มาทำความรู้จัก Meridian Sound System ในหูฟัง LG Tone กัน

เมื่อลำโพงเป็นอุปกรณ์หลักที่ส่งมอบเสียงเพลงที่เราชื่นชอบให้ได้ฟังกัน นี้จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมลำโพงถึงได้ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันและมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น อย่างเช่น หูฟังบลูทูธแบบไร้สาย และเมื่อไม่นานมานี้ทาง LG ของเราเองพึ่งเปิดตัว LG Tone หูฟังบลูทูธแบบไร้สายรุ่น HBS-FL7 ที่มาพร้อมกับระบบเสียงของ Meridian Sound System สุดยอดแห่งผู้นำด้านลำโพง และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปทำความรู้จักกับระบบเสียง Meridian Sound System ในหูฟัง LG Tone ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Meridian Sound System คือ ระบบเสียงจากบริษัท Meridian Audio เป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมผู้นำด้านลำโพงที่ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศอังกฤษในปี 1997 โดยคุณ Allen Boothroyd และคุณ Bob Stuart และเป็นพาร์ทเนอร์สำคัญของ LG สำหรับการผลิต LG Tone หูฟังบลูทูธแบบไร้สายรุ่น HBS-FL7 ค่ะ

ระบบเสียง Meridian Sound System จะให้ประสบการณ์การรับฟังเสียงเพลงในระบบสามมิติพร้อมกับเสียงเบสที่หนักแน่นและเสียงแหลมที่ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม สามารถช่วยส่งเสริมคุณภาพเสียงเพลงได้อย่างพรีเมียม และมีประสิทธิภาพมากกว่าหูฟังรุ่นทั่วไป และยังส่งผลให้เพื่อน ๆ ได้รับฟังเสียงเพลงที่ใกล้เคียงกับเสียงอัดต้นฉบับมากที่สุด ถือเป็นการนำเอานวัตกรรมเสียงจากผู้นำด้านลำโพง มาตอบโจทย์ให้สำหรับคนรักเสียงเพลงโดยเฉพาะค่ะ

หากเพื่อน ๆ เป็นคนรักเสียงเพลงหรือชื่นชอบการฟังเพลงอย่าลืมรีบไปคว้า LG Tone หูฟังบลูทูธแบบไร้สายรุ่น HBS-FL7 มาไว้เป็นไอเทมสุดเด็ดในการฟังเพลงกันนะคะ เพราะเราการันตีได้ถึงคุณภาพเสียงที่เพื่อน ๆ จะได้รับอย่างแน่นอนค่ะ