เครื่องปรับอากาศ LG IK Series เย็นเร็ว ประหยัดไฟ ตอบโจทย์ชีวิตหน้าร้อน

ช่วงนี้อากาศเริ่มร้อนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นสัญญาณหนึ่งของหน้าร้อนที่ใกล้เข้ามาทุกที และช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้โดยเฉพาะหน้าร้อนของประเทศไทยจะมีอะไรที่สุขเท่าการได้เปิดแอร์ให้บ้านเย็นฉ่ำ และพักผ่อนหรือใช้ชีวิตประจำวันอย่างปลอดโปร่งใจ ไม่มีอากาศร้อนคอยกวนอารมณ์ แต่การเปิดแอร์บ้านต่อเนื่องหลายชั่วโมงก็อาจทำให้ใจตุ้มๆ ต่อมๆ ว่าจะกลายเป็นเย็นกายตอนนี้เพื่อรอเหงื่อตกกับบิลค่าไฟตอนปลายเดือนหรือเปล่า

แอร์หรือเครื่องปรับอากาศได้ชื่อว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าหนึ่งที่ส่งผลต่อค่าไฟอย่างเห็นได้ชัด และปัญหาค่าไฟพุ่งสูงในหน้าร้อนทำให้หลายคนกังวลกับการเปิดแอร์ต่อเนื่องนานๆ แต่ครั้นจะไม่เปิด อากาศบ้านเราก็ช่างร้อนจนน่าหงุดหงิดเหลือเกิน เครื่องปรับอากาศที่มีเทคโนโลยีช่วยประหยัดไฟโดยยังคงทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพตลอดการใช้งานจึงเป็นเหมือนแอร์บ้านในอุดมคติที่ใครหลายคนต้องการ และเครื่องปรับอากาศ LG รุ่น IK Series คือคำตอบของแอร์บ้านในฝันที่คุณกำลังตามหาอยู่

เทคโนโลยีที่ทำให้เครื่องปรับอากาศ LG รุ่น IK series โดดเด่นเรื่องการทำงานเต็มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องและช่วยประหยัดพลังงานแบบเห็นผลคือเทคโนโลยี DUAL Inverter Compressor คอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์ระบบโรตารีคู่ที่ช่วยทำให้เครื่องปรับอากาศของแอลจี “เย็นเร็ว ประหยัดไฟ” ทันทีที่คุณกดเปิดแอร์ ตัว DUAL Inverter Compressor จะทำงานเต็มกำลังตั้งแต่วินาทีแรกด้วยการทำความเย็นผ่านความเร็วเครื่องสูงสุดในทันที ทำให้บ้านของคุณเย็นเร็วทันใจขึ้น และเมื่อเครื่องปรับอากาศทำงานถึงความเย็นที่กำหนด ในแอร์บ้านโดยปกติ จังหวะนี้คอมเพรซเซอร์จะหยุดปล่อยความเย็นระยะหนึ่ง และจะเริ่มทำงานตั้งแต่ต้นอีกครั้งเมื่อถึงรอบเวลา ทำให้เครื่องปรับอากาศต้องเรียกใช้พลังงานทบขึ้นเรื่อยๆ แต่เทคโนโลยีนี้จะเปลี่ยนจังหวะการทำงานจุดนี้เป็นการชะลอความเร็วในการทำความเย็นและทำงานต่อเนื่องด้วยความเร็วคงที่แทนการตัดระบบแล้วเร่งเครื่องใหม่ตามรอบ ผลลัพทธ์ก็คือ  DUAL Inverter Compressor จะช่วยคุณประหยัดไฟได้มากขึ้น เรียกได้ว่าประหยัดขึ้นเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว น่ารักที่สุด

และอีกคุณสมบัติที่มองข้ามไม่ได้ของเทคโนโลยีตัวนี้คือช่วยสร้างบรรยากาศการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ระบบโรตารีคู่ใน DUAL Inverter Compressor นั้นจะช่วยลดการสั่นสะเทือนระหว่างการหมุนขณะเครื่องปรับอากาศทำงาน เมื่อเครื่องสั่นสะเทือนน้อยลง เสียงการทำงานก็เบาจนใกล้เคียงกับความเงียบ ให้คุณได้นอนหลับสนิทอย่างสบายใจ ไม่มีเสียงเครื่องปรับอากาศกวนใจตลอดการพักผ่อน

ไม่เพียงเรื่องเย็นฉ่ำทันใจ แต่เรื่องสุขอนามัยก็วางใจได้เป็นอย่างดี เพราะเครื่องปรับอากาศแอลจีรุ่นนี้มีเทคโนโลยี Plasmaster Ionizer Plus ที่ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ของบ้านและเก็บกวาดเชื้อแบคทีเรียได้กว่า 99% ภายใน 60 นาที การันตีอากาศสะอาด ปลอดภัยต่อร่างกาย และยังลดการสร้างภาระให้กับโลกด้วยการใช้สารทำความเย็น R32 ที่มีประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูงแต่ไม่ทำลายชั้นโอโซน ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม กระทบภาวะโลกร้อนต่ำ อีกทั้งทาง LG ยังรับประกันการดูแลคอมเพรซเซอร์ให้ยาวๆ ถึง 10 ปี จะกี่หน้าร้อนคุณก็สามารถเปิดแอร์ได้เต็มที่ ไม่มีเรื่องให้กังวล

มองหาแอร์บ้านในฝัน มองหาเครื่องปรับอากาศ LG รุ่น IK Series ทั้งเย็นเร็ว เย็นนาน ประหยัดไฟ และใส่ใจผู้ใช้แบบสุดๆ