เครื่องซักผ้าที่เหมาะกับทุก Generation

Generation ที่เราได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ คือการกำหนดกลุ่มอายุของคนเป็นกลุ่มก้อนใหญ่ ๆ เพื่อแยกลักษณะนิสัย พฤติกรรม และทัศนคติของคนในแต่ละช่วงเวลา เพราะอย่างนี้ครื่องซักผ้า LG จึงไม่หยุดพัฒนาเครื่องซักผ้าเพื่อให้ลงตัวกับทุก Generation ในทุกวันนี้ และเราจะพาทุกคนไปดูเครื่องซักผ้า LG ว่าทำไมถึงเหมาะกับทุก Generation ค่ะ

เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น FV1408S4W

  • ความจุซักมากขึ้น และเพิ่มความทนทาน

Generation B คือกลุ่มคนที่มีอายุตั้งแต่ 54 ปีขึ้นไป โดยคนกลุ่มนี้มักจะถูกเรียกว่า “กลุ่มอนุรักษนิยม” หากเราลองสังเกตรุ่นคุณลุง – คุณป้า หรือคุณตา – คุณยาย จะเห็นได้ว่าพวกเขาประหยัดอดออมและมักจะเลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับตนเองและคนรอบข้างเสมอ หากจะซื้อเครื่องซักผ้ามักจะเลือกซื้อเครื่องซักผ้าที่มีขนาดใหญ่ ซักได้เยอะ และทนทาน เพื่อความคุ้มค่านั้นเอง

  • ซักสะอาดด้วยระบบ Steam™

Generation X คือกลุ่มคนที่มีช่วงอายุระหว่าง 39 – 53 ปี โดยคนกลุ่มนี้โตมาระหว่างกลุ่มคน Generation B และ Y ดังนั้นคนกลุ่มนี้จึงมีนิสัยครึ่ง ๆ กลาง ๆ ระหว่าง B และ Y เนื่องจากได้เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนเช่น ทีวีขาวดำเป็นจอสี และคนกลุ่มนี้จะมีความเป็นผู้นำสูง มักจะใช้เห็นผลมองโลก มีทักษะในการแก้ปัญหาและมักจะตัดไฟแต่ต้นลม ดังนั้นระบบ Steam™ จะเหมาะกับคนกลุ่มนี้ที่ช่วยให้เครื่องซักผ้าซักสะอาดมากยิ่งขึ้นและช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้า เพื่อป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ และหลีกเลี่ยงค่ารักษาพยาบาลที่จะตามมา

  • ระบบถนอมผ้า AI DD™

Generation Y คือกลุ่มคนที่มีช่วงอายุระหว่าง 22 – 38 ปี โดยคนกลุ่มนี้โตมากับการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีและอินเตอร์เน็ต จึงทำให้คนกลุ่มนี้ชอบนำเอาความเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในชีวิตประจำวันอยู่เสมอ รวมถึงคนกลุ่มนี้ยังได้รับอิทธิพลของ Fast Fashion ค่อนข้างมาก เลยทำให้หลายครั้งคนกลุ่มนี้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่มีราคาสูงและจะถนอมเสื้อผ้าเป็นอย่างดี

  • Smart ThinQ™

Generation Z คือกลุ่มคนที่มีช่วงอายุระหว่าง 10-21 ปี โดยคนกลุ่มนี้โตมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยี ติดเทคโนโลยี และอยู่กับโลกออนไลน์ เพราะอย่างนี้ LG จึงนำ Smart ThinQ™ มาไว้ในเครื่องซักผ้าให้คนกลุ่มนี้เข้าถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ง่ายเพียงแค่สั่งงานบนมือถือ