กำจัดปัญหาภาพขาด และภาพกระตุกให้หมดไปด้วย LG UltraWide

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้จอคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำก็คงอยากจะได้จอคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพดี ๆ ใช่หรือไม่ค่ะ เนื่องจากจอคอมพิวเตอร์ที่สามารถแสดงภาพ และสีสันต่าง ๆ ได้อย่างสวยงามนั้นจะสามารถส่งความรู้สึกให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น และยิ่งถ้าหากเพื่อน ๆ เป็นคอเกมอยู่แล้วล่ะก็วันนี้เราก็เตรียมอีกหนึ่งไอเทมดี ๆ อย่าง LG UltraWide จอคอมพิวเตอร์รุ่น 34GL750 มาฝากกันค่ะ

รองรับ G-Sync®

จอคอมพิวเตอร์รุ่น 34GL750 สามารถรองรับ G-Sync® ช่วยลดปัญหาภาพกระตุก และช่วยลดปัญหาภาพขาดขณะใช้งาน ส่งผลทำให้ภาพที่แสดงอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่นนี้มีคุณภาพมากกว่าจอคอมพิวเตอร์รุ่นทั่วไป

Adaptive-Sync (FreeSync™)

Adaptive-Sync (FreeSync™) เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาช่วยให้ภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ และถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับคอเกมเลยก็ว่าได้ เนื่องจากภาพที่แสดงอยู่ภายในเกมนั้นมีความละเอียดสูง หากมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วอาจจะทำให้คุณภาพของภาพลดน้อยลงได้ ดังนั้นเทคโนโลยีตัวนี้จะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้หายไป

HDR10

นอกจากนี้แล้วจอคอมพิวเตอร์รุ่นนี้ยังรองรับ HDR10 อีกด้วย สามารถทำให้ประสิทธิภาพของการแสดงภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ดีมากยิ่งขึ้น และสามารถแสดงรายละเอียดที่ชัดเจนได้ทั้งในที่สว่างและที่มืดมีมิติมากกว่ารุ่นอื่น ๆ

IPS พร้อมกับ sRGB 99%

IPS ที่มาพร้อมกับ sRGB 99% ก็มีหน้าที่สำคัญอีกอย่างที่จะช่วยในเรื่องของความแม่นยำของสีต่าง ๆ ถึงแม้ว่าเฉดสีจะมีความใกล้เคียงกันมาก ๆ ทำให้ผู้ใช้งานเห็นรายละเอียดของภาพได้มากยิ่งขึ้นอีกขั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเมื่ออ่านมาถึงส่วนสุดท้ายกันแล้ว หากเพื่อน ๆ เป็นคอเกมหรือเป็นคนที่ใช้หน้าจอคอมพิวเตอร์อยู่เป็นประจำ อย่าลืมรีบไปคว้าหน้าจอคอมพิวเตอร์รุ่นนี้มาไว้เป็นเจ้าของกันนะคะ เรายืนยันถึงความคุ้มค่าที่เพื่อน ๆ จะได้รับแน่นอน