5 ที่สุดของวีดีโอ 4K คมชัดสูงบน Youtube !!

สวัสดีครับชาว LGBlogger ทุกคนเพื่อนๆ ทราบไหมครับว่าเดียวนี้คอนเทนท์วีดีโอบน Youtube สามารถรับชมที่ความละเอียดสูงถึง 2160P หรือ 4K ได้แล้วนะ ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนอยากทราบว่าภาพคมชัดแบบทะลุจอเป็นอย่างไร ? วันนี้แอดมินมี 5 ที่สุดของวีดีโอ 4K คมชัดสูงบน Youtube มาฝากกันครับ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ เตรียมเปิดสมาร์ททีวีทดสอบตามไปด้วยได้เลย 🙂

South China Sea – 4K, 93 Min Single (ถ่ายโดย Toby Smith)

ใครเคยมีความฝันว่าอยากนอนลอยคออยู่ท่ามกลางทะเล แอดมินขอแนะนำให้เปิดคลิปวีดีโอบรรยากาศทะเลจีนใต้ที่แสนสงบนี้ แล้วนอนอยู่ตรงโซฟาได้เลยครับ และรับรองเลยว่าไม่เกิน 1 ชั่วโมงเพื่อนๆ จะค่อยๆ เคลิ้มหลับอย่างแน่นอน

“Go Beyond” 4K Ultra HD Time Lapse

คล้ายคลึงกับคลิปวีดีโอทะเลจีนใต้ แต่คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาอยู่ท่ามกลางป่าเขาบ้าง เรียกได้ว่าถ้าเพื่อนๆ ชอบธรรมชาติ คลิปวีดีโอนี้ตอบโจทย์เลยครับ 🙂

The Streets of Japan by GoPro

ใครที่ชอบภาพยนตร์เรื่อง The Fast and the Furious 3 (Tokyo Drift) ต้องชอบคลิปวีดีโอนี้อย่างแน่นอน เพราะเพื่อนๆ จะได้เห็นภาพรถยนต์รวมถึงถนนภายในประเทศญี่ปุ่นแบบคมชัดเต็มสองตา เสมือนที่ว่ากำลังนั่งอยู่ภายในรถแข่งจริงๆ เลยครับ

Alexander Gerst’s Earth timelapses

เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่หาชมได้ยากมากๆ เลย เพราะคลิปวีดีโอดังกล่าวถ่ายโดยนักบินอวกาศที่ใช้เวลาถ่ายนานกว่า 6 เดือน เอาเป็นว่าใครอยากเห็นภาพบรรยากาศนอกโลกชัดๆ แบบนี้ ไปชมกันได้เลยครับ

4K UltraHD underwater nature video stock footage Demo Reel UHD “Undersea Realm in 4K”

หลังจากที่เราได้ชมคลิปวีดีโอบรรยากาศเหนือน่านน้ำบนทะเลจีนใต้มาแล้ว คลิปวีดีโอสุดท้ายนี้จะพาเราดำลึกไปสู่ใต้ท้องทะเลกันบ้าง ใครที่ชอบดำน้ำชมปะการังไม่ต้องรีบหยิบอุปกรณ์ไปทะเลนะครับ แอดมินมั่นใจเลยว่ามันคมชัดมากๆ เสมือนได้ลงไปดำน้ำด้วยตัวเองเลยครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ คมชัดทะลุจอไหมเอ่ย  เอาเป็นว่าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังหาทีวีที่รับรองความละเอียดระดับ 4K กันอยู่