รู้หรือไม่ คุณภาพเสียงที่ดี ช่วยเพิ่มอรรถรสให้การมองเห็น

เพื่อนๆ เคยสังเกตกันมั้ยคะว่า ในขณะที่เรารับชมหนังหรือซีรีย์โปรดพร้อมกับคุณภาพของเสียงที่ดีนั้น เราจะรู้สึกได้ว่ามันช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมของเราและทำให้การรับชมของเรานั้นสนุกมากขึ้น เรามาดูตัวช่วยสำคัญที่สามารถเพิ่มบรรยากาศการรับชมหนังและซีรีย์ของคุณให้อินกันสุดๆ กับซาวด์บาร์ รุ่น SL9Y กันคะ

1. ดีไซน์เพรียวบาง ติดตั้งบนผนัง

ก่อนที่จะเข้าถึงลายละเอียดของ GL Sound Bar SL9Y เรามาพูดถึงเรื่องดีไซน์กันก่อนเลยคะ เพราะทาง LG เข้าได้ตระหนักถึงเรื่องดีไซน์และอยากให้ Sound Bar SL9Y สามารถเข้าได้กับทุกการตกแต่งของบ้าน โดยคุณสามารถติดตั้งได้ทั้งแบบใช้ขาตั้งและแบบติดบนฝาผนัง ดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องการตกแต่งภายในบ้านของคุณกันเลยคะ

2. คุณภาพเสียงอันทรงพลัง

LG Sound Bar SL9Y ใช้มาตรฐาน Dolby Atmos และ DTS:X มาตรฐานใหม่ของการรับฟังของเสียง โดย Sound Bar SL9Y สามารถขับเสียงแบบ Hi-res ได้สูงสุดถึง 24bit/192KHz High Resolution Audio และรองรับวิดีโอ 4K ด้วยคุณภาพของเสียงที่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

3. มาพร้อมกับเทคโนโลยี Meridian

LG Sound Bar SL9Y มาพร้อมกับเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลแบบ Meridian ซึ่งสามารถสร้างเสียงได้เสมือนจริงเหมือนฟังด้วยหูจริง

4. ใช้งานกับ Google Assistant

คุณสามารถควบคุมการสั่งงานได้ด้วย LG WK7 หรือ Google Speaker รุ่นอื่น ๆ ได้

5. ใช้งานคู่กับ Application Music

LG Sound Bar SL9Y สามารถเปิดเพลงได้จาก Application Music เช่น Spotify และ Application Music ตัวอื่น ๆ ที่รองรับ Cast หรือคุณสามารถเชื่อมต่อกับ HDMI, Optical หรือ Bluetooth ก็ได้เหมือนกันคะ สะดวกและเข้ากับไลฟ์สไตล์กับคนยุคนี้มากจริง ๆ คะ

ในช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ หลายคนก็กำลังเตรียมจัดปาร์ตี้กันอยู่ใช่มั้ยคะ LG Sound Bar SL9Y ก็เป็นตัวช่วยที่ดีอีกตัวหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสการฟังและสร้างบรรยากาศให้สนุกมากขึ้น รับรองว่าทุกคนที่มางานปาร์ตี้ประทับใจอย่างแน่นอน