แม่บ้านยุคใหม่ถูกใจสิ่งนี้! วิธีลดรอยยับผ้า เนียนเรียบหลังซัก ด้วยเครื่องอบผ้าล้ำสมัย

แม่บ้านยุคใหม่ จะไม่เสียเวลาไปกับการรีดผ้ากองโต ที่ยับยู่ยี่หลังซัก หลังตาก และ ไม่ต้องกังวลกับฝุ่นสิ่งสกปรกในเสื้อผ้าซึ่งมาจากการตากผ้านอกบ้านอีกต่อไป เพราะเวลาของคุณเป็นสิ่งมีค่า อย่าเสียเวลาไปกับบางขั้นตอนของงานบ้านแสนจุกจิก และมาใช้เทคโนโลยีดีๆ อย่าง “เครื่องอบผ้า” เป็นตัวช่วยให้เรื่องการซักผ้า ตากผ้า สนุก มีความสุข ผ้าเรียบเนียบ ไร้ฝุ่น เก็บใส่เข้าตู้ได้ทันที มีเวลาไปทำอย่างอื่นต่อได้อีกเยอะ

ซึ่งเชื่อว่าแม่บ้านหลายท่านยังคงมีความเชื่อในเรื่องการตากผ้านอกบ้าน ว่าควรใช้ความร้อนจากแสงแดดธรรมชาติเพื่อฆ่าเชื้อโรคในผ้าน่าจะดีที่สุด ซึ่งก็เป็นความจริงที่ถูกส่วนหนึ่ง แต่เราอยากให้คุณแม่บ้านลองนึกถึงสภาพอากาศเมืองไทยในปัจจุบันตามความเป็นจริง ทุกวันนี้เราเจอทั้งปัญหามลภาวะฝุ่นละออง และอากาศเปียกชื้นในช่วงมรสุม ดังนั้นการตากผ้านอกบ้านแต่ละครั้ง ล้วนเผชิญกับความเสี่ยงที่มากกว่า เมื่อเทียบกับการรอวันที่แดดดี อากาศดี บอกเลยว่าได้ไม่คุ้มเสียเอาซะเลย อีกทั้งแดดนั้นยังมีแสงอัลตราไวโอเลตที่อาจทำให้เสื้อผ้าสีซีดจางลงอีกด้วย

รู้แบบนี้แล้ว แม่บ้านยุคใหม่น่าจะตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และลองเปิดใจมองหาทางเลือกใหม่ๆ ในการซักผ้า ตากผ้า ที่ง่ายขึ้น ปลอดภัยกว่าเดิม ไร้สิ่งสกปรกจากฝุ่น ซึ่งเราขอแนะนำเป็น

เครื่องอบผ้า รุ่น RV09VHP2W ระบบ DUAL Inverter Heat Pump จาก LG

เครื่องอบผ้าที่มาพร้อมฟังก์ชันล้ำๆ มากมายให้การซักผ้า อบผ้า คุณแม่บ้านยุคใหม่ง่ายขึ้นในพริบตา พร้อมเพิ่มความเนี้ยบเรียบเป๊ะให้เสื้อผ้าของคุณอย่างเหนือชั้น ด้วยนวัตกรรม Gentle Care การลดรอยยับบนเสื้อผ้า และป้องกันการหดตัวของใยผ้าด้วยการอบผ้าอุณหภูมิที่ต่ำในระดับที่เป็นมิตรกับผิวผ้า ให้ความเรียบเนียนที่มากกว่า

อีกทั้ง “เครื่องอบผ้า LG รุ่น RV09VHP2W” ยังมาพร้อมจุดเด่นสำคัญคือเทคโนโลยี DUAL Inverter Heat Pump ซึ่งก็คือการขยายช่วงความเร็วในการหมุนเวียน ตั้งแต่เร็วมากไปจนถึงช้า โดยไม่เปิดและปิดเครื่อง มอบประสิทธิภาพด้านพลังงานที่สูงกว่า และใช้เวลาน้อยกว่าที่เคย อีกทั้งยังสามารถเลือกโปรแกรม Allergy Care ฟังก์ชันเด็ดที่ช่วยลดไรฝุ่นในเสื้อผ้าจากการอบได้ถึง 99.9% ผ่านการรับรองโดยสถาบัน BAF (British Allergy Foundation มูลนิธิทางการแพทย์ประจำชาติระดับแนวหน้า) มั่นใจได้เลยว่าเสื้อผ้าของคุณจะสะอาดล้ำลึกอย่างแน่นอน

ไม่หมดแค่นั้น เครื่องอบผ้า LG รุ่น RV09VHP2W ยังมาพร้อมระบบ LG ThinQ หรือก็คือการควบคุมการทำงานระยะไกล เชื่อมต่อกับ Wi-Fi อย่างชาญฉลาด สั่งการได้เพียงปลายนิ้ว ตอบโจทย์คุณแม่บ้านยุคใหม่ เปลี่ยนเรื่องงานบ้านให้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลาและพลังงาน พร้อมไปต่อกับชีวิตที่ดีกว่า