อยู่ไทยก็เหมือนไปงาน IFA 2020 ได้ด้วย LG Virtual Exhibition

อยู่ไทยก็เหมือนไปงาน IFA 2020 ได้ด้วย LG Virtual Exhibition

IFA หรือ Internationale Funkausstellung Berlin คือ งานนิทรรศการแสดงเทคโนโลยี (Tech Show) ประจำปีของประเทศเยอรมนีที่มีต่อเนื่องมานานหลายสิบปีและใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป และยังเป็นงานนิทรรศการที่จัดจำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่มีเสียงตอบรับมากที่สุดในโลก ด้วยไฮไลท์สำคัญที่อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีจากทั่วโลกจะจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุดให้กับผู้คนในงานได้รับชมเป็นครั้งแรก

IFA 2020

สำหรับปี 2020 งานนิทรรศการ IFA ได้จัดขึ้นที่เมืองเบอร์ลิน เมืองหลวงของประเทศเยอรมนี เมื่อวันที่ 3 – 5 กันยายน 2020 ที่ผ่านมา และสำหรับปีหน้าจะจัดขึ้นในวันที่ 3 – 7 กันยายน 2021 เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่สนใจเรื่องเทคโนโลยี สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และอยากจะเห็นบรรยากาศสินค้าภายในโซนของ LG ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าเราได้จำลองบรรยากาศภายในงานแบบ Virtual Exhibition มาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ

LG Virtual Exhibition

LG Virtual Exhibition พร้อมที่จะมอบบรรยากาศภายในงานนิทรรศการ IFA ในรูปแบบที่สมจริงมาไว้ให้กับผู้ที่สนใจเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใน ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และสินค้าอื่น ๆ จาก LG อีกมากมายผ่านเว็บไซต์ https://www.lg.com/global/exhibition/main.jsp หรือสามารถดาวน์โหลดบรรยากาศภายในโซน LG ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งจุดประสงค์หลักในการทำ LG Virtual Exhibition ในครั้งนี้ก็เพื่อช่วยต่อต้านการระบาดโควิด – 19 ที่ผ่านมาภายใต้ธีม “Life’s Good from Home in every living” และเพื่อให้สอดคล้องกับ 3 เป้าหมายหลักของทาง LG ที่มุ่งเน้นถึงเรื่องคุณภาพชีวิตผู้ใช้งาน คือ ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และการให้ความบันเทิง นอกจากนี้แล้วเรายังมีหนุ่ม เฮนรี พร้อมเป็นไกด์ส่วนตัวที่จะพาเราทุกคนไปทัวร์ดูสินค้าต่าง ๆ ของทาง LG ด้วยค่ะ