มอบอากาศสะอาดเพื่อคุณในทุกที่ด้วยเทคโนโลยีฟอกอากาศจาก LG

ปัญหามลภาวะในอากาศเป็นปัญหาสำคัญหนึ่งที่ส่งผลต่อสุขภาพของคนในปัจจุบันเป็นวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาภูมิแพ้ ผื่นสิวตามร่างกาย จนถึงเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคทางเดินหายใจ ปัญหานี้ยังส่งผลต่อวิถีชีวิตที่ในทุกวันต้องคำนึงถึงการป้องกันตนเองและหลีกเลี่ยงจากความเสี่ยงให้มาก LG เองก็ตระหนักถึงปัญหามลภาวะและได้คิดค้นเทคโนโลยีฟอกอากาศที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงอากาศสะอาด เป็นผลดีต่อร่างกาย ได้ในทุกพื้นที่ที่คุณอยู่ ไม่ว่าจะในบ้าน บนรถ บนโต๊ะทำงาน ในร้านกาแฟ แม้กระทั่งห้องสมุดหรือรถเข็นเด็ก

สำหรับอากาศสะอาดภายในบ้านนั้น เครื่องปรับอากาศ DUAL Inverter จาก LG มีระบบ Air Purifying System ระบบฟอกอากาศอัจฉริยะที่ให้ประสิทธิภาพเช่นเดียวกับเครื่องฟอกอากาศด้วยการทำงาน 4 ขั้นตอน ได้แก่

  • PM 1.0 Sensor ตรวจจับฝุ่นละอองด้วยเซนเซอร์ที่สามารถตรวจจับฝุ่นละอองได้ถึงระดับ PM 1.0 หรือที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่า 1.0 ไมครอน ซึ่งเป็นฝุ่นจิ๋วที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพโดยตรงเพราะความจิ๋วของมันทำให้แทรกผ่านเข้าไปในร่างกายตามระบบทางเดินหายใจได้แบบง่ายๆ
  • Indoor Air Quality Display แสดงระดับมลภาวะในบ้านผ่าน Smart Display
  • Ion Diffuser ปล่อยอนุภาคไอออนเพื่อกำจัดฝุ่นละอองในอากาศที่ตรวจจับได้ให้หมดจด
  • Filtration System ดักจับทำลายฝุ่นและแบคทีเรีย เชื้อโรคในอากาศด้วยแผ่นกรองประสิทธิภาพสูง

คุณสามารถเช็กได้ว่าระบบฟอกอากาศอัจฉริยะของ LG นั้นทำงานหรือไม่ผ่านหน้าแสดงผลแบบ Smart Display ของเครื่องปรับอากาศ DUAL Inverter ที่จะแจ้งระดับมลภาวะตลอดการใช้งาน ตั้งแต่ค่าฝุ่นที่สามารถดักจับได้ ระดับมลภาวะ ณ เวลานั้นว่าขณะนี้อากาศสะอาดแล้วหรือยัง โดยการันตีประสิทธิภาพว่าฝุ่นจิ๋วแค่ไหนก็ไม่มีทางรอดพ้นระบบตรวจจับของ LG อย่างแน่นอน เพียงเท่านี้อากาศในบ้านของคุณจะสะอาดจนหายใจได้เต็มปอดในทุกวัน

อากาศในบ้านสะอาดขนาดนี้แล้ว จะปล่อยให้ความเสี่ยงรอคุณอยู่นอกบ้านได้อย่างไร LG PuriCare Mini Air Purifier คือเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจาก LG ที่พร้อมเป็นคู่หูช่วยสร้างอากาศสะอาดรอบตัวคุณเมื่ออยู่นอกบ้าน PuriCare Mini Air Purifier นั้นเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเพียง 530 กรัม แต่จุความสามารถในการฟอกอากาศไว้เต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น

  • เซนเซอร์ตรวจจับฝุ่น PM 1.0 ซึ่งถือว่ามีขนาดเล็กที่สุด และแสดงผลการตรวจจับผ่านไฟสถานะ 4 สี
  • แผ่นกรองอากาศที่ดักจับได้ตั้งแต่เส้นผมจนถึงฝุ่นจิ๋วระดับ PM 1.0 รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ
  • มอเตอร์แบบดูอัลอินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยสร้างแรงลมดูดอากาศสกปรกเข้ามาจัดการ และมีพัดลมคู่ที่กระจายอากาศสะอาดได้รวดเร็วและเป็นวงกว้าง

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจาก LG เครื่องนี้ยังสามารถเปิดใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 8 ชั่วโมง ทำงานแบบไร้สายด้วยระดับเสียงเพียง 30 เดซิเบล สงบแบบที่สามารถเปิดใช้งานในห้องสมุดได้เลย และที่สำคัญ PuriCare Mini Air Purifier ผ่านการทดสอบความสามารถในการกำจัดฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้จากหลายหน่วยงาน ไม่ว่าจะเป็น KMITL, Intertek, BAF, CA และ KAF ซึ่งได้รับการรับรองประสิทธิภาพการฟอกอากาศอย่างเป็นทางการ ยืนยันว่าเครื่องฟอกจิ๋วตัวนี้สามารถสร้างอากาศสะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานสากล ได้อย่างเห็นผลแน่นอน

วางใจได้ว่า เทคโนโลยีฟอกอากาศของ LG จะช่วยจัดการปัญหามลภาวะและพร้อมดูแลคุณด้วยการมอบอากาศสะอาดให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เพราะอากาศสะอาด สามารถหายใจเข้าได้เต็มปอด เป็นคุณภาพชีวิตที่ทุกคนควรได้รับในทุกวัน