เหตุผลที่ LG UltraWide™ 34WN650 คือมอนิเตอร์สำหรับนักออกแบบตัวจริง

งานสายกราฟฟิกับจอคอม คุณภาพสูงเป็นของคู่กันที่แยกจากกันไม่ได้จริงๆ อย่าง LG เองก็มีจอคอมให้เลือกหลากหลายแบบ แต่จอที่ได้รับความนิยมจากนักออกแบบตัวจริงต้องยกให้จอคอม LG UltraWide™  ด้วยจุดเด่นด้านความกว้างจอที่แสดงผลแบบ 21: 9 ซึ่งก็มีให้เลือกเป็นเจ้าของหลายตัวเลยทีเดียว แต่วันนี้ LG Blogger จะมาแนะนำจอคอม LG UltraWide™ 34WN650 ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเหมาะให้นักออกแบบตัวจริงได้ใช้เป็นคู่หูในการสร้างสรรค์ผลงานเจ๋งๆ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ไปหาคำตอบพร้อมกัน

นักออกแบบตัวจริงต้องการจอคอมที่ให้ค่าสีชัดเจน ไม่ผิดเพี๊ยน

ค่าสีที่คมชัดเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากของงานออกแบบ จอคอม LG UltraWide™ 34WN650  ก็มีคุณสมบัติด้านค่าสีที่โดดเด่นมากๆ ทั้ง ประเภทหน้าจอ (Panel Type) แบบ IPS  (In Plane Switching) ที่ให้การแสดงผลค่าสีที่แม่นยำกว่า ให้มุมมองการรับชมกว้าง 178 (H) / 178 (V) ครอบคลุมค่าขอบเขตสี (Color Gamut) sRGB ถึง 99% ทั้งยังมีความละเอียดหน้าจอ Full HD 2560X1080 ทั้งยังเป็นจอภาพที่รองรับ VESA DisplayHDR™ 400 ให้ความสว่างและคอนทราสต์ครอบคลุมกว่า แสดงผลได้สมจริงมากที่สุด ทั้งยังรองรับ Color Calibrated ด้วย 

นักออกแบบตัวจริงต้องการจอคอมที่มีหน้าจอกว้างมากพอไม่ต้องสลับหน้าจอไปมา

การทำงานออกแบบนั้นบางครั้งต้องใช้โปรแกรมพร้อมกันหลายตัว  หรือการทำงานแบบมัลติทาสกิ้ง (Multitasking)  ที่อาจจะต้องประชุมและทำงานไปพร้อมกัน ซึ่งจอคอม  LG UltraWide™ 34WN650 ก็ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานเหล่านี้ ด้วยหน้าจอที่มีการแสดงผลแบบ  21: 9 ให้ความกว้างมากพอที่นักออกแบบจะเปิดหลายๆ โปรแกรมไปพร้อมกันแต่ยังเห็นงานทุกงานได้ชัดเจน ไม่ต้องเสียเวลาสลับจอให้วุ่นวาย ทั้งยังควบคุมจอได้ง่ายๆ ด้วยฟังก์ชัน On-Screen Control ปรับแต่งแบ่งส่วนการทำงานของหน้าจอได้ตามต้องการได้แค่ในไม่กี่คลิก

นักออกแบบตัวจริงต้องการจอคอมที่ช่วยให้การทำงานลื่นไหล ไม่ช้าไม่อืด

คงไม่ดีแน่หากว่าคุณกำลังเรนเดอร์งานอยู่แล้วคอมเกิดค้างขึ้นมา ปัญหานี้จะไม่เกิดกับจอคอม LG UltraWide™ 34WN650 อย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยี AMD FreeSync™ ช่วยลดอาการสะดุดและกระตุกของหน้าจอได้ 

นักออกแบบต้องการจอคอมที่ช่วยให้นั่งทำงานได้ตลอดวันโดยไม่เสียสุขภาพ

งานออกแบบนั้นบางครั้งต้องใช้เวลานานกว่าจะได้ผลงานแต่ละชิ้น หากคุณต้องจ้องจอคอม เป็นเวลานานคงไม่ใช่เรื่องดี LG จึงได้ออกแบบ Flicker Safe  Mode ใส่ไว้ในจอคอม LG UltraWide™ 34WN650 ช่วยถนอมสายตาด้วยการลดการกะพริบที่มองไม่เห็นบนหน้าจอ มาพร้อม Reader Mode ช่วยสร้างสีหน้าจอคอม ที่มีอุณหภูมิสีใกล้เคียงกับอุณหภูมิของกระดาษช่วยสร้างความสบายให้ดวงตาของนักออกแบบมากยิ่งขึ้น จอคอม LG UltraWide™ 34WN650 ยังดีไซน์ตามหลักสรีระศาสตร์ ด้วยขาตั้งแบบ One-Click ปรับความสูงและความเอียงของหน้าจอได้อย่างอิสระเพื่อตอบโจทย์การทำงานได้ดั่งใจ 

ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้จอคอม LG UltraWide™ 34WN650 กลายเป็นมอนิเตอร์ที่เมาะอย่างยิ่งกับนักออกแบบช่วยให้ทำงานได้ราบรื่นยิ่งกว่าจอคอมที่ผ่านๆ มา