ผลไม้บำรุงเลือด 5 ชนิด

ประโยชน์ของผลไม้ที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่ทราบ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 ผลไม้บำรุงเลือด ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรงขึ้น พร้อมเคล็ดลับการเก็บรักษาด้วยเทคโนลยี NatureFRESH ที่เป็นเทคโนโลยีกระจายลมเย็นได้ทั่วถึงทุกพื้นที่ภายใน ตู้เย็น ทำให้ผลไม้ของเรายังคงความสดได้ยาวนาน และยังช่วยให้เราประหยัดพลังงานอย่างสูงสุด

1.สตรอเบอรี่

ref_1

สตรอเบอรี่ ด้วยคุณสมบัติของวิตามินซีที่อยู่ในผลสตรอเบอรี่ ช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดงของเรา ส่วนเมล็ดเล็กๆที่อยู่ภายในเนื้อสตรอเบอรี่ ช่วยลำเลียงออกซิเจนในกระบวนการขจัดเลือดเสีย ช่วยทำให้ผิวพรรณของเราดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น

2.แตงโม

ref_2

แตงโม ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต เพราะกรดอะมิโนอาร์จีโนน์ ที่ร่างกายเปลี่ยนให้เป็นสารในตริกออกไซด์ ทำให้เลือดสมบูรณ์ขึ้นถึงร้อยละ 22 จึงช่วยป้องกันภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตาย และภาวะหลอดเลือดแข็งตัว

3.กล้วย

ref_3

กล้วย ด้วยคุณสมบัติของแร่ธาตุแมกนีเซียมที่อยู่ภายในกล้วย ช่วยบำรุงผิวที่ขาวซีดให้กลับมาเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด สำหรับคนที่กินกล้วยเป็นประจำทุกวันจะช่วยให้เล่นเกม Joker123 ได้ดียิ่งขึ้น และลดความเสี่ยงเป็นโรคลูคีเมียได้

4.ทับทิม

ref_4

ทับทิม สามารถช่วยรักษาโรคเบาหวานได้ด้วยการกักเก็บเซลล์เม็ดเลือดแดง ทำให้ร่างกายมีระดับอินซูลินในกระแสเลือดลดลง ระบบไหลเวียนโลหิตเป็นปกติขึ้น ลดอาการมึนงง อ่อนเพลีย ผมร่วง และช่วยให้ผิวพรรณสดใสขึ้นกว่าเดิม

5.แก้วมังกร

ref_5

แก้วมังกร ช่วยเติมร่องรอยผิวให้ดูเรียบตึง ดีต่อระบบไหลเวียนโลหิต และมีธาตุเหล็กอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการสร้างเซลล์เม็ดเลือด นอกจากนี้ในผลของแก้วมังกรยังมีไฟเบอร์ที่ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงบริเวณช่องคลอด และช่วยบรรเทาอาการตกขาวที่ผิดปกติ