สายออกกำลังกายต้องปลื้ม กับ LED UV Nano ที่ช่วยขจัดเชื้อโรคบนหูฟังคู่ใจ

สายออกกำลังกายต้องปลื้ม กับ LED UV Nano ที่ช่วยขจัดเชื้อโรคบนหูฟังคูใจ

อุปกรณ์เครื่องเสียงที่เราขาดกันไม่ได้เลยนั้นก็คือหูฟังที่เราถือติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา ซึ่งหูฟังในทุกวันนี้มีคุณภาพเสียงเทียบเท่ากับเครื่องเสียงดี ๆ เลยล่ะค่ะ อย่างหูฟังบลูทูธแบบไร้สาย LG Tone Free รุ่น HBS-FL7 ที่มาพร้อมกับคุณภาพเสียงจาก Meridian ผู้นำด้านเครื่องเสียงระดับโลก และมีฟังก์ชัน LED UV Nano ที่แรกของหูฟังบลูทูธแบบไร้สายที่สามารถช่วยขจัดเชื้อโรคต่าง ๆ เหมาะกับสายออกกำลังกายที่ชอบฟังเพลงในขณะที่ออกกำลังกายมาก ๆ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูความโดดเด่นของฟังก์ชัน LED UV Nano นี้กันค่ะ

LED UV Nano

สำหรับใครหลายคนอาจจะใช้หูฟังกันบ่อยหรือใช้ทุกวันเลยใช่หรือไม่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าระหว่างเดินทางมาทำงาน ตอนเย็นระหว่างเดินทางกลับบ้าน ตอนออกกำลังกาย หรือแม้แต่ตอนนอน ดังนั้นจึงเป็นธรรมดาที่หูฟังของเราจะกลายเป็นแหล่งของเชื้อแบคทีเรีย และเราเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากจะพกพาเชื้อแบคทีเรียทั้งหลายเหล่านี้ไปไหนมาไหนกับเราด้วยตลอดเวลาใช่ไหมค่ะ เพราะอย่างนี้ทาง LG ถึงนำโซลูชั่นใหม่ ๆ เพื่อมาตอบโจทย์กับปัญหานี้ ด้วยเคสชาร์จที่มาพร้อมเทคโนโลยี LED UV Nano สามารถช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียบนหูฟังในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่อยู่ ถือเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่มีความโดดเด่นมาก ๆ และยิ่งถ้าหากเป็นสายออกกำลังกายด้วยแล้วจะมีข้อดีต่อไปนี้

ข้อดี

  1. ห่างไกลจากแบคทีเรียราว ๆ 1 แสนตัว

จากผลสำรวจวิจัยพบว่าความร้อน ความอับชื้น และเหงื่อในร่างกายสามารถก่อให้เกิดแบคทีเรียราว ๆ 1 แสนตัวบนหูฟังเลยทีเดียว

  • ห่างไกลจากการอักเสบในช่องหู

การอักเสบในช่องหูเกิดจากเชื้อแบคทีเรียหรือเชื้อรา หากเกิดการลุกลามเข้าไปถึงหูชั้นกลาง จะเป็นอันตรายต่อเส้นประสาทสมองและอวัยวะอื่น ๆ รอบหูได้

  • ห่างไกลจากสิว

สิวที่เกิดขึ้นบริเวณหู เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย ความมัน เหงื่อ หรือสิ่งสกปรกจากหูฟัง สร้างความรำคาญและความเจ็บปวดให้กับเราอยู่ไม่น้อย

  • ห่างไกลจากฝี

ฝีที่เกิดขึ้นบริเวณหู ถือเป็นการอักเสบที่รุนแรงจากการติดเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนังและเนื้อเยื้อใต้ผิวหนัง ความปวดจึงมีความรุนแรงมากกว่าสิวและเป็นอันตรายมากกว่าหลายเท่า

สรุป

LED UV Nano เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อแบคทีเรียจากหูฟัง ยิ่งสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เป็นสายรักสุขภาพและออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ หมดห่วงและสบายใจได้เลยค่ะ นอกจากจะได้รับฟังเสียงเพลงที่มีคุณภาพแล้ว ยังห่างไกลจากเชื้อโรคต่าง ๆ รอบตัวเราได้ด้วยค่ะ