รู้หรือไม่ AI ก็มาเป็นส่วนหนึ่งในเครื่องซักผ้าแล้ว

ถึงยุคสมัยที่ทุกอย่างต้องมี AI แล้วแม้แต่เครื่องซักผ้าเองก็ต้องมี! วันนี้เราเลยจะมานำเสนอเครื่องซักผ้าของ LG  รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีนวัตกรรม AI DD™ เข้ามาทำให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นเรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องซักผ้าตัวใหม่ล่าสุดของ LG เขามี Function อะไรดี ๆ ที่พ่อบ้านแม่บ้านไม่ควรพลาดเอาไปติดตั้งกันไว้ที่บ้านของคุณ

Aiในเครื่องซักผ้า

1 ระบบ AI DD™  ถนอมเนื้อผ้าอัจฉริยะ ถนอมผ้า

หลายคนคงเจอปัญหาหลัก ๆ เวลาที่เอาเสื้อผ้าไปซักโดยเฉพาะผ้าฝ้ายหรือเสื้อชั้นใน หลังจากซักเสร็จแล้วกลับพบว่าเสื้อผ้าพวกนั้นกลับยืดหยุ่นไปหมด หลายครั้งก็ทำเอาบรรดาพ่อบ้านแม่บ้านถึงขั้นนอยกันไปเลยที่เดียว ทาง LG ได้ตระหนักถึงปัญหาเหล่านี้และพัฒนานวัตกรรมใหม่ของเครื่องซักผ้าให้มีระบบ AI DD™  ในการคำนวณน้ำหนักของผ้าในแต่ละครั้งของการใช้งานของเครื่องซักผ้าและตรวจสอบชนิดของเสื้อผ้าของเราและเลือกรูปแบบการหมุนของถังให้เหมาะสมกับการซักผ้าในแต่ละครั้งของคุณ สามารถถนอมเนื้อผ้าอย่างเหนือชั้นมากขึ้นถึง 18%

Ai ในเครื่องซักผ้าอบแห้ง

2 ซักและอบผ้าภายในเครื่องเดียว

มันจะดีแค่ไหนกันนะ? ถ้าหากว่าเครื่องซักผ้าของคุณสามารถอบผ้าได้ในเวลาเดียวกันโดยที่คุณไม่ต้องไปโยกย้ายเสื้อผ้าที่ถังซักไปยังเครื่องอบ ช่วยประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้นแน่นอน อำนวยความสะดวกสบายให้บรรดาพ่อบ้านแม่บ้านให้ผ้าของคุณสะอาดและแห้งได้ในขั้นตอนเดียว

เครื่องซักผ้าสะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น

3 ด้วยพลังการซักอันทรงพลัง สะอาดมากยิ่งขึ้น

ด้วยพลังการซักที่ทรงพลังของเครื่องซักผ้าด้วยการซักด้วยฟังก์ชั่น Steam™ รับรองโดยสถาบัน BAF (British Allergy Foundation) ว่าสามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ 99.99% เช่น ไรฝุ่น  ฝุ่นขนาดเล็กในใยผ้า ที่อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ยิ่งถ้าหากมีคนในครอบครัวเป็นโรคภูมิแพ้หรือมีลูกน้อยแล้ว เครื่องซักผ้าตัวนี้ก็สามารถตอบโจทย์ของชีวิตคุณได้เป็นอย่างดี

เครื่องซักผ้าเพิ่มความจุในการซัก

4 เพิ่มความจุในการซัก แต่ขนาดเครื่องเท่าเดิม

ไม่ต้องห่วงอีกต่อไปแล้วคะกับพื้นที่ในการซักผ้า เพราะเราเพิ่มความจุมากยิ่งขึ้นไม่ว่าเสื้อผ้าของคุณทั้งครอบครัวจะเยอะแค่ไหนรับรองว่าเครื่องซักผ้าของเราเอาอยู่แน่นอนคะ

เครื่องซักผ้าเพิ่มความทนทาน

5 ตัวเครื่องทนทานมากยิ่งขึ้น และลดการสะสมของแบคทีเรีย

ตัวเครื่องซักผ้าของเราเพิ่มความทนทานภายนอกด้วยประตูกระจกนิรภัย พร้อมถังสแตนเลสที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99% พร้อมรักษาความสะอาดตัวถังได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเรื่องความสกปรกของตัวถังไปได้เลยคะ

เครื่องซักผ้าtwinwash

6 สามารถใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้า TWINWash™ Mini

การจับคู่อย่างลงตัวที่คุณสามารถใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้า TWINWash™ Mini ที่จะช่วยให้คุณแยกซักผ้าได้พร้อมกันทั้งผ้าขาวและผ้าสีในเวลาเดียวกัน ประหยัดเวลาให้คุณมีเวลาไปเล่นเกม PGSLOT หรือทำอะไรได้อีกมากมายทีเดียว ใช้งานง่ายและมาพร้อมดีไซน์ที่หรูหราที่ตกแต่งด้วยสีเงินเมทา

Aiในเครื่องซักผ้า

6 สั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น SmartThinQ

คุณสามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นเพียงแค่เชื่อมต่อเครื่องซักผ้าและมือถือของคุณเข้าด้วยกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดของบ้านก็สามารถสั่งงานเครื่องซักผ้าของคุณได้โดยไม่ต้องออกแรงเดินสักนิดเลยคะ

นี่ก็เป็น function ของเครื่องซักผ้า LG ตัวใหม่ล่าสุดของเราที่ได้ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟสไตล์ของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น พร้อมนำเทคโนโลยี AI DD™ มาเพิ่มประสิทธิภาพที่สูงสุดแก่การใช้งาน หวังว่าเพื่อนๆ จะเอาไปเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องซักผ้ากันนะคะ