เตรียมให้พร้อม ไอเทมสร้างความหลอน แต่งห้องรับวันฮาโลวีน

วันฮาโลวีน นี้มาเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนกันหน่อยดีมั้ย? ยิ่งที่บ้านใครมีเด็กๆ ชวนมาช่วยกันเนรมิตห้องหรือมุมเล็กๆ ให้กลายเป็นมุมสุดหลอนต้อนรับวันฮาโลวีนก็ถือเป็นกิจกรรมของครอบครัวได้ด้วย ส่วนของที่จะใช้แต่งห้องก็เป็นของที่หาได้ใกล้ตัวนำมาใส่ไอเดียเล็กๆ ก็เนรมิตวันฮาโลวีนสุดหลอนได้แล้ว

ส้มผีแทนฟักทอง 

หากเอ่ยถึงวันฮาโลวีน ต้องนึกถึงฟักทองผลใหญ่ๆ สีส้มกันแน่นอน แต่ในเมืองไทยของเราอาจจะหาฟักทองผลส้มสดๆ ได้ยากไปหน่อย ลองเปลี่ยนมาเป็นผลไม้สีส้มอื่นๆ อย่างส้มแมนดาริน แล้วนำมาตกแต่งห้องเพิ่มเติมความหลอนด้วยการวาดตา ซี่ฟันด้วยปากกาเมจิกสีดำก็ได้ความหลอนไม่แพ้กันเลยนะ

ฝูงค้างคาวและแมงมุมจากกระดาษสีดำ

วันฮาโลวีน ทั้งทีต้องไม่พลาดแต่งห้องด้วยสัตว์สีดำสุดหลอนอย่างค้างคาวและแมงมุม ไม่ต้องไปหาซื้อของปลอมให้เสียเวลาแค่มีกระดาษโปสเตอร์สีดำ ก็นำมาวาด ตัดเป็นรูปร่างค้างคาวและแมงมุมได้เลย จากนั้นก็แปะตามผนังหรือมุมต่างๆ แต่งห้องเพิ่มความหลอนได้ทันที

ผ้าก๊อซและแกนกระดาษชำระกลายร่างเป็นมัมมี่

ผีมัมมี่พันผ้าก๊อซขาวก็เป็นอีกไอเดียตกแต่งที่ทำได้ไม่ยาก แค่มีแกนกระดาษชำระหรือขวดโหลใบเล็กๆ แล้วนำผ้าก๊อซหรือผ้าพันแผลมาพันรอบๆ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการวาดตาวาดปากเพิ่มเติม ก็ช่วยแต่งห้องเพิ่มความหลอนได้แล้ว 

ลูกโป่งแต่งห้องเข้าธีมวันฮาโลวีน

หากใครที่อยากแต่งห้องรับวันฮาโลวีน แต่ไม่อยากหาอุปกรณ์เยอะ ก็แค่หาลูกโป่งสีขาว สีส้ม และสีดำมาเป่าลมแล้ววาดหน้าวาดตาให้หน่อย แค่นี้ก็ช่วยแต่งห้องให้เข้าธีมวันฮาโลวีนได้สมใจอยากแล้ว

LG UltraGear™ ให้ภาพคมชัดสมจริง เพิ่มความหลอนได้ทุกมิติ

นอกจากแต่งห้องด้วยของตกแต่งใกล้ตัวหรือหาได้ในบ้านแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้ห้องของคุณกลายเป็นธีมฮาโลวีนได้สมบูรณ์แบบมากขึ้นก็คือภาพชวนหลอน เพียงแค่คุณใช้จอมอนิเตอร์ LG UltraGear™ Gaming Monitor รุ่น 48GQ900 จอเกมมิ่ง OLED ตัวแรกของไทย มาช่วยเพิ่มดีกรีความหลอนด้วยภาพคมชัดทุกอณู แค่เปิดภาพสุดหลอนท่ามกลางบรรยากาศวันฮาโลวีน https://www.lgblogger.com/halloween-2021-with-lg/  ที่ตกแต่งเสร็จแล้ว ด้วยจอขนาดใหญ่ถึง 48 นิ้ว LG UltraGear™ Gaming Monitor รุ่น 48GQ900 ยังเป็นจอ OLED ที่ให้สีดำดำสนิท ให้สีสันคมชัดสดใสกว่าจอมอนิเตอร์ทั่วไป จะเปิดภาพสุดสยองแบบไหนก็ให้ดีกรีความหลอนที่มากกว่า 

วันฮาโลวีนนี้ชวนลูกๆ หรือคนที่รักมาแต่งห้องเพิ่มสีสันให้ห้องที่รักกันเถอะ