วิธีสร้างอากาศเย็นสบายในบ้าน แบบไม่ทำลายโอโซน

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสร้างอากาศเย็นสบายภายในบ้านง่ายๆ ไม่ทำลายชั้นโอโซน และยังช่วยป้องกันการเกิดภาวะโลกร้อนได้อีกด้วย เพียงใช้งานแอร์ LG ที่จะช่วยให้เราได้รับความเย็นสบาย อีกทั้งยังช่วยให้เราได้รับอากาศที่บริสุทธิ์ และยังช่วยประหยัดพลังงานด้วยระบบ Inverter

แอร์ LG_Sep_1

1. มีระบบ Dual Inverter Compressor เป็นเทคโนโลยีผสมผสานโรตารี่คู่ ที่จะช่วยให้แอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถทำงานได้ในระดับ 100hz – 120hz ซึ่งเป็นระดับที่ทำให้อุณหภูมิเย็นเร็วทันใจขึ้น และในขณะเดียวกันค่าการประหยัดพลังงานอยู่ในระดับ 10hz – 20hz ทำให้ประหยัดพลังงาน

แอร์ LG_Sep_2

2. มีระบบ Air Purifying System เป็นระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ PM 1.0 ที่จะช่วยให้แอร์ LG รุ่น IL13R, IL18R มีระบบฟอกอากาศ สามารถตรวจจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กกว่า 1.0 ไมโครเมตรได้เป็นอย่างดี จะช่วยให้ได้รับอากาศที่บริสุทธิ์และเย็นสบาย และเพื่อน ๆ สามารถนั่งเล่นเกมสล็อตได้อย่างชิว ๆ เลยค่ะ

แอร์ LG_Sep_3

3. สารทำความเย็น R32 เป็นสารที่มีประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูง ไม่ทำลายชั้นโอโซน และยังส่งผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็น R410 ถึง 3 เท่า และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็นมากขึ้นอีกด้วย

แอร์ LG_Sep_4

4.แอพพลิเคชั่น Smart ThinQ™ ที่จะช่วยควบคุมแอร์ภายในบ้านของเราได้ ด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น และเชื่อมต่อได้ทันที