เลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไรให้บ้านมีพื้นที่ และฟังก์ชันใช้งานที่ดีขึ้น

หลังจากที่เราได้ผ่านช่วง Isolation จากวิกฤตการณ์แพร่ระบาด Covid-19 มาแล้ว ทำให้เราได้ใช้เวลาอยู่บ้านมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลายคนอาจจะใช้เวลาตรงนี้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ เช่น การจัดข้าวของภายในบ้านให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการฆ่าความเบื่อหน่าย และถือเป็นการใช้เวลาให้เป็นประโยชน์อีกด้วย นี้ก็เป็นอีกหนึ่งความนิยมที่หลายคนได้ทำกันในช่วงของการ Isolation ที่ผ่านมา

               เชื่อว่าหลายคนก็คงจะได้เจอกับปัญหาหลัก ๆ ของการจัดเก็บบ้าน เช่น ไม่สามารถวางสินค้าให้กับเข้ากับพื้นที่ในบริเวณนั้นได้ หรือมีพื้นที่ไม่เพียงพอต่อการจัดเก็บเป็นต้น LG เข้าใจกับปัญหาเหล่านั้นที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกบ้านเป็นอย่างดี วันนี้เราเลยมานำเสนอแอร์รุ่น IL ที่มีระบบฟอกอากาศอยู่ภายในตัว ที่รับรองได้ว่าเป็นประโยชน์สองต่อให้กับผู้ซื้อสินค้าอย่างแน่นอน และเหมาะกับประเทศไทยของเราอย่างมาก ๆ สืบเนื่องจากตามดัชนีคุณภาพอากาศของบ้านเราที่มักจะมีค่าฝุ่น PM 2.5 สูงในช่วงต้นปี และตามมาด้วยอากาศที่ร้อนในช่วงนี้               

แอร์รุ่น IL ได้นำระบบฟอกอากาศที่มีระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ สามารถตรวจจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 1.0 ไมโครเมตรได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับเครื่องฟอกอากาศทั่วไป สามารถตรวจสอบสถานะของอากาศภายในห้องได้ด้วยการสังเกตสมาร์ทดิสเพลย์บนหน้าจอ LED ตามเฉดสีอ่อนไปจนถึงเข้ม (เฉดสีอ่อน หมายถึง สะอาดและบริสุทธิ์ และ เฉดสีเข้ม หมายถึง มีมลพิษและฝุ่นละอองเยอะ) ซึ่งการผสมผสานระหว่างแอร์และเครื่องฟอกอากาศนี้ จะเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่มีบริเวณอยู่อย่างจำกัด อย่างเช่น อาศัยอยู่คอนโด หรืออพาร์ทเม้นท์เป็นต้น ที่นี่แหละคุณจะได้มีพื้นที่เก็บเอาไว้ไปทำประโยชน์อย่างอื่นได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ