ปรับ Look เปลี่ยนสไตล์ให้บ้าน ด้วย LG OLED Gallery Design

ภาพศิลปะเป็นอีกองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้บ้านคุณดูมีชีวิตชีวามากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และภาพศิลปะยังบ่งบอกสไตล์ของบ้าน ตัวตนและรสนิยมของผู้อยู่ รวมถึงสามารถสร้างอารมณ์หรือบรรยากาศในบ้านให้เป็นในแบบที่เราต้องการ สำหรับคนที่กำลังคิดออกแบบหรือรีโนเวตบ้านนั้น การเลือกหาภาพสวยๆ มาประดับบ้านก็สำคัญไม่แพ้การเลือกเฟอร์นิเจอร์เลยทีเดียว

ลองคิดดูสิว่า จะน่าสนใจแค่ไหน หากมองเข้ามาในบ้านของคุณแล้วเห็นภาพศิลป์ชิ้นงามตั้งเด่นอยู่หนึ่งภาพ แต่เพียงแค่กดปุ่ม คุณก็สามารถเปลี่ยนภาพในผืนกรอบเดียวกันให้เป็นภาพอื่น ๆ ตามห้วงอารมณ์ที่คุณต้องการได้ในทุกช่วงวัน ไม่ต้องคอยปลดรูปเก่าออกเพื่อเปลี่ยนรูปใหม่ คุณยังสามารถเปลี่ยนจากภาพนิ่งเป็นทีวีประจำบ้านเมื่อถึงมื้ออาหาร พักผ่อนและปาร์ตี้ ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วย ทีวี LG OLED Gallery Design

LG OLED Gallery Design สมาร์ตทีวีดีไซน์เก๋แบบมินิมัล ตัวเครื่องบางเฉียบ เรียบหรูในแบบฉบับของ Gallery Design ยกระดับให้บ้านคุณดูดีมีสไตล์ ด้วยหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ถึง 65 นิ้ว เต็มตาแต่ลงตัวกับบ้านทุกสไตล์ สามารถแขวนติดตั้งแนบกับผนังได้อย่างกลมกลืน ไม่ว่าจะแขวนโชว์เดี่ยว ๆ หรือแขวนตกแต่งร่วมกับภาพอื่นในบ้าน ก็ให้ความเรียบหรูในอีกรูปแบบ เพียงเปลี่ยนจอทีวีให้เป็นกรอบรูปง่ายๆ ด้วยฟังก์ชั่น Gallery ให้คุณสามารถเข้าไปเลือกรูปโปรดมาแสดงแทนรายการโทรทัศน์หรือมีเดียอื่นๆ ผ่านเมจิกรีโมตและแอปพลิเคชั่น ThinQ AI

ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์การดีไซน์ที่ราวกับมีแกลอรี่ส่วนตัว ในบ้านเท่านั้น แต่ LG OLED Gallery Design ยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วยเทคโนโลยี OLED SELF-LIT PiXELS เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ OLED TV ที่ทุกพิกเซลย่อยของจอสามารถส่องสว่างด้วยตัวเอง ทำให้เกิดภาพที่มีมิติสีล้ำลึก สร้างสีดำได้ดำสนิท ภาพคมชัดสมจริงทุกรายละเอียด  มาพร้อมฟังก์ชันถนอมดวงตาด้วยฟีเจอร์ Flicker Free และ Low Blue Light ทำให้คุณมองจอทีวีได้นานขึ้นโดยยังรู้สึกสบายตา และไม่มีปัญหาภาพสั่นไหวให้เวียนหัว

นอกจากความคมชัดแล้ว ศักยภาพด้านความบันเทิงของ LG OLED Gallery Design ก็ครบเครื่องไม่แพ้กัน ด้วยชิปประมวลผล α9 Gen3 AI Processor ที่จะวิเคราะห์เนื้อหาและปรับสมดุลภาพและเสียงให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมรอบข้างของคุณ ทำงานร่วมกับสุดยอดฟีเจอร์ ไม่ว่าจะเป็น Filmmaker Mode สำหรับคอหนัง HDR Effect รวมถึงสามารถรองรับ NVIDIA G-SYNC สำหรับคอเกม ไม่ว่าบ้านของคุณจะสว่าง มืดครึ้ม เงียบสงบหรือมีเสียงรบกวน ชิปตัวนี้จะจัดการปรับทั้งคุณภาพภาพและเสียงให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดในสภาพแวดล้อมขณะรับชม ให้คุณดูหนังคุณภาพชั้นเลิศ หรือปาร์ตี้เล่นเกมได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าภาพจะสะดุด เสียงจะดีเลย์หรือขาดหายระหว่างทาง  

คุณสามารถทดสอบได้ด้วยตนเองว่าทีวีรุ่นนี้พอเหมาะพอดีกับพื้นที่บ้านของคุณหรือไม่ ผ่านแอปพลิเคชัน LG TV AR ที่จะช่วยจำลองให้คุณเห็นได้ในทันทีว่า เมื่อ LG OLED Gallery Design เข้ามาอยู่ในบ้านของคุณแล้วทีวีรุ่นนี้จะช่วยเปลี่ยนสไตล์ของบ้านคุณให้โดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไร