เครื่องปรับอากาศของคุณใช้พลังงานแค่ไหน เช็กได้จาก LG ThinQ TM

ในยุคนี้สมาร์ทโฟนถือเป็นสิ่งจำเป็นที่เราขาดกันไม่ได้เลย ด้วยการติดต่อสื่อสารที่สะดวกมากยิ่งขึ้น และมีอะไรสนุกหลาย ๆ อย่างที่สามารถช่วยฆ่าเวลาในยามที่เรารู้สึกเบื่อได้เป็นอย่างดี และในวันนี้เราจะมานำเสนอแอปพลิเคชัน LG ThinQ TM ที่สามารถควบคุมและสั่งงานเครื่องปรับอากาศ LG บนสมาร์ทโฟน ผ่าน Wi-Fi ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถสั่งงานเครื่องปรับอากาศได้ง่ายๆ สะดวกสุดๆ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดู แอปพลิเคชัน LG ThinQ TM กันเลยค่ะ

LG ThinQ TM

LG ThinQ TM คือ แอปพลิเคชันที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้ สามารถสั่งงานและควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าของแอลจีได้ เพียงเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลก ก็สามารถสั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าของแอลจีได้ เช่น เรากำลังจะกลับถึงบ้าน ก็เปิดแอปพลิเคชัน LG ThinQ TM และเลือกสั่งเปิดเครื่องปรับอากาศ เมื่อถึงบ้านปุ๊บก็เย็นปั๊บ หรือหากออกจากบ้านแต่ไม่แน่ใจว่า ปิดเครื่องปรับอากาศหรือยัง? ก็เปิดแอป เช็กได้เลย สะดวกมากๆ และเครื่องไฟฟ้า 1 เครื่อง สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์มโฟนได้หลายเครื่อง ไม่เพียงเท่านั้น ในแอปพลิเคชัน LG ThinQ TM ยังสามารถบอกข้อมูลให้กับเราได้หลายอย่าง เช่น เครื่องปรับอากาศของเรา ใช้พลังงานไปมากแค่ไหนแล้ว

ซึ่งถ้าหากเราต้องการทราบข้อมูลว่าเครื่องปรับอากาศได้ใช้พลังงานไปมากแค่ไหนแล้ว เราสามารถเช็กได้จากแอปพลิเคชัน LG ThinQ TM ตามรูปภาพตัวอย่างด้านบน และ LG ThinQ TM ยังสามารถช่วยวิเคราะห์ข้อมูลให้กับเราได้ทั้งแบบรายสัปดาห์และแบบรายเดือนได้ด้วย

วีดีโอ เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน  LG ThinQ TM : https://www.youtube.com/watch?v=8QmI9-gqeEg

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ เราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน หากคุณกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศที่ดี คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย เลือกใช้เครื่องปรับอากาศ LG สิค่ะ