ทำไมต้องจอคอมพิวเตอร์ 21 : 9 ?

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาแนะนำจอคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์ที่เจ๋งที่สุดในเวลานี้ นั่นก็คือ LG 21:9 Curved UltraWide™ GamingMonitor

34UC79G-B-1

เรามาทำความรู้จักกับ LG 21:9 Curved UltraWide™ GamingMonitor ว่ามันดียังไง ?

34UC79G-B-2

LG IPS 21:9 UltraWide™ Gaming Monitor ถูกออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมส์โดยเฉพาะ เราสามารถเอียงหรือปรับความสูงของขาจอ และสามารถเก็บสายเมาส์ให้อยู่ในตำแหน่งที่ไม่เกะกะพื้นที่ของเราช่วยให้จัดสรรพื้นที่ได้ตามต้องการ

34UC79G-B-3

– เราสามารถเล่นเกมส์ได้สะใจยิ่งขึ้นกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 34 นิ้ว  มาพร้อมหน้าจอโค้งรับกับสายตาของผู้เล่น อีกทั้งยังสามารถมองเห็นได้กว้างกว่า ด้วยอัตราส่วนหน้าจอ 21:9 ทำให้ผู้เล่นมองเห็นคู่แข่ง หรือ ศัตรูที่ซุ่มโจมตี ได้มากกว่าผู้เล่นที่ใช้อัตราส่วนหน้าจอแบบปกติ

34UC79G-B-4

– อัตราการรีเฟรชภาพ 144Hz บนหน้าจอ IPS ที่ทำให้คุณรู้สึกสนุกกับเกมส์ได้อย่าง Real time เต็มอรรถรสกับสีสันที่สมจริง เทคโนโลยี Motion Blur Reduction ที่มีการตอบสนองความเร็วเพียง 1 ms ช่วยให้การแสดงภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดถึงขีดสุดในทุกสถานการณ์เล่นเกม Joker123 ราบรื่น ไม่มีสะดุด

34UC79G-B-5

– เทคโนโลยี AMD FreeSync™ Technology เพื่อการประมวลผลด้านภาพที่สมบูรณ์ ให้ผู้เล่นไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวสำคัญแม้เพียงเสี้ยววินาที ภาพจะไม่ขาดเวลาเจอ Effect หนักๆ

34UC79G-B-6

– เราสามารถปรับโหมดเกมส์ได้อย่างอิสระ สำหรับหน้าจอพิวเตอร์ตัวนี้เราสามารถปรับภาพให้เหมาะสมกับผู้เล่นได้ตามความต้องการของแต่ละเกม ไม่ว่าจะเป็น Dynamic Action Sync ที่จะช่วยในการตอบสนองการสั่งการ และการจู่โจมของผู้เล่นแบบ Real Time และยังมีฟีเจอร์ Black Stabilizer ที่จะช่วยในการมองเห็นภาพมืดๆ ได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น