ข้อดีของจอคอม Nano IPS

เมื่อพูดถึงจอเกมมิ่งแล้วเพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่าจอคอมแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกม และจอมคอมต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างที่จะทำให้ภาพการเคลื่อนไหวภายในเกมมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งตามหัวข้อของเราในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปดูข้อดีของหน้าจอคอม Nano IPS ที่ทาง LG ของเราเองแนะนำให้สำหรับเหล่านัก Gamer เป็นอย่างมาก เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาตามไปดูกันข้างล่างนี้เลยค่ะ

สีสันสมจริงมากกขึ้น

เนื่องจาก Nano IPS เป็นเทคโนโลยีที่มีความหลากหลายของเฉดสี สามารถแสดงช่วงสีได้กว้างกว่าจอ IPS ทั่วไป และยังสามารถช่วยปรับแสงให้สมจริงมากยิ่งขึ้น เพื่อน ๆ จึงสามารถมองเห็นผลแสดงของสีบนหน้าจอคอมได้อย่างละเอียดและแม่นยำมากกว่าหน้าจอคอมรุ่นทั่วไป

คมชัดสมจริงมากขึ้น

หน้าจอคอมรุ่นนี้ได้รองรับระบบ HDR 10 ที่จะช่วยไปส่งเสริมการทำงานในเรื่องของความคมชัดให้กับภาพทุกการเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอม และเห็นรายละเอียดของวัตถุต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้น

มีคุณภาพการเคลื่อนไหวที่เสถียร

ด้วยความเร็วที่สูงถึง 144Hz สามารถทำให้ทุกการเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอมแสดงผลได้เสถียรมากขึ้น แม้กระทั้งการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเพื่อน ๆ ก็จะสามารถมองเห็นรายละเอียดของภาพได้อย่างชัดเจน

การเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์

หน้าจอมคอมรุ่นนี้ได้ลดความล่าช้าของอินพุตด้วย Dynamic Action Sync ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวบนหน้าจอคอมเป็นการเคลื่อนไหวแบบเรียลไทม์ สำหรับเหล่านัก Gamer ทั้งหลายจะสามารถมองเห็นทุกช่วงเวลาของการเคลื่อนไหวได้อย่างถ่วงทันที และได้เปรียบในเรื่องความเร็ว

นี้ก็เป็นข้อดีของ Nano IPS ที่เราได้นำมาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ เราก็หวังเป็นอย่างมากว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ได้เอาไว้ตัดสินใจกันนะคะ