เครื่องอบผ้า LG ผู้ช่วยมือหนึ่งในการอบผ้า ให้คุณพร้อมใส่ได้ในทุกฤดูกาล

เดือนเมษายนที่นับได้ว่าเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มรูปแบบ แต่อากาศบ้านเรานับวันยิ่งเอาความแน่นอนไม่ค่อยได้เท่าไหร่ วันก่อนแดดร้อน แต่มาวันนี้ฝนดันตกหนัก และเมื่ออากาศเป็นแบบนี้หลายคนคงต้องเจอกับปัญหาซักผ้าตากไว้แต่เสื้อผ้าไม่แห้ง แถมยังมีกลิ่นอับติดมาเป็นของแถม ที่ไม่ค่อยอยากได้เท่าไหร่ นับว่าเป็นปัญหาหลักอย่างหนึ่งต่อการวางแผนซักผ้าในแต่ละครั้งเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหานี้อยู่ เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเครื่องอบผ้า LG ผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะคอยอบผ้าให้คุณไม่ต้องง้อแสงแดดอีกต่อไป

เครื่องอบผ้า LG จะช่วยให้คุณอบผ้าได้แห้งสะอาดแบบประหยัดทั้งพลังงานและเวลา ด้วยเทคโนโลยี DUAL Inverter Heat Pump™ ที่ถูกพัฒนาให้ทำงานด้วยประสิทธิภาพพลังงานที่ดีที่สุด โดยสามารถเลือกฟังก์ชันการใช้งานได้ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบประหยัดพลังงาน หรือประหยัดเวลาในการอบแห้ง พร้อมลดรอยยับบนเสื้อตัวโปรดของคุณด้วยการใช้อุณหภูมิระดับต่ำในการอบ และป้องกันการหดตัวของเนื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี heat pump ตรวจจับความชื้นของเสื้อผ้าด้วยระบบ Sensor Dry เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการอบผ้าได้อย่างดีที่สุด

ที่สำคัญเครื่องอบผ้า LG ยังมีโปรแกรม Allergy Care ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน BAF (British Allergy Foundation) ว่าสามารถลดไรฝุ่นในเสื้อผ้าของคุณให้มีความสะอาดได้อย่างหมดจด รวมถึงยังควบคุมการใช้งานได้จากทุกที่และทุกเวลาด้วยแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเพียงแค่สั่งงานด้วยปลายนิ้วเครื่องอบผ้าของคุณก็จะเริ่มต้นทำงานได้ทันที

การเลือกเครื่องอบผ้าที่ดีมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ตามความต้องการนั้นจะช่วยเข้ามาเพิ่มความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างมาก ยิ่งในช่วงนี้ที่เป็นหน้าร้อนแต่ฝนตกฟ้าครึ้มแทบจะทุกวัน จึงทำให้เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าถ้าตากผ้าแล้วฝนจะตกมั้ย เครื่องอบผ้า LG จึงพร้อมเป็นผู้ช่วยมือหนึ่งในการอบผ้าให้คุณพร้อมใส่ได้ในทุกฤดูกาล