สัมผัสอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ขึ้นอีกระดับ กับเทคโนโลยีล่าสุดจากเครื่องปรับอากาศ LG เพื่อให้คุณสดชื่นมากกว่าที่เคย

จะดีแค่ไหน ถ้าหากคุณสามารถสร้างอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ในบ้านคุณเอง

จากสถานการณ์ปัจจุบันที่ปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 ได้กลับมาอีกครั้ง รวมไปถึงเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ยังไม่หายจากไปเสียที ในช่วงเวลาที่ผ่านมาส่งผลให้ผู้คนเปลี่ยนพฤติกรรมใช้เวลาอยู่ที่บ้านมากขึ้น ทั้งการทำงานที่บ้าน เรียนออนไลน์ ออกกำลังกาย ทำอาหาร ปลูกต้นไม้ และเสพความบันเทิงต่างๆ LG จึงได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องปรับอากาศภายในบ้านเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ใหม่ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป 

UltraFine Dust Remover นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อให้คุณสดชื่นกับอากาศสะอาดบริสุทธิ์ได้ทุกกิจกรรมที่บ้านโดยเทคโนโลยี UltraFine Dust Remover จะเข้าตรวจจับและสามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กถึง 1.0 ไมครอน (PM1.0) ครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 29 ตร.ม. พร้อมช่วยให้อากาศภายในห้องสะอาดบริสุทธิ์ขึ้นอีกระดับด้วย เทคโนโลยี UV nano™ ที่สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ภายในตัวเครื่องและบริเวณใบพัดได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการรับรองโดย ทียูวี ไรน์แลนด์ (TUV Rheiland) ผู้ให้บริการตรวจสอบอิสระชั้นนำระดับโลกจากประเทศเกาหลีใต้

สัมผัสอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ขึ้นอีกระดับ กับเครื่องปรับอากาศ LG DUAL COOL รุ่น IPQ ที่มีระบบการทำงานแบบ Air Care Complete System เพื่อให้คุณได้อากาศที่สะอาดบริสุทธิ์ผ่านระบบการกรองฝุ่นถึง 5 ขั้นตอน พร้อมระบบทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ

  1. Safe Plus Pre-Filter™ แผ่นกรองฝุ่นละอองและแบคทีเรียดักจับฝุ่นขนาดใหญ่และกำจัดแบคทีเรียได้ตั้งแต่ชั้นแรก
  2. UltraFine Dust Remover กำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ตั้งแต่ PM1.0 ครอบคลุมพื้นที่ถึง 29 ตร.ม.
  3. Allergy Filter กำจัดสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น ไรฝุ่นภายในบ้านที่ลอยอยู่ในอากาศ
  4. UV nano™ กำจัดแบคทีเรียที่ปนเปื้อนอยู่ภายในตัวเครื่องและบริเวณใบพัด
  5. Auto Cleaning ทำความสะอาดภายในตัวเครื่องอัตโนมัติ เพื่อให้ด้านในไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย

นอกจากให้คุณมั่นใจในความความเย็นสบายและสดชื่นกับอากาศที่สะอาดบริสุทธิ์แล้ว เครื่องปรับอากาศ LG ยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับผู้บริโภคด้วยการพัฒนาความสามารถในการสั่งงานด้วยเสียงเป็นภาษาไทยผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตในรูปแบบของความเป็นสมาร์ทโฮมยุคใหม่ เทคโนโลยีจากเครื่องปรับอากาศ LG ให้คุณสร้างอากาศสะอาด สูดหายใจได้เต็มปอด เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว