ทายนิสัยจากสไตล์การแต่งตัว แต่งตัวแบบนี้นิสัยแบบไหน

สไตล์การแต่งตัวนั้นบ่งบอกลักษณะนิสัยส่วนตัวและบ่งบอกรสนิยมของคนนั้นๆ ได้ ซึ่งนอกจากการเลือกเสื้อผ้าอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนแล้ว การเลือกเครื่องซักผ้าก็เป็นสิ่งสำคัญเพื่อคงความสะอาดและคงความสดใสให้เสื้อผ้าของคุณได้ อย่าง LG Turbo Wash เครื่องซักผ้าที่ใช้เวลาในการซักผ้าน้อยกว่าด้วยเทคโนโลยีล้างผ้าแบบ JetSpray ช่วยล้างผ้าได้สะอาดอย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาแต่ถนอมผ้าไปด้วย ทีนี้มาดูกันว่าสไตล์การแต่งตัวของคุณบ่งบอกลักษณะนิสัยยังไงบ้าง 

  คนที่ชอบแต่งตัวสปอร์ตแนวๆ ลุยๆ : มีความเป็นผู้นำ

ใครที่ชอบแต่งตัวแบบเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามมาจับคู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงวอร์ม สวมรองเท้าผ้าใบสีขาวให้ลุคส์ดูทะมัดทะแมง คล่องตัว คนเหล่านี้มักมีนิสัยเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความเป็นผู้นำ มีความมุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ แต่ก็เป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมาก ออกจะติดดินด้วยซ้ำไป

คนที่ชอบแต่งตัวแนวเฟมินีน : เป็นคนโรแมนติก

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวเฟมินีนก็คือแต่งแล้วดูมีความเป็นผู้ญิ้ง ผู้หญิงแต่ลุคส์ที่ออกมาดูมีความมั่นใจ โฉบเฉี่ยว ชิคๆ คูลๆ สาวๆ เหล่านี้เป็นคนมีนิสัยค่อนข้างโรแมนติก เพ้อฝันหน่อยๆ  แต่ก็เป็นคนจิตใจดี ใจเย็น มีน้ำใจ ชอบดูแลเอาใจใส่คนรอบตัว

คนที่ชอบแต่งตัวสีสันสดใส เล่นกับสีสัน : มีความมั่นใจสูง

คนที่ชอบแต่งตัวสีสันจี๊ดจ๊าดกระแทกตา เสื้อผ้ามีลวดลายเยอะๆ มองเห็นได้แต่ไกล พวกเธอมักเป็นคนนิสัยมีความมั่นใจในตัวเองสูงปรี๊ด เป็นตัวของตัวเอง มีความกล้าและชอบที่จะเป็นจุดสนใจ 

แต่งตัวตามเทรนด์เป็นแฟชั่นนิสต้า : มีความมุ่งมั่น

คนที่อัพเดทเทรนด์ตลอดเวลาและเปลี่ยนการแต่งตัวไปเรื่อยๆ ตามเทรนด์ใหม่ๆ ที่เข้ามา คนเหล่านี้มีนิสัยมีความมุ่งมั่น ไม่ล้มเลิกความพยายามง่ายๆ เป็นคนฉลาด หัวไว ชอบช่วยเหลือคนอื่น 

แต่งตัวสลับไปมาตามอารมณ์ : เป็นคนรักอิสระ

เชื่อว่าหลายคนมีสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย อยากใส่อะไรก็หยิบมามิกซ์แอนด์แมทซ์ไปเรื่อย ไม่จำเจ การแต่งตัวแบบนี้บอกได้ว่า คนเหล่านี้เป็นคนรักอิสระ มีชีวิตชีวาไม่ชอบกฎเกณฑ์ เป็นคนมีจินตนาการ มีความคิดสร้างสรรค์

ไม่ว่านิสัยของคุณจะเข้ากับสไตล์การแต่งตัวแบบไหนแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามก็คือการเลือกเครื่องซักผ้าที่ช่วยถนอมเนื้อผ้าแต่ใช้เวลาซักรวดเร็วกว่าอย่าง LG Turbo Wash ที่มีเทคโนโลยี TurboWash3D™ ที่รวมเอาเทคโนโลยีซักผ้าอย่าง WaveForce™ กระแสน้ำตกปล่อยจากด้านบนลงสู่ด้านล่างให้ผ้าสะอาดอย่างล้ำลึกและเทคโนโลยี TurboDrum™ ส่งกระแสน้ำหมุนด้านข้างถัง กลายเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยสร้างคลื่นที่ทรงพลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการซักและการล้างน้ำ เมื่อผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยี JetSpray สเปรย์น้ำที่ช่วยขจัดผงซักฟอกตกค้างได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ซักผ้าได้สะอาดและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็สวมใส่เสื้อผ้าทุกตัวได้อย่างมั่นใจ ให้คุณเป็นตัวของตัวเองได้มากกว่าที่เคย