LG ART COOL™ Deep Green Ocean ไอเทมแต่งบ้านเรียกทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย

การแต่งบ้าน ที่ดีที่สุดคือแต่งบ้านตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย แต่นอกจากการแต่งบ้านตามความชอบของเจ้าของบ้านหรือผู้อยู่อาศัยแล้ว การแต่งบ้าน จัดวางเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ อย่างเหมาะสมจะช่วยให้บ้านได้รับพลังงานดีๆ ที่จะส่งต่อมาที่ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย ซึ่งพลังงานเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของศาสตร์ที่เรียกว่า “ฮวงจุ้ย” ศาสตร์ที่ว่าด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย 

“ฮวงจุ้ย” คำว่า”ฮวง” แปลว่า ลม และ “จุ้ย” แปลว่า น้ำ เป็นศาสตร์ที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์ธรรมชาติที่มองว่าทุกอย่างรอบตัวมีพลังในตัวเองซึ่งพลังงานเหล่านั้นมาจากการพัดพาของ “ลม” และการไหลเวียนเคลื่อนไหวของ “น้ำ” ตามแรงโน้มถ่วงของโลก เมื่อมีการเคลื่อนไหวก็จะเกิดพลังงานธรรมชาติ หากพลังนั้นอยู่ในภาวะสมดุลก็จะกลายเป็นสภาพแวดล้อมที่ดีนั่นเอง ดังนั้นการแต่งบ้านที่ดีควรผสมผสานความชอบส่วนตัวเข้ากับฮวงจุ้ยเพื่อให้บ้านเกิดพลังบวก พลังที่จะส่งต่อถึงผู้อยู่อาศัย การแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยนั้นมีหลักการมากมาย LG Blogger ขอนำเสนอเรื่องของตกแต่ง ไอเทมแต่งบ้าน ตามหลักฮวงจุ้ยที่จะช่วยเรียกทรัพย์มานำเสนอให้ผู้อ่านได้หามาประดับตกแต่งบ้านของตัวเองกันได้ง่ายๆ ดังนี้

เสริมความมั่งคั่ง สติปัญญาและแรงบันดาลใจด้วยพลังแห่งธาตุน้ำ

ผู้ที่ต้องการเสริมความมั่งคั่ง สติปัญญาและแรงบันดาลใจซึ่งเป็นพลังแห่งธาตุน้ำ ควรตกแต่งบ้าน ด้วยวัสดุที่ทำจากกระจกโทนสีเข้ม ส่วนใหญ่คนจึงนิยมใช้ ตู้ปลาขนาดใหญ่มาวางกลางบ้านเพื่อเสริมบารมีนั่นเอง

เสริมสติปัญญาความรู้ เสริมบารมีให้ธาตุอื่นๆ ด้วยพลังแห่งธาตุไฟ

เสริมบารมีด้วยธาตุไฟที่จะเสริมพลังด้านสติปัญญาควรเลือกของแต่งบ้าน เป็นของโทนสีเข้ม แดง ชมพู และควรเป็นสิ่งของที่ให้แสงสว่าง หรือของที่มีรูปทรงสามเหลี่ยมโดยอาจเลือกเป็นเทียนหอม โคมไฟ ภาพสัตว์สวยๆ หรืออาจทาผนังบ้านด้วยสีแดงก็ได้ 

เสริมสมดุลของธรรมชาติ ด้วยพลังแห่งธาตุทอง

ธาตุทองหรือธาตุโลหะต่างๆ เป็นธาตุที่ช่วยเสริมเรื่องความสมดุล อาจประดับตกแต่งบ้านด้วยวัสดุที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เช่น หินรูปต่างๆ สิ่งของที่มีความแวววาว มีรูปกลม 

เสริมบารมี เพิ่มความหนักแน่น มั่นคง จริงจังด้วยพลังแห่งธาตุดิน

หากต้องการแต่งบ้าน ด้วยของเสริมบารมีของธาตุดินนั้นควรเลือกใช้ของที่มีพื้นผิวเรียบ ขอบคมเป็นเหลี่ยม เน้นโทนสีเขียว สีน้ำตาล เพื่อให้ความรู้สึกมั่นคงหนักแน่น อาจเลือกของแต่งบ้านเป็น กรอบรูปวิวทิวทัศน์ โซฟา หรือตู้โชว์  หรือตกแต่งผนังด้วยลวดลายของไม้ก็ได้ รวมไปถึงการเสริมด้วยตุ๊กตาม้า สิงโต หรือเสือ เป็นต้น 

เสริมความอุดมสมบูรณ์ให้บ้านด้วยพลังแห่งธาตุไม้

ผู้ที่ต้องการเสริมบารมี เสริมความอุดมสมบูรณ์ซึ่งเป็นพลังแห่งธาตุไม้มักตกแต่งบ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติที่เป็นสีเขียวสีน้ำตาล ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือจะปลูกต้นไม้ล้อมรอบ ๆ ภายในบ้านก็ได้

หรืออาจเลือกเพิ่มของแต่งบ้าน ที่ช่วยมอบอากาศเย็นสบายให้บ้านด้วยแอร์ LG ART COOL™ Deep Green  Ocean ดีไซน์ใหม่ สีเขียวมหาสมุทร (Deep Green Ocean) มอบความเย็นพร้อมเสริมบารมีให้ผู้อยู่อาศัยด้วยสีเขียวที่เชื่อกันว่าเป็นสีแห่งธาตุไม้ สีแห่งความอุดมสมบูรณ์ร่มเย็น 

แอร์ LG ART COOL™ Deep Green  Ocean สีเขียวมหาสมุทรที่เชื่อกันว่าช่วยเสริมบารมีและความเจริญรุ่งเรือง ยังมอบความเย็นได้รวดเร็วกว่าแต่ประหยัดไฟมากกว่าด้วย DUAL Inverter Compressor™ มอบความเย็นได้เร็วกว่าถึง 40%* แต่ยังประหยัดพลังงานมากขึ้น 70%*

แอร์ LG ART COOL™ Deep Green  Ocean ยังมี Plasmaster lonizer Plus++ ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นอันตรายในอากาศได้กว่า 99.9%** เพียง 20 นาทีด้วยการปล่อยประจุไอออนกว่า 8 ล้านตัว*** ช่วยให้บ้านเย็นสบายด้วยอากาศสะอาดยิ่งกว่า 

แต่งบ้าน ด้วยของแต่งบ้านตามฮวงจุ้ยแล้วก็ให้ แอร์ LG ART COOL™ Deep Green  Ocean  ช่วยมอบความเย็นเหนือระดับพร้อมเสริมบารีคนธาตุไม้ด้วยสีเขียวมหาสมุทร (Deep Green Ocean)

*เมื่อเทียบระหว่างรุ่นที่เป็นระบบอินเวอร์เตอร์ และไม่ใช่ระบบอินเวอร์เตอร์ ขนาด 24,000 BTU
**ได้ผ่านการรับรองโดย TÜV Rheinlan แล้วว่า Plasmaster™Ionizer++ สามารถกำจัดแบคทีเรียที่เกาะติดอยู่บนพื้นผิวได้ถึง 99.9% (Staphylococcus aureus, Escherichia coli, Pseudomonas aeruginosa) ในห้องทดสอบ 30 ตร.ม.รุ่นที่ทดสอบคือ SW09BAJWAN โดยผลทดสอบนี้ไม่เกี่ยวกับประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียในเครื่องปรับอากาศและประสิทธิภาพในการกำจัดแบคทีเรียอาจแตกต่างไปจากสภาพการใช้งานจริง
***โดย LG วัดจำนวนไอออนที่ระยะห่าง 10 ซม. จากเครื่องวัดไอออนที่ความเร็วลม 1 ม./วินาที