับธีมงาน

ดูเหมือนการมีธีมงานสำหรับปาร์ตี้จะกลายเป็นธรรมเนียมที่คนไทยรับมาอย่างเต็มตัวซะแล้ว ยิ่งงานปาร์ตี้สังสรรค์ที่มีธีม ก็ดูเหมือนจะยิ่งเพิ่มความสนุกให้ทั้งเจ้าของงานและแขกที่มาร่วมงาน ให้ทุกคนได้คิด ได้ครีเอทลุคส์สุดปังที่ทำให้คนมองจำไปอีกนาน ธีมงานปาร์ตี้ยอดฮิตที่เห็นกันบ่อยๆ เช่น ธีมเจ้าหญิงดิสนีย์,ธีมอเวนเจอร์, ธีมลูกทุ่ง งานวัด, ธีมชุดนักเรียน หรือจะเป็นธีมคัฟเวอร์เป็นคนดัง และอีกมากมายหลายธีมที่แล้วแต่เจ้าของงานจะคิดออก

  1. อาหารและเครื่องดื่ม

ปาร์ตี้สนุกจะขาดของกินไปได้ยังไง อาหารและเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารที่หยิบทานได้ง่าย เช่น ของทอด บาร์บีคิว ขนม เค้ก ส่วนเครื่องดื่มก็จะมักจะเป็นน้ำอัดลม  ม็อกเทล หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เป็นต้น 

  1. เสียงเพลง

งานรื่นเริงกับเสียงเพลงเป็นของที่ขาดกันไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าธีมงานปาร์ตี้ของคุณจะเป็นแบบไหน แนวเพลงที่คุณชอบจะเป็นแนวไหน ก็จำเป็นต้องมีเครื่องเสียง ลำโพงคุณภาพมาช่วยเสริมสร้างให้บรรยากาศสนุกยิ่งขึ้นไปอีก 

LG XBOOM 360 อยู่มุมไหนของปาร์ตี้ก็แฮปปี้กับเสียงเพลงได้

LG BLOGGER ขอแนะนำ LG XBOOM 360 ที่มีไฮไลท์อยู่ที่ระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 360 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ LG จดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของปาร์ตี้ก็สนุกกับเสียงเพลงได้ไม่ต่างกัน ทั้งยังมีแบตเตอรี่ในตัวพร้อมสร้างความบันเทิงให้ปาร์ตี้ของคุณได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง 

LG XBOOM 360 ปรับโหมดอารมณ์และแสงสีให้เข้ากับทุกธีมปาร์ตี้

ไม่ว่าธีมงานของคุณจะเป็นแบบไหน จะจัดงานตอนกลางวันหรือกลางคืน จัดใน Indoor หรือ Outdoor LG XBOOM 360ก็มีแอพลิเคชั่น XBOOM ที่ให้คุณปรับโหมดอารมณ์และปรับโหมดแต่งแสงแบบ 360° เลือกสีได้จาก 16.8 ล้านสี ให้เข้ากับทุกปาร์ตี้ได้อย่างกลมกลืน

LG XBOOM 360 ปรับแต่งเพลงให้สนุกกว่าเดิม

นอกจากฟังเพลงธรรมดาๆ แล้ว LG XBOOM 360 ยังมีแอพลิเคชั่น XBOOM ให้คุณปรับแต่งความสนุกของเพลง สวมบทบาทดีเจประจำปาร์ตี้ได้อีกด้วย 

  1. ของประดับตกแต่ง

อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ปาร์ตี้มีสีสันก็คือของประดับตกแต่งปาร์ตี้ที่ช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศสนุกสนานให้ปาร์ตี้ได้ ไม่ว่าจะเป็น ลูกโป่ง, ป้ายไฟ LED, ธงราว, ไฟประดับ, กระดาษโปรย ฯลฯ

  1. เกมสนุกๆ 

นอกจากการกินและเสียงเพลงแล้ว การหากิจกรรมสนุกๆ ทำร่วมกันช่วยสานสัมพันธ์ให้เพื่อนๆ ทั้งยังยืดเวลาปาร์ตี้ให้ยาวนานขึ้นได้อีกด้วย เกมหรือกิจกรรมที่นิมยมเล่นในงานปาร์ตี้ เช่น กิจกรรมจับฉลาก, เล่นไพ่หรือบอร์ดเกมต่างๆ , เกมใบ้คำ เป็นต้น

ไม่ว่าปาร์ตี้ของคุณจะเป็นแบบไหน จำนวนคนเท่าไหร่ ก็สนุกสนานได้หากมีไอเทมที่กล่าวไปข้างต้น ยิ่งมีลำโพงดีๆ อย่าง LG XBOOM 360 ไม่ว่าปาร์ตี้ไหนก็ไม่มีกร่อยแน่นอน