ฝุ่นและมลภาวะทางอากาศส่งผลกับลูกน้อยของคุณมากแค่ไหน

สวัสดีคะเพื่อนๆ หลังจากที่ประเทศไทยได้ผ่านมรสุมฝุ่น PM 2.5 ในช่วงเดือนมกราคมกันมาแล้ว ที่ทุกคนจะรู้สึกได้ว่าอากาศนั้นไม่บริสุทธิ์ และสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าเป็นหมอกปกคลุมไปทั่วพื้นที่ ยิ่งผู้คนที่อาศัยอยู่ที่สูงเช่น Condo หรือ Office จะมองเห็นฝุ่น PM2.5 ได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ว่าช่วงนี้ค่าฝุ่น PM2.5 จะลดลงแล้ว และเห็นหมอกที่ปกคลุมในพื้นที่ต่างๆ ลดลง แต่ก็ใช่ว่ามันจะจากเราไปตลอดกาล ความจริงก็คือ ฝุ่น PM2.5 มันยังอยู่กับเราเหมือนเดิม ซึ่งอาจจะแตกต่างกันออกไปตามเขตและพื้นที่ หากที่ไหนที่มีการเผาไหม้ควันดำของรถยนต์เยอะๆ ก็เป็นเขตพื้นที่สีแดงที่ฝุ่น PM 2.5 ยังเยอะอยู่เช่นเดิม

นอกจากนั้นแล้วฝุ่น PM 2.5 ยังทำลายสุขภาพของผู้คนอีกมากมายตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ มีอีกหลายหน่วยงานที่เกี่ยวกับกรมสุขภาพได้ออกมายืนยันว่าฝุ่น PM2.5 เป็นตัวการที่ทำให้เด็กป่วยง่ายขึ้น และออกมาเตือนผู้ปกครองให้ดูแลลูกหลานที่มีโรคประจำตัวให้หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือบริเวณที่มีค่าฝุ่น PM2.5 เยอะๆ และติดตั้งเครื่องฟอกอากาศในบ้านของคุณ

วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศรุ่น AS95GDWV0 ระบบฟอกอากาศแบบ 360 องศา ตัวช่วยที่จะช่วย Save Lives ของสมาชิกคนในครอบครัว และคนที่คุณรัก มาดูกันค่ะว่าเครื่องฟอกอากาศระบบฟอกอากาศแบบ 360 องศานั้นเหมาะกับบ้านของคุณอย่างไร

1. ระบบฟอกอากาศแบบ 360 องศา

เครื่องฟอกอากาศที่สามารถดูดซับมลภาวะ ฝุ่นขนาดเล็ก ก๊าซอันตราย ในบ้านของคุณได้แบบ 360 องศา ไม่ว่าคุณจะติดตั้งเครื่องฟอกอากาศไว้ที่ไหนก็ตาม

2. Clean Booster

สามารถกรองอากาศได้ทั้งในแนวดิ่งจนถึงบริเวณปลายสุดของห้อง และกระจายอากาศที่ผ่านการกรองไปได้ไกลถึง 7.5 เมตร

3. ระบบกรองอากาศ 6 ขั้นตอน

อากาศที่เข้าไปในเครื่องฟอกอากาศจะไหลผ่านระบบการกรองแบบ 360 องศา ซึ่งมีแผ่นกรอง 6 ชั้น สามารถจำกัดมลภาวะ ฝุ่นขนาดเล็ก และก๊าซอันตรายได้หลายชนิดด้วยกัน

4. หน้าจอเซ็นเซอร์แสดงสภาพอากาศ

เครื่องฟอกอากาศจะแสดงสภาพอากาศเป็นตัวเลขอัตโนมัติ ด้วยเซ็นเซอร์ตรวจสอบมลภาวะ เซ็นเซอร์จับฝุ่น PM1.0 เซ็นเซอร์ตรวจสอบก๊าซที่มีความแม่นยำสูง ดูจากข้างล่างต่อไปนี้ได้เลยคะ

  • สีเขียว – อากาศบริสุทธิ์มากที่สุด ไม่มีค่าฝุ่น PM2.5 หรือ ก๊าซเสียในพื้นที่
  • สีเหลือง – อากาศบริสุทธิ์ แต่อาจจะมีค่าฝุ่น PM2.5 หรือ ก๊าซเสียในพื้นที่
  • สีส้ม – อากาศค่อนข้างมีค่าฝุ่น PM2.5 หรือ ก๊าซเสียในพื้นที่
  • สีแดง – อากาศเต็มไปด้วยค่าฝุ่น PM2.5 หรือ ก๊าซเสียในพื้นที่