ไอเดียเนรมิตวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติกที่บ้าน

วันวาเลนไทน์ ปีนี้หนุ่มๆ สาวๆ มีไอเดียฉลองกันรึยัง? จะทำเซอร์ไพรส์คุณแฟนแบบไหนดี ลองเปลี่ยนมาสร้างบรรยากาศดีๆ ที่บ้าน ให้วาเลนไทน์ปีนี้เรียบง่ายแต่น่าจดจำกันดีมั้ย LG BLOGGER มีไอเดียฉลองวาเลนไทน์ที่บ้านมานำเสนอ เผื่อเป็นแนวทางทำหวานให้คุณแฟนแบบไม่ต้องลงทุนเยอะแต่ประทับใจหนักมาก

  1. ทำอาหารมื้อพิเศษร่วมกัน

เปลี่ยนมื้ออาหารธรรมดาให้เป็นมื้อสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์ ด้วยการช่วยกันทำอาหารจานโปรด หรือจะผลัดกันทำอาหารจานโปรดของอีกฝ่ายแล้วมาทานร่วมกัน อาจจะเพิ่มความโรแมนติกโดยการเพิ่มเติมเมนูพิเศษ แค่นี้ก็เป็นการแสดงความรักที่แสนโรแมนติกแล้ว

  1. เล่นบอร์ดเกม

วันวาเลนไทน์นี้เลือกเกมที่เล่นได้ 2 คน แล้วมากระชับความสัมพันธ์กันได้เลย เป็นการใช้เวลาร่วมกัน แถมยังได้เห็นตัวตนของกันและกันมากขึ้นด้วยนะ

  1. สร้างบรรยากาศดูหนังรักให้เหมือนอยู่ในโรงหนัง

ถึงจะอยู่บ้านก็สร้างโมเมนต์ดูหนังสุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์นี้ได้แค่มี LG SoundBar Éclair ซาวด์บาร์ดีไซน์กะทัดรัดจาก LG ก็เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ส่วนตัวได้เลยด้วย Dolby Atmos ให้คุณภาพเสียงคมชัดเหมือนในโรงหนัง ไม่ว่าคู่ของคุณจะชอบดูหนังแนวไหน ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงเล็ดลอดด้วย Low Vibration Subwoofer ซับวูฟเฟอร์แบบลดการสั่นสะเทือน เสียงดังแค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา สร้างโมเมนต์โรแมนติกไม่รู้ลืม

  1. ทำของแทนใจสุดโรแมนติก

ถ้าบอกรักปากเปล่าเป็นเรื่องที่ทำจนเคยชินวันวาเลนไทน์นี้เปลี่ยนมาทำของแฮนด์เมดเพื่อบอกรักคนรักของคุณดูสิ อาจเป็นการ์ดที่ทำเองหรือครีเอทไอเดียสุดเจ๋งตามไลฟ์สไตล์ ให้กลายเป็นของขวัญแทนใจที่มีชิ้นเดียวในโลกไปเลย

  1. ทำเพลย์ลิสต์เพลงของเราสองคน

คู่รักที่คบหากันมานานต้องมีเพลงที่ชวนให้คิดถึงช่วงเวลาที่มีร่วมกัน แต่ละวัน แต่ละเดือน แต่ละปีก็มีเพลงใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่บางเพลงก็เป็นเพลงที่ชวนให้นึกถึงกันและกัน คิดถึงช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกัน วันวาเลนไทน์นี้ลองทำเพลย์ลิสต์เฉพาะคู่ของคุณแล้วให้ LG SoundBar Éclair ซาวด์บาร์ เป็นตัวช่วยขับกล่อมบทเพลงรักของพวกคุณได้เลย ด้วย AI Sound Pro ให้ทุกเพลงที่ฟังไพเราะกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเปิดฟังตอนไหนก็เต็มไปด้วยเรื่องราวดีๆ วันวาเลนไทน์นี้เติมเต็มความรักให้หวานซึ้งด้วยไอเดียง่ายๆที่ไม่ว่าคู่ไหนก็ทำได้ เพิ่มความพิเศษมากขึ้นด้วยบทเพลงหรือภาพยนตร์เรื่องโปรดที่เล่นผ่าน  LG SoundBar Éclair ซาวด์บาร์ ให้วาเลนไทน์นี้ยากจะลืมเลือน

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก https://www.thespruce.com/stay-at-home-valentines-date-ideas-1197411