ฮาโลวีน 2021 ให้ LG ช่วยเนรมิตปาร์ตี้สุดสนุก

วันฮาโลวีน (Halloween) ปี 2021 นี้ อาจมีหลายคนเตรียมตัวแต่งแฟนซีออกไปปาร์ตี้ แต่สำหรับใครที่ยังหวั่นๆ กับสถานการณโควิด-19 ล่ะก็ ลองมาหากิจกรรมต้อนรับวันฮาโลวีนที่สามารถทำร่วมกับครอบครัว เพื่อนๆ ได้ในบ้านของคุณเอง งานนี้อย่าลืมให้ LG เป็นตัวช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้งานฮาโลวีนของคุณล่ะ

ฮาโลวีนทั้งทีแต่งแฟนซีให้สุด แล้วหยุดที่เครื่องซักผ้า LG

วันปกติจะแต่งแฟนซีก็อาจจะเขินๆ หน่อย ถึงวันฮาโลวีนปีนี้จัดเต็มไปเลยตั้งแต่เสื้อผ้า หน้า ผม จะแต่งเป็นผีประเทศไหน ไทย ฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น ก็จัดให้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวเสื้อผ้าเลอะ เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่างเครื่องซักผ้า LG

เทคโนโลยี AI DD™ ตัวช่วยถนอมผ้าอัจฉริยะ ช่วยปรับเปลี่ยนรอบการหมุนให้เข้ากับเนื้อผ้าได้มากที่สุด ไม่ว่าจะแต่งตัวจัดเต็มแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเสื้อผ้าเสียทรง

เทคโนโลยี Steam+™ ช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ในผ้า ทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดรอยยับให้ในช่วงปั่นหมาดอีกด้วย

ทำความรู้จักเครื่องซักผ้า LG ให้มากขึ้น คลิก

LG InstaView Door-in-Door™  ตัวช่วยจัดปาร์ตี้รับฮาโลวีน

วันฮาโลวีนปล่อยผีทั้งทีต้องมีทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมให้พร้อม หากคุณเป็นสายเชฟจะลงมือทำอาหารและขนมต่างๆ ด้วยตัวเองก็จัดไปเลยให้เต็มที่ แต่ถ้าอยากสั่งอาหาร ขนม เครื่องดื่มมาเพื่อจัดปาร์ตี้ ต้องเตรียมตู้เย็นให้พร้อมสำหรับการจัดปาร์ตี้ด้วยนะ

ให้ LG InstaView Door-in-Door™ เป็นตัวช่วยเติมเต็มวันฮาโลวีนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ให้คุณจัดเตรียมอาหารด้วยช่องวางอาหารแบบพับได้ วางอาหาร เครื่อดื่มได้มากกว่าที่เคย

มีระบบทำน้ำแข็ง Slim SpacePlus™ ที่ช่วยให้ความเย็นทั่วถึงมากกว่า จะวางขนม อาหารไว้ตรงไหนก็เย็นทันใจ

ปาร์ตี้ฮาโลวีนเครื่องดื่มต้องพร้อม จัดไปเต็มๆเลยที่ ช่อง Door-in-Door™ ที่มีนวัตกรรม InstaView  ดูของภายในได้แค่เคาะ จะเปิดหยิบเครื่องดื่มบ่อยแค่ไหนก็ประหยัดไฟกว่า

LG InstaView Door-in-Door™ ตู้เย็นที่เหมาะกับปาร์ตี้ยังมีคุณสมบัติเด่นอีกเพียบ อยากรู้เพิ่มคลิกเลย!

ฮาโลวีนทั้งทีจะขาดหนังผีได้ไง สนุกกว่า ตื่นเต้นกว่าด้วย LG OLED TVs

แต่งแฟนซีแล้ว กินดื่มกันอย่างสนุกสนานแล้ว วันฮาโลวีนก็ต้องสร้างบรรยากาศกันหน่อย หาหนังผี หนังสยองขวัญมาดูเร้าอารมณ์กันสักเรื่อง เพิ่มอรรถรสการชมด้วย LG OLED TVs 

ให้ภาพคมชัดระดับ 8K สีสันสมจริงทุกฉาก มาพร้อมพลังเสียงสมจริงเหมือนเข้าไปอยู่ในเรื่องด้วย เพราะมีเทคโนโลยี  Dolby Vision & Dolby Atmos ให้ระบบเสียงรอบทิศทางแบบสามมิติเหมือนรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ เลือกภาพยนตร์เรื่องโปรดแล้วไปสนุกได้เลย

LG OLED TVs ทีวีเพื่อความสนุกและความบันเทิง สนใจเรียนรู้เพิ่มเติม คลิก!

ฮาโลวีนปีนี้ ใครที่ไม่ได้ออกไปไหนก็สามารถนำไอเดียความสนุกที่ LG BLOGGER แนะนำไปลองทำตามกันได้ ให้ LG ช่วยเติมเต็มความสนุกให้วันฮาโลวีนของคุณ