ไหลลื่นทุกการเคลื่อนไหว ให้เกมเมอร์วินทุกแมทช์เกม ด้วยจอคอมเกมมิ่ง ที่ทรงพลังที่สุดจาก LG

จริงจังเกมมิ่งต้องการสิ่งนี้ เพราะการเล่นเกมก็ไม่ต่างจากการเล่นกีฬาอื่นๆ อย่างการตีเทนนิส ก็ต้องเลือกไม้ที่ดีที่สุดที่จับถนัดมือ หรือแม้แต่กีฬาฟุตบอล ที่การมีรองเท้าสตั๊ดคู่ใจซักคู่ ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการทำประตูได้ดีกว่าเดิม เช่นเดียวกับการเล่นเกม ถ้ามาเจอกับอุปกรณ์เกมมิ่งคุณภาพแย่ เมาส์คลิกไม่ติด หูฟังเสียงขาดๆ หายๆ หรือจอคอมกระตุกภาพไม่ลื่นไหลดั่งใจนึก แม้เกมเมอร์อย่างคุณจะฝีมือระดับเทพแค่ไหน แต่ถ้าอุปกรณ์เกมมิ่งที่เปรียบเสมือนหู ตา แขน ขา ของเกมเมอร์ที่ไม่พร้อมก็อย่าหวังว่าจะเก็บชัยชนะได้เลย

เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอันเป็นฝันร้ายของนักเล่นเกม ที่ต้องการใช้ช่วงเวลาการพักผ่อนเปิดโลกจินตนาการแห่งความสุขได้อย่างขีดสุด โดยไม่มีปัญหาดังกล่าวข้างต้นให้ต้องกวนใจจนหัวร้อน พร้อมให้เกมเมอร์อย่างคุณเต็มอิ่ม ทุกอรรถรสของการเล่นเกมได้อย่างเต็มตา ผ่านจอมอนิเตอร์สายเกมมิ่งจาก LG ที่มาในรุ่น 27GL850 27” UltraGear™ Nano IPS 1ms Gaming Monitor จอคอมพิวเตอร์เกมมิ่งที่ถือได้ว่าทรงพลังที่สุดในตอนนี้ ที่ผสานรวมฟังก์ชันประสิทธิภาพสูง ไว้ในจอเดียว รองรับทุกภาพกราฟิกในเกมได้อย่างครบถ้วน

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์ที่รักการเสพภาพกราฟิกสวยๆ ภายในเกม แต่หน้าจอคอมของคุณดันให้สีที่ผิดเพี้ยนไม่สมจริง จอคอมเกมมิ่ง UltraGear™ จาก LG นั้น มาพร้อมกับระบบ Nano IPS สัมผัสการผจญภัยอย่างสมจริงด้วย True Colors รองรับสเปกตรัมสีที่กว้างขวาง 98% ของช่วงสี DCI-P3 และความหลากหลายของสีที่มากกว่า sRGB 100% ถึง 35% จึงแสดงผลสีได้อย่างละเอียดแม่นยำ และแสดงทุกฉากภายในเกมได้อย่างสว่างสดใสมากขึ้น

หรือถ้าคุณเป็นเกมเมอร์สายแข่งขันจริงจังในวงการ E-Sports ย่อมไม่อยากพลาดทุกจังหวะที่สามารถพลิกเกมเอาชนะศัตรูเพื่อคว้าชัยได้ การได้มองเห็นภาพที่ชัดเจน ราบรื่น ผ่านจอคอมพิวเตอร์เกมมิ่ง UltraGear™ ที่ดีที่สุดจาก LG ที่มีเทคโนโลยี Adaptive-Sync (FreeSync™) สัมผัสทุกการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น ไร้รอยต่อ แก้ปัญหาภาพขาดหรือภาพกระตุกได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังให้ความเร็วในการรีเฟรชภาพถึง 144 Hz ซึ่งสูงกว่าจอ 60 Hz ทั่วไปถึง 2 เท่า รองรับการแสดงภาพที่มีความรวดเร็วฉับไวมองเห็นได้ยากบนหน้าจอ โดยวัตถุต่างๆ จะถูกแสดงผลอย่างชัดเจนมากขึ้น เพื่อการเล่นเกมที่ราบรื่น และความลื่นไหลของภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด

อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชันพิเศษที่ทำให้เกมเมอร์อย่างคุณถือไพ่เหนือคู่แข่ง เช่น Dynamic Action Sync ฟังก์ชันที่ช่วยตอบโต้คู่ต่อสู้ได้เร็วยิ่งขึ้น ลดความล่าช้าของอินพุต จึงสามารถมองเห็นทุกช่วงเวลาในแบบเรียลไทม์ และ ฟังก์ชัน Black Stabilizer ปรับความสว่างของภาพท่ามกลางความมืดมิด ชิงโจมตีคู่ต่อสู้ได้ก่อน และหลบหนีค่าศึกได้อย่างรวดเร็วฉับไว