กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก

ชีวิตของคนทำงานนั้นแสนหดหู่ แม้จะเอาเวลาไปเดินซื้อจอคอมพิวเตอร์ ไปดูอุปกรณ์ไอที หรือบางทีไม่มีเวลาให้คนรอบข้างด้วย ไม่ต้องแปลกใจเลยคะเราใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงาน7วัน ก็ถือเป็นเรื่องธรรมที่มันอาจจะเกิดขึ้นได้

หากคุณกำลังอยู่ในรีเลชั่นชิพกับหวานใจของคุณมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ช่วงนี้กลับงานหนักมากขึ้นหรือไม่มีเวลาไปสวีทกันเลยจนรู้สึกห่างเหิน หรืออาจจะทะเลาะกัน หรือหนักถึงขั้นคนใดคนหนึ่งกำลังแอบนอกใจ ถ้าเหตุการณ์แบบนี้กำลังเกิดขึ้นกับชีวิตคู่ของคุณ นี้คือวิธีกระชับความสัมพันธ์ให้ชีวิตคู่ของคุณกลับมาหวานมดขึ้นเหมือนอย่างวันวาน

แม้ว่าความรักนั้นเป็นพื้นฐานของความสุขในรีเลชั่นชิพของคุณ แต่บางครั้งความรักอย่างเดียวมันก้ไม่พอนะที่จะทำให้ความรักของคุณเฮฟตี้ แต่ทั้งสองคนต้องพร้อมยินดีจูลเข้าหากันด้วย เรามาดูวิธีกระชับความสัมพันธ์ข้างล่างกันเลย

ท่องเที่ยว
  • ท่องเที่ยว – การท่องเที่ยวไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ หรือไปสถานที่ใหม่ๆด้วยกัน เพื่อที่จะได้แชร์ประสบการและความรู้สึกต่างๆให้กับหวานใจของคุณ ความรักของคุณทั้งสองจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหลังจากที่ได้เจอสิ่งใหม่ๆ และเล่นเกม Joker123 ที่ทำให้คุณเครียด
วางแผนไปเดทกันอยู่สม่ำเสมอ
  • วางแผนไปเดทกันอยู่สม่ำเสมอ – คืนวันศุกร์คุณอาจจะออกไปกินดินเนอร์ด้วยกัน กินอาหารอิตาเลียน และดื่มไวน์อย่างเพลิดเพลิน หรือแม้แต่การทำอาหารด้วยกัน ไม่สำคัญเลยว่าคุณทั้งสองจะยุ่งมากแค่ไหน เพียงทำให้ตัวเองฟรีสักครั้งต่อสัปดาห์ที่จะไม่โฟกัสไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคน
ออกไปเต้นกันบ้าง
  • ออกไปเต้นกันบ้าง – ออกไปสนุกโดยการฟังเพลงและเต้นด้วยกันในเพลงโปรดที่คุณชื่นชอบ ก็เป็นการปลดปล่อยความเครียดจากการทำงานอย่างหนึ่ง หรือคุณอาจจะไปเรียนคลาสเต้นแทงโก้ด้วยกันเพื่อเรียนรู้การทำงานเป็นทีมในแบบคู่รัก ในตอนนี้แล้วคุณอาจจะตระหนักว่าจริงๆแล้วแฟนเราก็เซ็กซี่อยู่ไม่ใช่น้อย
ส่งข้อความหา
  • ส่งข้อความหา – จริงๆแล้วการส่งข้อความหาหวานใจอาจจะไม่ใช่เรื่องที่หน้าตื่นเต้นอะไร แต่การส่งข้อความหาอยู่เลื่อยๆนั้นมันหมายถึงการเชื่อมต่อคุณทั้งสองคนเข้าด้วยกันอยู่ตลอด อาจจะส่งข้อความที่แสดงว่าเราเป็นห่วงเขานะหรือเป็นข้อความให้กำลังใจ แบบนี้หวานใจของคุณก็จะรู้สึกว่าเราอยู่กับเขาเสมอ
หัวเราะ
  • หัวเราะ – หากิจกรรมที่ทำให้คุณทั้งสองคนหัวเราะ ดูหนังตลก เล่นมุข ทำให้ตัวเองดูตลก เพราะการหัวเราะด้วยกันจะช่วยให้สารเอนดอร์ฟินหลั่งออกมาจากสมองและทำให้คุณทั้งสองคนรู้สึกเชื่อมต่อกันมากยิ่งขึ้น

รีเลชั่นชิพของคู่รักถือเป็นการใช้เวลาเพื่อสร้างความทรงจำที่ดีด้วยกัน คุณอาจลองเพิ่มไอเดียในการเดทและกิจวัตรประจำวันของคุณดู หลังจากนั้นคุณจะประหลาดใจเลยหล่ะว่าคุณและคู่รักของคุณรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้น