สุขภาพดีได้ เริ่มจากดูแลของใช้ประจำวัน

เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เห็นได้ชัดจากความแตกต่างของระบบภูมิคุ้มกันของแต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น เมื่อวานเดินตากฝนกลับบ้านกับเพื่อนร่วมงาน แต่วันต่อมาเพื่อนร่วมงานยังปกติดี ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก หรือไอจาม แต่ตัวเรานั้นกลับอ่อนเพลีย มีไข้ขึ้น มีอาการน้ำมูกไหล ร่วมกับไอจาม เป็นต้น ซึ่งเหตุการณ์ที่เราได้กล่าวมานี้ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่หรืออย่างใด และมันสามารถเกิดขึ้นได้กับเพื่อน ๆ ทุกคนเมื่อร่างกายมีสภาวะที่อ่อนแอ ดังนั้นหากเพื่อน ๆ อยากมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา สิ่งแรกที่ควรทำคือการใส่ใจกับของใช้ในชีวิตประจำวันของตนเอง อย่างเช่น การดูแลความสะอาดเสื้อผ้า ผ้าเช็ดหน้า และผ้าเช็ดตัว เป็นต้นค่ะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราจะพาเพื่อน ๆ  ไปรู้จักกับฟังก์ชัน Allergy Care ในเครื่องอบผ้า LG DUAL Inverter Heat Pump ที่ได้ใส่ใจในเรื่องความสะอาดมากยิ่งขึ้น และเพื่อสุขภาพที่ดีของเพื่อน ๆ ค่ะ

Allergy Care

การใช้เครื่องอบผ้าแทนการตากผ้าจะช่วยลดความเสี่ยงจากฝุ่นขนาดเล็ก (PM2.5) ที่จะมาเกาะตามเสื้อผ้าของเพื่อน ๆ ได้ เพราะฝุ่น PM2.5 จัดได้ว่าเป็นมลพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเรากันทุกคน เนื่องจากขนาดของฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 1 ใน 25 ส่วนของเส้นผม จึงสามารถเดินทางเข้าไปสู่ระบบทางเดินหายใจ ถุงลมในปลอด กระแสเลือด และภายในร่างกายได้อย่างง่ายดาย และเป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคภัยต่าง ๆ ตามมา ดังนั้นการใช้เลือกใช้เครื่องอบผ้าจะสามารถช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ได้ค่ะ

และเพิ่มความสะอาดไปอีกขั้นด้วยโปรแกรม Allergy Care ในเครื่องอบผ้า LG DUAL Inverter Heat Pump ที่ให้คุณสบายใจว่าเสื้อผ้าของคุณจะปราศจากสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้าและลดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งโปรแกรมนี้เหมาะกับเสื้อผ้าเด็กอ่อน หรือคนที่ผิวแพ้ง่าย เพราะเครื่องอบผ้า LG ของเราได้รับการรับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้ของประเทศอังกฤษ British Allergy Foundation ว่าสามารถลดสารก่อภูมิแพ้และฝุ่นขนาดเล็กบนเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ