XBOOM GO ลำโพงบลูทูธพกพาจาก LG เพื่อนคู่ใจตอบโจทย์สายแคมป์

ปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากระแสของการแคมป์ปิ้ง (Camping) ในบ้านเรานั้นมาแรงสุดๆ ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของการท่องเที่ยวที่จะพาเราไปสัมผัสใกล้ชิดกับความสวยงามของธรรมชาติได้อย่างผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบ ทำอาหาร นอนดูดาว และใช้เวลาร่วมกับผู้อื่นได้มากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการแคมป์ปิ้งเลยนั่นก็คือ เสียงเพลง เพื่อสร้างบรรยากาศโดยรอบด้วยเพลย์ลิสต์โปรดของคุณ

LG XBOOM Go ลำโพงบลูทูธขนาดพกพาพร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจตอบโจทย์สายแคมป์และคนรักในการทำกิจกรรมอย่างที่สุด เพราะด้วยการออกแบบที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด แถมน้ำหนักเบา สามารถพกพาไปในที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ดีไซน์สวยงามเรียบง่ายทันสมัยด้วยรูปทรงโค้งมนให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว พร้อมพื้นผิวสัมผัสที่เป็นยางจึงทำให้หยิบจับและถือได้ง่ายแบบพอดีมือ

พร้อมมอบคุณภาพเสียงแบบพรีเมียมเพื่อประสบการณ์อันยอดเยี่ยมในการรับฟัง ด้วยการร่วมมือกับ Meridian ผู้นำเสียงคุณภาพสูงที่ให้เสียงเบสสุดนุ่มลึกและโทนเสียงที่กว้างแต่หนักแน่นในทุกชิ้นของเครื่องดนตรี ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาด้วย Sound Boost ที่จะขยายกำลังของเสียง และขยายพื้นที่ของเสียงเพียงกดปุ่มเพื่อเพิ่มระดับบรรยากาศ พร้อมเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมทุกอย่างด้วยแอปพลิเคชัน XBOOM และถ้าหากว่ามีสายเรียกเข้าเมื่อเพลงกำลังเล่นอยู่ก็จะสามารถรับสายด้วยการเปิดลำโพงโทรศัพท์เพื่อที่คุณจะไม่พลาดในทุกการติดต่อ

นอกจากเรื่องคุณภาพของเสียงแล้ว LG XBOOM Go ยังพร้อมที่จะมอบเสียงเพลงแห่งความสนุกในทุกกิจกรรมและทุกสถานการณ์ ด้วยมาตรฐานกันน้ำในระดับ IPX5 ที่ตัวลำโพงสามารถเปียกน้ำได้และเช็ดทำความสะอาดออกได้อย่างง่ายดาย รวมถึงยังเปิดใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง จึงทำให้เล่นเพลงได้อย่างต่อเนื่องไร้ความกังวลในเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่ และที่สำคัญไม่ขัดจังหวะในการเต้นของคุณ

เรียกได้ว่า LG XBOOM Go นั้นเป็นลำโพงบลูทูธขนาดพกพาที่เหมาะแก่การหยิบใส่กระเป๋าไว้ไปฟังในที่ต่างๆ เป็นอย่างมาก ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบทำกิจกรรมและต้องการหาลำโพงดีๆ สักตัวไว้ฟังเพลง เพราะด้วยความที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาจึงทำให้พกพาสะดวก อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีของเสียงสุดพรีเมียมที่มีคุณภาพสูง เพื่อมอบประสบการณ์ในการฟังเพลงที่ดีที่สุดให้แก่คุณ และที่สำคัญหากนำไปเปิดฟังเพลงที่ลานกางเต็นท์หรือสถานที่สาธารณะ อย่าลืมเปิดเสียงในระดับที่พอดีไม่ไปรบกวนผู้อื่น เพราะการให้เกียรติเพื่อนนักท่องเที่ยวด้วยกันคืออีกหนึ่งเสน่ห์ที่ทำให้เราได้พบมิตรภาพที่ดีกลับมาด้วย