เรื่องเกมไม่เคยพลาด เรื่องการบ้านเคยขาด เปิดเทอมนี้เลือกจอที่ใช้ได้ทุกงานดีกว่า

เปิดเทอมใหม่แล้ว นักเรียน นักศึกษาคนไหนกำลังมองหาจอมอนิเตอร์ จอคอมพิวเตอร์ เพื่อการทำงานและเอาไว้เล่นเกม LG Blogger มีจอมอนิเตอร์ จอคอมพิวเตอร์ สเป็กเทพมาแนะนำให้รู้จักกัน แม้จะออกมาแบบเพื่อการเล่นเกมแต่ถ้าต้องใช้งาน ยิ่งเฉพาะสายกราฟฟิกบอกเลยว่าตัวนี้แหละใช่เลย แต่ไม่เพียงเท่านั้นจอคอมพิวเตอร์ที่จะแนะนำต่อไปนี้ซื้อครั้งเดียวใช้ได้ยาวๆ ยันเรียนจบแน่นอน ไม่ว่าเรียนสายไหนก็ใช้ได้สบายๆ

จอคอมพิวเตอร์สเป็กเทพที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ 

จอคอมพิวเตอร์ ที่ LG Blogger จะแนะนำในวันนี้ก็คือ LG UltraGear ™ 32GP850 จอระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 31.5 นิ้ว เป็นจอที่ผ่านการรองรับจาก NVIDIA® G-SYNC® ใช้ระยะเวลาตอบสนอง GTG ที่ไวถึง 1ms ด้วยอัตรารีเฟรชเรท 165Hz (สูงสุด180Hz) เป็นจอประเภท Nano IPS ที่สามารถรองรับสีที่ถูกต้องแบบ DCI-P3 98% มาพร้อม HDR10 ให้คอนทราสต์แบบไดนามิกบนจอ QHD อัตราส่วนจอ 16:9 (2560 x 1440)  จะเล่นเกมไหนก็ลื่นไหลลดภาพซ้อนภาพเบลอได้ มาพร้อมความสมจริงที่เหมือนพาคุณหลุดเข้าไปในโลกของเกมอย่างแท้จริง

สเป็กเล่นเกมเทพขนาดนี้ ใช้ทำการบ้านไหนก็ลื่นไหลไม่แพ้กัน

ด้วยสเป็กที่เกิดมาเพื่อการเล่นเกม ทำให้ LG UltraGear ™ 32GP850 เป็นจอคอมพิวเตอร์ ที่เหมาะอย่างยิ่งกับสายงานศิลปะ ออกแบบหรืองานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศที่ต้องการใช้ความละเอียดของจอและสีที่คมชัดไม่เพี๊ยนไม่ว่ามองจากมุมไหน ก็บอกเลยว่า LG UltraGear ™ 32GP850 ตอบโจทย์สุดๆ สเป็กแบบนี้สามารถใช้กันได้ยาวๆ จนถึงเรียนจบก็ยังไหวอยู่

แต่ถ้าเป็นนักเรียน นักศึกษาสายอื่นๆ ก็ยังเหมาะกับการใช้ LG UltraGear ™ 32GP850 เป็นจอคอมพิวเตอร์ ประจำตัวอยู่ดี เพราะว่าใช้เล่นเกมได้เต็มพิกัด หรือทำงานอื่นๆ ที่ไม่ได้เน้นการ์ดจอแรงๆ ก็ทำได้สบาย  หากต้องนั่งทำงานนานๆ LG UltraGear ™ 32GP850 ก็เหมาะมากๆ เพราะว่าเป็นจอคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับการออกแบบให้เป็นจอไร้ขอบทั้งสามด้าน เพิ่มขนาดหน้าจอให้กว้างขึ้น ด้วยจอ QHD อัตราส่วนจอ 16:9 ให้มุมมองที่กว้างกว่า LG UltraGear ™ 32GP850  มาพร้อมขาตั้งแบบยก ลดระดับ ปรับเอียง และการหมุนมีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้รองรับกับสภาพแวดล้อม ให้นักเรียน นักศึกษาทำงานได้ยาวๆ ลดปัญหาด้านสุขภาพได้ 

ไม่ว่าจะใช้ทำงาน เรียน หรือใช้เพื่อเล่นเกม LG UltraGear ™ 32GP850 ก็ตอบสนองความต้องการได้เต็มที่ เป็นจอที่ซื้อครั้งเดียวใช้ได้คุ้มยาวๆ ไปเลย เหมาะกับการใช้เป็นไอเทมต้อนรับเปิดเทอมอย่างมาก