สถานการณ์แบบนี้ ทำอย่างไรให้เก็บผักและผลไม้สดได้นานยิ่งขึ้น

ในช่วงสถานการณ์ล็อกดาวน์ที่ประเทศไทยพึ่งได้ผ่านพ้นกันไปไม่นานมานี้ ทำให้หลายคนต้องมองหาตัวช่วยในการเก็บรักษาผักและผลไม้ให้สามารถอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น ซึ่ง ณ ตอนนี้ประเทศไทยเองก็ยังไม่รู้ว่าเหตุการณ์ล็อกดาวน์จะเกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่ 2 หรือไม่ วันนี้เราเลยงัดเอา Item ดี ๆ อย่างตู้เย็นที่มีฟังก์ชั่น Nature Fresh™ ที่จะเป็นตัวช่วยในการเก็บรักษาผักและผลไม้ของคุณให้อยู่ได้นานยิ่งขึ้นมาฝากกันค่ะ

Nature Fresh™

LG มีจุดประสงค์หลักที่สำคัญที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันในประโยคที่ว่า “ให้ LG ช่วยให้คุณได้รับประทานอาหารที่สดใหม่” กันมาอยู่บ้าง โดยทาง LG ได้พัฒนาตู้เย็นที่มีระบบ Nature Fresh™ ไว้ดังต่อไปนี้

  • Fresh Balancer™ และ Moist Balance Crisper™

LG ได้พัฒนาตู้เย็น Inverter Linear Compressor ด้วยเทคโนโลยี Fresh Balancer™ และ Moist Balance Crisper™ รวมกันเป็นระบบ Nature Fresh™ ที่สามารถเก็บรักษาผักและผลไม้ให้คงความสดได้นานยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกปรับระดับความชุ่มชื่นภายในช่องแช่ผักและผลไม้

  • Linear Cooling™ และ Door Cooling

LG ได้พัฒนาตู้เย็น Inverter Linear Compressor ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยี Linear Cooling™ และ Door Cooling⁺™ รวมกันเป็นระบบ Nature Fresh™ เช่นเดียวกัน ที่สามารถเก็บรักษาผักและผลไม้ให้คงความสดได้นานยิ่งขึ้น โดยอาศัยการควบคุมด้วยอุณหภูมิที่แม่นยำ

  • Hygiene Fresh +™

นอกจากนี้แล้ว Hygiene Fresh +™ ยังเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่สามารถขจัดแบคทีเรียในตู้เย้นได้มากถึง 99.9 % และยังสามารถขจัดกลิ่นอับภายในตู้เย็นได้อีกด้วย คุณจึงสามารถเก็บผักและผลไม้เอาไว้ในตู้เย็นที่สามารถให้ความสะอาดได้มากกว่า และคงความสดได้นานมากยิ่งกว่า

เมื่อคุณทราบกันอย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมไปเลือกดูสินค้ากันก่อนที่จะมีล็อกดาวน์ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นนะคะ LG ก็ขอเป็นตัวช่วยในการเก็บรักษาผักและผลไม้ของคุณให้สดใหม่อยู่ทุกเวลา เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคุณและคนในครอบครัวของคุณนะคะ