เลือกคุณภาพชีวิตที่ดี เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าแอลจี ผลิตจากวัสดุปลอดภัยที่ดีต่อสุขภาพและการใช้งาน

โดยปกติแล้วเวลาเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสักหนึ่งชิ้น คุณใช้อะไรเป็นเกณฑ์หลักในการตัดสินใจ บางคนเลือกที่ดีไซน์การออกแบบ บางคนเลือกจากขนาดของตัวสินค้านั้นว่าเหมาะสมกับพื้นที่ในการจัดวางหรือไม่ บางคนก็เน้นไปที่ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ จนบางทีอาจลืมคำนึงไปว่าเรื่องของวัสดุในการผลิตนั้นก็สำคัญไม่น้อยไปกว่าปัจจัยอื่นๆ เลยทีเดียว ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ได้ให้ความสำคัญในเรื่องของวัสดุที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วันนี้เราจะพามาดูกันว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ใช้วัสดุอะไรในการผลิต รวมถึงมีประโยชน์อย่างไร ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลย

LG TWINWash 

เครื่องซักผ้าที่เลือกใช้วัสดุสเตนเลสคุณภาพสูงเกรดเดียวกันกับเครื่องมือแพทย์เพื่อใช้ออกแบบในส่วนของตัวถังซักและตัวกรอง ซึ่งช่วยป้องกันเชื้อโรคและเพิ่มความทนทานที่การันตีในเรื่องของความปลอดภัยอย่างแน่นอน รวมถึงยังมาพร้อมเทคโนโลยี LG Steam ฟังก์ชันช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ไรฝุ่น, ฝุ่นขนาดเล็กในใยผ้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจได้ และยังช่วยลดรอยยับบนเสื้อผ้าเพื่อช่วยให้การรีดผ้านั้นง่ายยิ่งขึ้น 

ระบบถนอมเนื้อผ้าอัจฉริยะ AI DD โดยระบบจะเลือกใช้การคำนวนและเลือกรูปแบบการหมุนของถังซักที่เหมาะสมในการซักผ้าแต่ละครั้งเพื่อการถนอมผ้าได้อย่างเหนือชั้น และสะอาดด้วย TurboWash 360 เทคโนโลยีสเปรย์น้ำ 4 ทิศทาง ที่จะช่วยซักผ้าได้สะอาดในเวลาเพียง 39 นาที เท่านั้น นับว่าช่วยประหยัดเวลาในการซักแต่ยังคงประสิทธิภาพไว้อย่างเหนือระดับ 

DUALCOOL Puri with UV nano

เครื่องปรับอากาศ LG เลือกใช้น้ำยาแอร์ R32 คือสารทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยจะช่วยให้ Compressor ไม่ต้องทำงานหนัก เพราะมีจุดเดือดต่ำกว่าน้ำยาแอร์ตัวอื่น จึงทำให้แอร์บ้านได้ประสิทธิภาพในการทำความเย็นที่ดีกว่า รวมถึงยังช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบ DUAL Inverter Compressor ช่วยให้ความเย็นเร็วขึ้น ตัวเครื่องทำงานเงียบไร้เสียงรบกวนจึงทำให้คุณนอนหลับสนิท ที่สำคัญยังช่วยลดการใช้พลังงานและประหยัดค่าไฟด้วยระบบทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เครื่องใช้ไฟฟ้า LG พร้อมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีภายในบ้านเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่เสื้อผ้าที่สวมใส่ต้องหอมสะอาดนุ่มน่าสัมผัส เครื่องครัวที่สะอาดและถูกสุขอนามัยเพื่อให้การรับประทานอาหารในแต่ละวันนั้นดีต่อสุขภาพ รวมถึงการสูดลมหายใจที่บริสุทธิ์และสดชื่น เพราะบ้านคือลมหายใจของชีวิตที่พร้อมนำความสุขมาสู่ทุกคนภายในครอบครัว