ประโยชน์ของการมีเครื่องอบผ้าในบ้าน

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงกลางปีและตอนรับหน้าฝนกันอย่างเป็นทางการสำหรับปี 2020 กันสักที ในช่วงหน้าฝนแบบนี้ปัญหาที่หลายคนพบเจออยู่บ่อย ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของการตากผ้ากันใช่หรือไม่ค่ะ บางวันซักผ้าเสร็จแล้วฝนก็ดันตกลงมาแบบไม่มีสัญญาณเตือนมาก่อนหน้านี้ หรือบางครั้งต้องตากผ้าอยู่นานหลายวัน และส่งผลทำให้เสื้อผ้าเหม็นอับเนื่องจากมีแสงแดดไม่เพียงพอ หรืออาจถึงขั้นเกิดเชื้อราบนเสื้อผ้ากันได้เลย ซึ่งถ้าหากเรามีเครื่องอบผ้าเอาไว้สักเครื่องในบ้านก็คงจะดีอยู่ไม่น้อย อย่างเครื่องอบผ้าของ LG ที่ไม่ได้แค่เพียงออกแบบมาเพื่อการอบเสื้อผ้าของเราเท่านั้น แต่ทาง LG ยังมีเทคโนโลยีอีกมายมายที่สามารถเป็นประโยชน์ให้กับผู้ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในช่วงหน้าฝนนี้ค่ะ

  • เก็บเสื้อผ้าเข้าตู้ได้ทันทีหลังการอบ

โดยทั่วไปแล้วเครื่องอบผ้าก็เป็นเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากเป็นเครื่องอบผ้าของ LG ที่ถูกออกแบบมาด้วยเทคโนโลยี Eco Hybrid™ ที่มีทั้งโหมดประหยัดเวลาที่ช่วยลดเวลาในการอบเสื้อผ้าโดยที่ไม่ทำลายใยเสื้อผ้าของเราเลยแม้แต่น้อย และมีโหมดประหยัดพลังงานที่สามารถช่วยประหยัดพลังได้ถึง 21% จากเครื่องอบผ้าทั่วไป นอกจากนี้แล้วเครื่องอบผ้าของ LG ยังมีระบบ Sensor Dry ตรวจจับความชื้นของเสื้อผ้าอีกด้วย โดยที่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าเสื้อผ้าของเราจะแห้งไม่สนิท เมื่ออบเสื้อผ้าเสร็จสามารถนำเก็บเข้าตู้เสื้อผ้าได้เลยค่ะ

  • ช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้า

หากเพื่อน ๆ ได้อ่านข้อนี้กันแล้วคงจะรู้สึกแปลกใจขึ้นมาแปลก ๆ ว่าเครื่องอบผ้าช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าได้จริงหรือ ? เพราะว่าเครื่องอบผ้าเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เสื้อผ้าของเรายับ และยังทำลายใยเสื้อผ้าของเราอีกด้วย เพราะด้วยเหตุนี้ทาง LG ของเราถึงได้นำเทคโนโลยี LG Dual Heat Pump™ มาเป็นตัวช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าโดยที่เราไม่ต้องเสียแรงไปกับการรีดผ้าให้เสียพลังงานเลยค่ะ

  • ไร้แบคทีเรีย และไรฝุ่นบนเสื้อผ้า

การทำงานของเครื่องอบผ้าทั่วไปจะอบเสื้อผ้าของเราด้วยระบบความร้อน ซึ่งสามารถช่วยจัดการเรื่องแบคทีเรียในเสื้อผ้าของเราได้ในระดับหนึ่งอยู่แล้ว ซึ่งเครื่องอบผ้าของ LG ก็ไม่พลาดที่จะนำเอาสิ่งนั้นมาสานต่อ และพัฒนาให้เป็นเทคโนโลยี Allergy Care ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรีย และไรฝุ่นบนเสื้อผ้าของคุณ         

      

และนี้ก็คือประโยชน์ของการมีเครื่องอบผ้าเอาไว้ที่บ้าน เห็นกันใช่หรือไม่ค่ะว่าเครื่องอบผ้านั้นสามารถอำนวยความสะดวกให้กับเราได้เป็นอย่างมากไม่ต่างจากเครื่องซักผ้าที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่หู่กัน และถ้าหากคุณต้องการเอาเครื่องซักผ้าของ LG ไปตั้งคู่กัน เราสามารถรับประกันได้เลยว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่ดี และยังเพิ่มประสิทธิภาพในการซักผ้าให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี แถมบ้านของคุณยังจะมีทิวทัศน์ที่สวยงามขึ้นไปอีก เนื่องจากเครื่องอบผ้าและเครื่องซักผ้าของ LG ทุกรุ่นสามารถ Mix and Match กันได้อย่างลงตัวกับทุกบ้าน