ไอเดียจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำ แบบ Premium Lifestyle

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียการจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ แบบ Premium Lifestyle ว่าควรจัดเตรียมอุปกรณ์อะไรบ้าง เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศความสนุกในการจัดปาร์ตี้ริมสระ

ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ

การจัดเตรียมอุปกรณ์ในการจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ

  1. เครื่องดื่ม : ปาร์ตี้นี้จะขาดเครื่องดื่มไม่ได้เลย เราควรจัดเตรียมเครื่องดื่ม เช่น น้ำอัดลม, สปาร์คกลิ้งไวน์, น้ำส้มคั้น และเบียร์ไว้ด้วย เพื่อคลายความร้อน
  2. แพอาหารลอยน้ำ : ถ้าเราจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำทั้งที การจัดเตรียมอาหารลงแพลอยน้ำเป็นไอเดียที่น่าสนใจมาก เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับคนที่มาร่วมงาน
  3. ถังน้ำแข็ง : ปาร์ตี้มันก็ต้องมีเครื่องดื่มเลยจำเป็นต้องมีถังน้ำแข็ง จะใช้แบบลอยอยู่ในสระ หรือแบบตั้งอยู่บนโต๊ะข้างสระก็ได้ ใช้สำหรับแช่เครื่องดื่มเย็นๆ
  4. แก้วพลาสติก : มีเครื่องดื่มและน้ำแข็งแล้ว ก็เหลือเพียงแก้วที่ไว้ใส่เครื่องดื่ม แต่เพื่อความไม่ประมาท เราควรใช้แก้วพลาสติก เพื่อกันการตกหล่นแตก
  5. ชุดลำโพง : การจัดปาร์ตี้ริมสระนี้จะขาดเสียงเพลงไม่ได้เลย เพราะเสียงเพลงจะช่วยให้เราสนุกเพลิดเพลินในการจัดปาร์ตี้ริมสระ และเล่นเกม Slotxo เพิ่มความสนุกให้กับปาร์ตี้ค่ะ
  6. ห่วงยาง : ในการที่เราจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ห่วงยาง จะช่วยให้เพิ่มสีสันในสระว่ายน้ำได้เป็นอย่างดี และเป็นจุดพักเหนื่อยให้กับคนที่มาร่วมงานได้อีกด้วย