ประโยชน์ดี ๆ ที่เราอยากให้คุณรู้เกี่ยวกับ แอร์ Dual Inverter

สวัสดีครับนักอ่านทุกท่าน วันนี้ผมจะมาแนะนำเกี่ยวกับ แอร์ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากทาง LG อย่าง Dual Inverter ที่แยกออกมาอีกประเภทจาก Inverter มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดพิเศษต่างๆ ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกสบายและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นให้กับทุกท่านครับ

LG Dual Inverter

มอเตอร์ Inverter

แอร์ เครื่องปรับอากาศ รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับการประหยัดพลังงานที่มากขึ้นถึง 70% และทำให้ห้องของท่านเย็นเร็วยิ่งขึ้นมากถึง 40% เมื่อเทียบกับแอร์รุ่นปกติแล้ว เพราะได้การช่วยเหลือจากเทคโนโลยี Dual Inverter Compressor ที่เป็นการผสมผสานโรโตรี่คู่ จึงทำให้ แอร์ Dual Inverter ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ

Silence & Comfort

แอร์ เสียงเงียบ หลับสบาย

เป็นการเปลี่ยนและดัดแปลง พัดลมและมอเตอร์ในตัวเครื่องแอร์ของทาง LG ที่ทำให้มีความเงียบมากยิ่งขึ้น จึงทำให้ท่านได้พักผ่อนในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างดี เพราะมีเสียงเพียง 18 เดซิเบลเท่านั้นเองครับ

Active Energy Control

แอร์ ประหยัดพลังงาน

เป็นระบบควบคุมพลังงานอัจฉริยะ ที่ทำให้ประหยัดพลังงานได้มากยิ่งขึ้นไปอีก โดยใช้แค่ใช้ปลายนิ้วเท่านั้น เพียงแค่กดปุ่ม Active Energy Control จะทำให้ความถี่สูงสุดดของมอร์เตอร์ลดลงเพื่อจัดกัดการใช้พลังงานของแอร์ครับ

Plasmaster Ionizer Plus

แอร์ กำจัดสิ่งสกปรกได้ถึง 99.99%

เทคโนโลยีที่ทำให้ห้องของท่านสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่าง ๆ ด้วยไอออนจำนวนมากกว่า 3 ล้าน* ช่วยให้กำจัดแบคทีเรีย และกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้หมดสิ้นถึง 99.99% กันเลยทีเดียวครับ ซึ่งผลที่ตามมาก็คือ ทำให้สุขภาพของทุกท่านที่อยู่ในห้องนั้น ๆ ดีขึ้นนั่นเองครับ

ดีไซน์สุดล้ำ

ดีไซน์ แอร์ Dual Inverter

การดีไซน์แอร์ เครื่องปรับอากาศ LG รุ่นนี้ ถูกออกแบบมาให้เข้ากับทุกห้อง เพราะความเรียบหรูของมันนั่นเอง

ยังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากมายในแอร์ของ LG ที่ผมไม่ได้มาอธิบายในวันนี้นะครับ เนื่องจากมีเยอะมากมายจริง ๆ ซึ่งหากใครสนใจใน แอร์ Dual Inverter