ปัญหาภูมิแพ้จากไรฝุ่นในเสื้อผ้าจะหมดไป! ด้วยฟังก์ชัน Steam ในเครื่องซักผ้า LG ที่ซักผ้าด้วยน้ำร้อนความร้อนสูงช่วยลดฝุ่นในเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทุกวันนี้เมื่อคุณทอดสายตามองไปยังท้องฟ้า หรือวิวไกลๆ ยังคงเห็นหมอกจางๆ ที่จริงๆ ไม่ใช่หมอก แต่มันคือสัญญาณที่บ่งบอกว่าปัญหาฝุ่น PM 2.5 ฝุ่นตัวร้ายอนุภาคเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งนำมาสู่อาการไอ จาม ภูมิแพ้ คันผิวหนัง ไปจนถึงโรคร้ายแรงเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โรคหลอดลม และเป็นสารก่อมะเร็งในระยะยาวนั้น ได้กลับมาเยือนอีกครั้งอย่างเป็นทางการ

โดยฝุ่น PM 2.5 ที่เริ่มกลับมาบุกหนัก รวมถึงฝุ่นชนิดอื่นๆ เช่น ไรฝุ่น หรือฝุ่นละอองทั่วไปนั้น ถึงแม้จะสามารถป้องกันไม่ให้เข้าสู่โพรงจมูกโดยตรงด้วยหน้ากากอนามัย N95 แล้ว แต่รู้หรือไม่? ว่าฝุ่นเหล่านี้ ยังสามารถเกาะตามเสื้อผ้าได้อีกด้วย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ส่งผลทางอ้อมให้คนสมัยนี้ป่วยเป็นภูมิแพ้กันง่ายขึ้น เพราะปัญหาเพียงเส้นผมบังภูเขาที่หลายคนมองข้ามไปนั่นเอง

แล้วเราจะซักผ้าอย่างไร ด้วยวิธีการไหน ที่จะให้ความมั่นใจเรื่องความสะอาดล้ำลึกกันล่ะ? วันนี้ LG เรามีทางลัดมานำเสนอด้วยเทคโนโลยีดีๆ จากเครื่องซักผ้า LG ที่มีฟังก์ชัน Steam ซึ่งก็คือการซักผ้าด้วยน้ำร้อนความร้อนสูงถึง 60 องศา ซึ่งน้ำร้อนจะเข้าไปกำจัดสารก่อภูมิแพ้ ไรฝุ่น ฝุ่นละอองขนาดเล็กที่เกาะฝังลึกตามเสื้อผ้าได้หมดจดถึง 99.9% ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าเสื้อผ้าของคุณหลังซักจะสะอาดล้ำลึก

อีกทั้งฟังก์ชัน Steam ในเครื่องซักผ้า LG ยังเป็นมิตรกับเสื้อผ้าเด็ก เพราะน้ำที่มีความร้อนสูงจะช่วยขจัดคราบสกปรกหรือรอยเปื้อนที่ฝังลึกในเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียกได้ว่านอกจากจะทำความสะอาดล้ำลึกถึงฝุ่นที่มองไม่เห็นแล้ว ยังช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นอีกด้วย

ซึ่งเครื่องซักผ้า LG ที่มีฟังก์ชัน Steam ก็มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่หลากหลายของคนทุกคน เช่น เครื่องซักผ้าฝาหน้าระบบซักอบ รุ่น FV1409D4W ที่มีความจุซัก 9 และอบ 6 กิโลกรัม มาพร้อมระบบ Smart WI-FI Control สั่งงานอัจฉริยะผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ ในสมาร์ทโฟนของคุณ หรือเครื่องซักผ้าฝาหน้าระบบซัก รุ่น FV1412S4W ที่มีความจุซัก 12 กิโลกรัม และ ยังมีรุ่นสินค้าอีกมากมายที่มีฟังก์ชัน Steam หรือถ้าคุณยังลังเล สามารถเข้ามาอ่านรีวิวแนะนำจากประสบการณ์ผู้ใช้จริง ที่มาบอกเล่าชีวิตดีๆ หลังมีเครื่องซักผ้า LG พร้อมอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และดูสินค้าได้ที่ https://www.lg.com/th/washing-machine