แต่งบ้านทั้งทีต้องสวยและตอบโจทย์ ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ

“บ้าน” เปรียบเสมือนพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจ เป็นดั่ง Sanctuary ที่คุณสามารถแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ พร้อมปลดปล่อยสไตล์ และการใช้ชีวิตได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้านที่สะท้อนความเป็นคุณ หรือการเลือกซื้ออุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่เหนือชั้นยิ่งกว่าได้อย่างครบครัน ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า LG สามารถตอบโจทย์คนชอบแต่งบ้านได้ครบ ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีดีไซน์สวยเข้ากับตัวบ้านได้ทุกมุม และฟังก์ชันที่ให้ครบครัน ทั้งความอัจฉริยะ และระบบที่คิดล้ำเพื่อชีวิตที่ดีของคุณ

จะดีแค่ไหนเมื่อคุณก้าวย่างเข้าสู่ตัวบ้าน ก็สามารถดื่มด่ำภาพแกลเลอรี่บนฝาผนังอันสวยงามสมบูรณ์แบบได้ทุกวัน แต่ที่จริงแล้วนั่นก็คือ LG Gallery Design TV ทีวีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะผ่านการออกแบบสไตล์ Modern บางสวยดุจงานศิลป์ เมื่อคุณพักหน้าจอทีวี จอจะไม่ได้เป็นสีดำ แต่จอจะฉายภาพงานศิลปะที่สามารถกลมกลืนเข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว เหมือนมีหอศิลป์เป็นของตัวเองที่บ้าน อีกทั้งมาพร้อมฟังก์ชันการรับชมที่เหนือระดับด้วยจอกว้าง 65 และ 77 นิ้ว หน่วยประมวลผล α9 Gen3 AI Processor ขั้นสูงที่ทำให้ได้เนื้อหา 4K ที่ดีที่สุด พร้อมโหมด Filmmaker ที่มอบพิกเซลที่ละเอียดแสดงผลดีที่สมจริง คอนทราสต์เข้ม ลงลึกถึงรายละเอียดมากที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อีกทั้งประเทศไทยเป็นเมืองร้อน การมีเครื่องปรับอากาศซักเครื่องที่มอบทั้งความเย็นกาย ผ่านฟังก์ชันล้ำสมัย และเย็นใจ ผ่านดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับบ้านหรือห้องของคุณ ด้วยเครื่องปรับอากาศ ARTCOOL Inverter จาก LG ที่มาพร้อมดีไซน์สวยงามแบบมินิมอล เรียบง่าย ไม่เทอะทะ ลงตัวกับบ้านคุณทุกพื้นที่ พร้อมพื้นผิวที่เป็นกระจกสะท้อนบรรยากาศรอบบ้านได้อย่างกลมกลืน เหมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ชั้นเลิศหนึ่งชิ้น ที่มีฟังก์ชันให้ความเย็นด้วยระบบ DUAL Inverter Compressor ทำให้ห้องเย็นเร็วขึ้น ประหยัดพลังงาน และยังสามารถสั่งงานผ่าน LG ThinQ แอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนได้อย่างสะดวกสบายเหนือชั้น

และยังสบายใจได้มากกว่านี้อีกด้วยตู้เย็น InstaView Door-in-Door ดีไซน์เท่เฉียบทั้งสีดำ และสีเทา ที่เข้ากับตัวบ้านได้เป็นหนึ่งเดียวกัน มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยจาก LG เพียงแค่เคาะสองครั้งก็สามารถมองเห็นอาหารและเครื่องดื่มด้านในได้อย่างอัจฉริยะ โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น ที่คิดค้นเพื่อให้คุณใช้งานตู้เย็นได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยคงความสดของอาหาร และช่วยประหยัดพลังงานไปอีกขั้น นี่คือตู้เย็นสำหรับคนยุคใหม่ที่ชอบทั้งงานดีไซน์เพื่อตกแต่งบ้าน และฟังก์ชันที่สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สุดท้ายที่ทำให้การแต่งบ้านของคุณสวยลงตัว พร้อมมอบสุขภาพที่ดี ด้วยเครื่องซักผ้า TwinWash washing machine ที่มีดีไซน์สวยเรียบง่ายล้ำสมัย มีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว สีเทา ทั้งระบบฝาหน้า และฝาบน ขนาดไม่ใหญ่เทอะทะวางไว้ตรงไหนของตัวบ้านก็เหมาะสมกับทุกพื้นที่ มาพร้อมฟังก์ชัน TrueSteam ไอน้ำร้อนที่สามารถลดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมถนอมเสื้อผ้าคุณให้สะอาดปราศจากเชื้อโรค เพื่อยกระดับสุขภาพชีวิตคุณให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง

เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า LG ที่สามารถตกแต่งบ้านได้สวย ด้วยดีไซน์เฉียบๆ มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน อัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lg.com/th