คืนข้ามปี กิจกรรมฉลองปีใหม่ ทำอะไรดีให้เป็นปีเก่าที่น่าจดจำ

คืนข้ามปี คืนส่งท้ายปีเก่า ใครที่อยากเคานต์ดาวน์อยู่บ้าน ฉลองปีใหม่ ชิลๆ ที่บ้าน แล้วคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดีเพื่อรอเคานต์ดาวน์ตอนเที่ยงคืน LG Blogger ขอนำเสนอกิจกรรมน่าสนใจที่จะทำคนเดียวก็ได้ หรือจะทำร่วมกันทั้งครอบครัวก็เป็นเรื่องที่ดีทีเดียว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมไหนก็มั่นใจได้ในว่ามีอากาศบริสุทธิ์ที่ส่งผ่านเครื่องฟอกอากาศ  LG PuriCare New 360 

ดูซีรีส์ฉลองปีใหม่ 

 กิจกรรมข้ามปีที่หลายคนเก็บไว้ในเช็กลิสต์ก็คือการทลายกองซีรีส์ที่ลิสต์เอาไว้และดองมาตลอดปี หรือการไล่เก็บตกหนังที่พลาดชมในโรงภาพยนตร์ไป ก็มาเก็บดูกันเอาในช่วงฉลองปีใหม่ นี่แหละ บางคนก็ย้อนกลับไปดูหนังหรือดูซีรีส์เรื่องเดิมๆ ที่เคยประทับใจ ฉลองปีใหม่ผ่านจอกันไปเลย

เล่นบอร์ดเกมฉลองปีใหม่

ใครที่อยู่กับครอบครัวหรือกับแก๊งเพื่อน กิจกรรมฉลองปีใหม่ ด้วยบอร์ดเกมก็เป็นอีกไอเดียน่าสนุกที่ช่วยสานสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ได้ใช้เวลาร่วมกัน และพัฒนาทักษะตามเกมประเภทต่างๆ ด้วย 

สวดมนต์ฉลองปีใหม่

ใครเบื่อคิดกิจกรรมสนุกๆ ลองมาทำจิตใจให้สงบแล้ว สวดมนต์ข้ามปีกันดีกว่า ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปวัดหรือไปไหนไกล แค่หามุมสงบๆ ในบ้าน เปิดเครื่องฟอกอากาศ LG PuriCare New 360ให้ช่วยส่งอากาศสะอาดให้ทั่วบริเวณ แล้วเริ่มสวดมนต์ข้ามปี ก็ถือเป็นไอเดียเริ่มต้นปีใหม่ ที่ดีมากๆ เช่นกัน 

ส่งข้อความอวยพรปีใหม่

หากครั้งหนึ่งคุณเคยส่ง SMS เพื่ออวยพรปีใหม่กับคนที่รัก มาถึงยุคนี้การส่งข้อความอวยพรปีใหม่ ผ่านโซเชียลมีเดีย หรือแอปพลิเคชันต่างๆ ก็ยังถือเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ของใครหลายๆ คน ที่สร้างความสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ไม่ว่าจะผ่านช่องทางไหนก็เชื่อได้ว่าผู้รับจะต้องยินดีแน่นอน

ปาร์ตี้ข้ามปี

ไม่อยากออกนอกบ้านไปฉลองร่วมกับคนแปลกหน้าก็จัดปาร์ตี้ เคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ กันที่บ้านกับครอบครัว เพื่อนฝูง ก็นับว่าเป็นไอเดียที่ได้รับความนิยมมาก บางคนก็ถือโอกาสนี้กินของมงคลข้ามปี ถือเป็นการจุดเริ่มต้นปีใหม่ที่ดี เช่น การกินของมงคล 9 อย่าง เช่นทองหยิบ ทองหยอด เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ แบบไหนคงไม่ดีแน่หากอากาศที่คุณหายใจเข้าไปใม่สะอาดเพียงพอ ยิ่งหากบ้านไหนมีลูกเล็กที่ต้องการอากาศสะอาดอย่างแท้จริง เพื่อให้การฉลองปีใหม่  ชิลๆ ที่บ้านราบรื่น ดังนั้นบ้านของคุณจำเป็นต้องมีตัวช่วยฉลองปีใหม่อย่างเครื่องฟอกอากาศ  LG PuriCare New 360 ที่สามารถฟอกฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 หรือ PM1.0 ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการกรองและฟอกอากาศหลายขั้นตอน นอกจากการกำจัดฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้แล้ว เครื่องฟอกอากาศ  LG PuriCare New 360 ยังสามารถกำจัดก๊าซอันตรายต่างๆอย่างหมดจด ส่วนปีกของใบพัดถูกออกแบบให้เป็นรอยหยักเช่นดียวกับใบพัดเครื่องบินโบอิ้ง 747 ช่วยให้ฟอกอากาศได้อย่างทรงพลังมากขึ้น กระจายอากาศได้ 360 องศา มาพร้อม Clean Booster เทคโนโลยีเอกสิทธิ์ของแอลจี ช่วยกระจายอากาศบริสุทธิ์ส่งลมได้ไกล 7.5 เมตร มากพอที่จะให้อากาศบริสุทธิ์กระจายไปทั่วห้องที่คุณอยู่ ให้คุณมั่นใจว่าในคืนเคานต์ดาวน์และทุกๆ วันที่เปิดเครื่องฟอกอากาศ  LG PuriCare New 360 คุณจะหายใจได้อย่างสบายใจ เพื่อสุขภาพที่ดีในทุกวัน