ไอเดียของขวัญอุ่นใจคนให้ ปลื้มใจคนรับ

ในช่วงส่งท้ายปีใกล้เข้าเทศกาลปีใหม่แบบนี้หลาย ๆ ครอบครัวก็มีกิจกรรมที่ต้องไปไหว้ผู้หลักผู้ใหญ่แลกเปลี่ยนของขวัญกันในวันส่งท้ายปี และเชื่อว่าหลายคนก็กำลังมองหาของขวัญปีใหม่กันอยู่ใช่หรือไม่ ว่าจะเลือกซื้ออะไรดีที่จะเป็นของขวัญปีใหม่ไปให้คนในครอบครัวหรือคนที่เรารักและเป็นห่วงอยู่เสมอ มันก็ต้องเป็นอะไรที่ดีและมีคุณภาพต่อชีวิตจริง ๆ วันนี้เราเลยเอาไอเดียการเลือกซื้อของขวัญเซอร์ไพรส์ให้กับคนในครอบครัวหรือคนที่รักประทับใจไม่มีวันลืม

ตู้เย็น

1 ตู้เย็น

แน่นอนอยู่แล้วว่า 99% บ้านของทุกคนก็ต้องมีตู้เย็นอย่างแน่นอน แต่ตู้เย็นที่มีอยู่ในปัจจุบันนั้นมันยังมีคุณภาพที่ดีอยู่หรือป่าว? ใช้งานได้สะดวกสบายกับคนในครอบครัวหรือไม่? เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะส่งผลไปถึงหลาย ๆ เรื่องเช่น การรักษาความสดของอาหาร การเติบโตของเชื้อแบคทีเรียในตู้เย็นที่เกิดจากของเน่าเสียในตู้เย็น อาจส่งผลเสียถึงสุขภาพของผู้คนในบ้านได้ ดังนั้นการเลือกซื้อตู้เย็นใหม่ให้กับคนในครอบครัวของเรานั้นก็แสดงให้เห็นถึงความห่วงใย อย่างเช่นตู้เย็น Side by Side รุ่น GC-X247CKAV ที่สามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นที่เพิ่มนวัตกรรมใหม่กระจกบนบานประตู Door-in-Door™ เข้ามา เพียงแค่คุณเคาะสองครั้งก็สามารถมองเห็นอาหารและเครื่องดื่มด้านในได้โดยไม่ต้องเปิดตู้เย็น นอกจากจะช่วยประหยัดพลังงานแล้วยังช่วยคงความสดของอาหารด้วยการควบคุมอุณหภูมิที่คงที่ด้วยระบบ LINEAR Cooling™ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในตู้เย็นให้มีความแตกต่างกันเพียง ±0.5℃ ซึ่งจะทำให้อาหารคงความสดได้ยาวนานขึ้นเมื่อเทียบกับระบบทำความเย็นทั่วไป

โฮมเธียเตอร์

2 โฮมเธียเตอร์

ของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่ที่อาจจะเป็นเซอร์ไพรส์ทำให้คนในครอบครัวตื่นเต้นและมีความสุขกับของขวัญชิ้นใหญ่ครั้งนี้ นอกจากจะสามารถเปลี่ยนบรรยายกาศภายในบ้านให้เป็นเหมือนโรงภาพยนตร์แล้วยังสามารถทำให้สมาชิกในครอบครัวมีกิจกรรมทำร่วมกันและสนุกมากขึ้นด้วยชุดโฮมเธียเตอร์ LG รุ่น LHD657M มิติใหม่ของพลังเสียง 3 มิติด้วยระบบเสียงแบบ 360 องศา ที่กระจายเสียงรอบทิศทางทั้งแนวราบและแนวตั้ง

เครื่องฟอกอากาศ

3 เครื่องฟอกอากาศ

ด้วยสภาพอากาศในประเทศไทยที่เต็มไปด้วยฝุ่นควัณรวมถึงฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ก็เป็นภัยร้ายที่สามารถทำร้ายตัวคุณและครอบครัวที่แสนน่ารักของคุณได้ การซื้อเครื่องฟอกอากาศให้กับคนในครอบครัวของเรานั้นก็แสดงให้เห็นว่าเราหวงใยและรักพวกเขา ด้วยการส่งมอบเครื่องฟอกอากาศที่สามารถดูดซับสารก่อมลภาวะอย่างรอบด้าน 360 และมอบอากาศที่สะอาดให้สำหรับทุกพื้นที่ในบ้านของคุณไม่ว่าจะติดตั้งไว้ที่ไหนก็ตาม เพื่อน ๆ ก็สามารถเล่นเกมสล็อต Joker123 ได้อย่างสบายใจค่ะ

ในช่วงส่งท้ายปี 2019 แบบนี้ LG ก็เป็นทางเลือกดี ๆ ให้คุณได้ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่คุณรักและตอนรับปี 2020 ปีแห่งการเริ่มต้นชีวิตที่ดีของคุณและคนที่คุณรัก