กลับบ้านไปกอดพ่อแม่ยังไงให้ประทับใจที่สุด

ในช่วงสิ้นปีแบบนี้หลายคนที่มีบ้านอยู่ต่างจังหวัดก็คงอยากจจะกลับบ้านไปกอดพ่อแม่ในวันหยุดยาวกันแน่นอน แต่เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าในวันหยุดยาวในประเทศไทยนั้น การเดินทางกลับต่างจังหวัดไม่ว่าจะขับรถกลับ รถติดติดแน่นอน ไม่ว่าจะซื้อตั๋วเครื่องบินกลับ ราคาตั๋วเครื่องบินพุ่งสูงขึ้นแน่นอน ไม่ว่าจะซื้อตั๋วรถทัวร์กลับ ตั๋วเต็มแล้วแน่นอน ก่อนที่จะทำแผนกลับบ้านต่างจังหวัดไปกอดพ่อแม่ อย่าลืมซื้อของขวัญปีใหม่เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไมโครเวฟไปให้ท่าน ๆ ได้สุขใจกันด้วยนะคะ LG เราใส่ใจทุกผลิตภัณฑ์ให้ชีวิตของคุณกับครอบครัวได้มีชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการให้ความร้อนแบบใหม่ Smart Inverter ที่มีหลากหลายโปรแกรมสำหรับการทำอาหาร พร้อมไฟส่องแบบ LED ทำความสะอาดง่ายขึ้นป้องกันแบคทีเรีย รับรองว่าถูกใจคนรับกันแน่นอนคะ แต่ตอนนี้เรามาวางแผนกลับบ้านต่างจังหวัดในวันหยุดยาวกันดีกว่าคะ

1. กำหนดวันที่จะเดินทางไปและกลับ

คุณควรที่จะกำหนดวันที่จะเดินทางไปและกลับ เพราะเป็นสิ่งสำคัญในการวางแผนการเดินทาง หากคุณจะเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว คุณจะได้เล่นเกม Joker123 และกำหนดเวลาออกเดินทางได้เพื่อเลี่ยงรถติด หากคุณจะเดินทางโดยเครื่องบินหรือรถทัวร์คุณก็จะได้ซื้อตั๋วตั้งแต่เนิน ๆ ช่วยประหยัดเงินไปได้มาก ๆ โดยเฉพาะราคาตั๋วเครื่องบินที่ราคาพุ่งกระฉูดเหมือนบินไปต่างประเทศ และในขากลับคุณก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหาตั๋วกลับกรุงเทพไม่ได้

2. เตรียมพร้อม

เตรียมพร้อมในที่นี่เราจะพูดถึงเรื่องยานพาหนะสำหรับคนที่จะขับรถยนต์กลับบ้านต่างจังหวัดกันนะคะ อย่าลืมนำรถไปตรวจเช็คสภาพ เตรียมยางอะไหล่ และพกเอกสารสำคัญต่าง ๆ ติดไปด้วยนะคะ เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุฉุกเฉินคุณจะได้เอามาใช้ได้เลย และอย่าลืมเตรียมพร้อมของฝากไปฝากคนในครอบครัวด้วยนะคะ

3. พักผ่อนให้เพียงพอก่อนออกเดินทาง

หากคุณต้องขับรถกลับบ้านต่างจังหวัด อย่าลืมพักผ่อนคืนนั้นให้เต็มที่นะคะ เพราะอุบัติเหตุที่เกิดจากการหลับในก็ยังเป็นสาเหตุอันดับต้น ๆ ยังไงแล้วในช่วงวันหยุดยาวนี้ขอให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัยนะคะ ถ้าเหนื่อยล้าจากการขับรถก็จอดพักร่างกายเพื่อความปลอดภัยของคุณและผู้ร่วมเดินทางด้วย